team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

Nổi tiếng là một khu vui chơi giải trí hàng đầu tại TP HCM, The BCR là một trong những địa điểm tổ chức team building nổi bật mà Sài Gòn team building luôn muốn tư vấn cho khách hàng. Một trong những đơn vị đã có chương trình team.

team-building-cho-PrisBaguetteVN

Ngày 26 tháng 9 vừa qua, Sài Gòn team building rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam trong chương trình team building với chủ đề “Vượt qua thử thách”. Với hơn 60 thành viên đầy nhiệt huyết và sức trẻ, Chương trình team.

event-team-building-cho-SCB-bank

Amazing Race là một loại hình team building rất mới mẻ tại Việt Nam, thay vì chơi tại một vị trí cố định, Amazing race yêu cầu kịch bản với các thử thách đến từ nhiều trạm và nhiều địa điểm khác nhau.     Trong 2 ngày 22 –.

team building tại bo cap vang

Chương trình team building hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn mang tên “Thủy chiến Bò Cạp Vàng” được thực hiện bởi Saigon Team building dành cho Đại Bắc group vào ngày 8 tháng 9 vừa qua. Khu du lịch Bò Cạp Vàng đã trở thành địa điểm thật thú.

tham-quan-thien-vien-truc-lam

Chương trình du lịch là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Đại Trường Phát diễn ra hàng năm. Mục đích tổ chức một chuyến đi ngắn ngày cho các thành viên trong đại gia đình Đại Trường Phát chính là tạo cơ hội cho mỗi thành viên.

team-building-indoor---Duy-Tan-plastic---Saigonteambuilding

Công ty Cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân là một trong những khách hàng thân thiết của Sài Gòn team building. Vào đầu tháng 4, nhận được yêu cầu cho chương trình Huấn luyện nhân sự sắp tới của Công ty nhựa Duy Tân, Sài Gòn team building đã.

tổ chức tất niên chuyên nghiệp - The IT Night 6

Ngày 19 tháng 1 vừa qua là một dấu ấn không thể quên của khối IT ngân hàng Techcombank Hà Nội. Một chương trình Year End Party có 1 không 2 được Sài Gòn team building thiết kế riêng cho 250 chiến binh đến từ Mảng công nghệ – Khối.

kỷ niệm 20 năm thành lập - BV VN 2

Khởi đầu năm 2018 là một khởi đầu đáng nhớ Bureau Veritas Viet Nam. Ngày 19 tháng 1 là dấu mốc quan trọng cho sự phát tiển của BV. Sài Gòn team building rất hân hạnh đồng hành cùng quý công ty với buổi lễ kỷ niệm 20 năm hình.

team building Imed Phan Thiet

Tổ chức team building tại biển Phan Thiết, Bình Thuận là một trong những địa điểm tổ chức team building hấp dẫn và thú vị. Nằm yên mình bên TP biển Phan Thiết, lặng lẽ với bờ cát trắng cùng làn nước trong xanh mát rượi, biển Phan Thiết quyến.


vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status