Sau 1 thời gian dài phải tạm dừng hoạt động do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, ban lãnh đạo công ty Vĩnh Thái đã phối hợp cùng SGT để tổ chức 1 chương trình team building nhằm kích lại tinh thần làm việc toàn bộ đội ngũ nhân viên..

team-building-cong-ty-Kienguru-tai-BCR---Saigonteambuilding

Ngày 5 tháng 10 năm 2019 vừa qua, toàn thể các thành viên của Kiến Guru đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ tại Khu du lịch The BCR. Chương trình team building “We are one” với tinh thần tập thể, sự gắn kết và.

snow-town-to-chuc-team-builing-3---saigonteambuilding

Mùa hè năm 2019 là một sự bùng nổ và đầy nhiệt huyết với hơn 60 thành viên của Snow Town Sài Gòn. Chương trình team building với kịch bản hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho các bạn đã diễn ra thành công trong tinh thần đầy hứng.

amazing-race-tai-da-lat-voi-commcredit---saigonteambuilding

Tổ chức Amazing race được dành cho các tập thể năng động và đầy nhiệt huyết. Với độ chịu chơi và lăn xả hết mình, tập thể Commcredit đã có một ngày trải nghiệm vừa thú vị, hấp dẫn cùng những cảm xúc khó quên với đồng nghiệp trong chương.

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-13---saigonteambuilding

  Trong chuỗi các sự kiện văn hoá nổi bật trong năm 2019 của công ty Heineken, chuyến du lịch team building tại biển Hồ Cốc tổ chức vào tháng 9 là một điều nhấn nổi bật nhất trong năm. Với những hoạt động mà các thành viên cùng nhau.

team-building-scb-sai-gon

Chương trình team building và dạ tiệc Ấn Độ là một trong những ý tưởng độc đáo nhất của Sài Gòn Team Building được dành riêng cho 60 thành viên của ngân hàng SCB Sài Gòn. Chương trình 2 ngày 1 đêm được lựa chọn tổ chức tại Sonata resort.

Công ty NB có tên đầy đủ là New Balance Athletic Shoe, đây là công ty sản xuất giày có nguồn gốc từ Mỹ. Công ty NB chi nhánh Sài Gòn với 50 nhân viên đã luôn làm việc hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển vững.

Team building FE Credit

Nhân dịp hè  công ty FE Credit đã tổ chức chuyến đi du lịch team building cho khoảng 200 nhân viên của khối kinh doanh sau những ngày làm việc vất vả. Chuyến đi được tổ chức  tại Mekong resort & Restop Vũng Tàu. Chương trình xây dựng đội ngũ .

Nhân dịp cuối năm công ty Dr. Reddy’s – Celebration & Excellence đã tổ chức chương trình Sport Day & Year End Party để tổng kết lại công việc trong một năm qua và đưa ra định hướng trong năm mới. Để thay đổi không khí cho buổi tiệc tất.


vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status