team-building-scb-sai-gon

Chương trình team building và dạ tiệc Ấn Độ là một trong những ý tưởng độc đáo nhất của Sài Gòn Team Building được dành riêng cho 60 thành viên của ngân hàng SCB Sài Gòn. Chương trình 2 ngày 1 đêm được lựa chọn tổ chức tại Sonata resort.

team building New Balance

Công ty NB có tên đầy đủ là New Balance Athletic Shoe, đây là công ty sản xuất giày có nguồn gốc từ Mỹ. Công ty NB chi nhánh Sài Gòn với 50 nhân viên đã luôn làm việc hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển vững.

Team building FE Credit

Nhân dịp hè  công ty FE Credit đã tổ chức chuyến đi du lịch team building cho khoảng 200 nhân viên của khối kinh doanh sau những ngày làm việc vất vả. Chuyến đi được tổ chức  tại Mekong resort & Restop Vũng Tàu. Chương trình xây dựng đội ngũ .

Nhân dịp cuối năm công ty Dr. Reddy’s – Celebration & Excellence đã tổ chức chương trình Sport Day & Year End Party để tổng kết lại công việc trong một năm qua và đưa ra định hướng trong năm mới. Để thay đổi không khí cho buổi tiệc tất.

team-building-commcredit

CommCredit là thuộc ngân hàng VPBank, là thương hiệu phục vụ về tài chính cho các khách hàng là tiểu thương. Vào ngày 22 tháng 8 công ty đã tổ chức một chuyên du lịch team building cho toàn bộ nhân viên của công ty sau những ngày làm việc.

Du-lich-team-building-cong-ty-PNJ

Du lịch team building biển Hồ Cốc là một địa điểm tổ chức team building được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn là nơi để tổ chức nghỉ dưỡng kết hợp team building cho đơn vị của mình. Vào ngày 12 và 13 tháng 7 vừa qua,.

team-building-Ham-Thuan-Nam---ACB

Du lịch team building biển Hàm Thuận Nam là một trong những địa điểm lý tưởng nhất cho chương trình team building của doanh nghiệp.  Ngày 6 tháng 7 vừa qua, Sài Gòn team building rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Nhân hàng ACB chi nhánh Nguyễn Thị.

team building bò cạp vàng - LKI 2

Với mục đích gắn kết nhân viên lại với nhau, cũng là tạo ra khoảng thời gian thư giãn cho nhân viên thì Công ty TNHH quốc tế Lê Kiên đã kết hợp cùng Sài Gòn Team Building để tổ chức chương trình team building vào ngày 11/5 vừa qua..

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

Nổi tiếng là một khu vui chơi giải trí hàng đầu tại TP HCM, The BCR là một trong những địa điểm tổ chức team building nổi bật mà Sài Gòn team building luôn muốn tư vấn cho khách hàng. Một trong những đơn vị đã có chương trình team.


vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status