trò chơi team building bựa không nên tổ chức 1

Những trò chơi team building bựa là một trong những điều tối kỵ trong tổ chức tiệc tất niên cũng như Gala dinner. Đôi lúc, những trò này mang lại sự giải trí rất cao nhưng sẽ để lại ấn tượng phản cảm và không được người xem đón nhận..

Game nụ hôn trên biển là một game khá vui nhộn và được nhiều bạn trẻ yêu thích trên thiết bị smart phone. Tuy nhiên, đến nay trò chơi này đã có trong danh sách nhưng trò chơi team building phá băng. Đây là một trò chơi mang tính gắn.

khu-du-lich-tre-Viet

Khu du lịch tre Việt ở đâu?   Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chừng 15 km. Khu du lịch Tre Việt là một địa điểm quen thuộc của nhiều gia đình và các bạn trẻ tới vui chơi vào những dịp cuối tuần và lễ tết..

activities là gì

  Activities là gì?   Activities là là hoạt động. Activities là danh từ số nhiều của activity để chỉ những vận động cử động của con người được thực hiện với một mục đích nào đó. Đôi lúc, bạn bắt gặp từ activity nhiều hơn với nghĩa là sự.

le-ra-mat-san-pham-moi

Để tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới thì yếu tố đầu tiên cần có là một bản kế hoạch về chương trình. Sự kiện muốn thành công thì trước tiên nó phải đảm bảo đầy đủ các đầu mục của chương trình. Do đó, một bản kế.

grand opening là gì?

Grand Opening là gì?   Có 2 cách hiểu đối với Grand Opening Cách hiểu thứ nhất: Đại hội cổ đông Đại hội cổ đông là cuộc họp thường kỳ (thường là một năm) hoặc bất thường của các cổ đông của một công ty cổ phần để: Fiscal year –.

team-leader-la-gi

Team leader là gì? Team leader  là người chỉ huy, lãnh đạo cho một đội ngũ nào đó còn gọi là Đội trưởng. Team là gì ? Team là đội. Khác với group – nhóm. Team là một đội ngũ từ 2 người trở lên, làm việc theo một mục.

cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao và được các doanh nghiệp và tổ chức luôn quan tâm như một phần không thể thiếu trong văn hóa của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, nếu để đầu tư tất cả các thiết bị cho một chương trình.

vườn quốc gia nam cát tiên

Cắm trại ở Sài Gòn đang dần trở thành một xu hướng mới rất thu hút giới trẻ vào những dịp cuối tuần và những kỳ nghỉ lễ. Không chỉ bởi lợi ích thiết thực mà hoạt động cắm trại mang lại mà còn bởi Sài Gòn với rất nhiều.


logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác