Heineken Việt Nam tổ chức “Scopco Amazing Race” tại biển Hồ Cốc

 

Trong chuỗi các sự kiện văn hoá nổi bật trong năm 2019 của công ty Heineken, chuyến du lịch team building tại biển Hồ Cốc tổ chức vào tháng 9 là một điều nhấn nổi bật nhất trong năm. Với những hoạt động mà các thành viên cùng nhau tham gia đã để lại những cảm xúc khó quên và các giá trị lớn về tinh thần đồng đội.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-5---saigonteambuilding

 

Nhắc đến Heineken là nhắc tới một trong những hãng bia lớn nhất Thế giới. Có xuất xứ từ Hà Lan, Heineken với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 190 quốc gia với hơn 300 nhãn hiệu đồ uống.

 

Chính thức đặt chân đến Việt Nam vào năm 1991, đến nay Heineken Việt Nam đã có 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Vũng Tàu và Tiền Giang. Hệ thống hơn 3.500 nhân viên và trở thành “Doanh nghiệp sản xuất bền vững nhất Việt Nam” 2 năm liền 2017, 2018.

 

Heineken luôn khẳng định, thành quả mà công ty đạt được đến nay một phần không nhỏ đến từ chính những nhân viên luôn hết mình cống hiến vì công ty. Chính vì thế, chuyến du lịch team building này như một phần thưởng xứng đáng dành cho toàn thể nhân viên.

 

Mục đích của chuyến đi là mang đến những phút giây nghỉ dưỡng thư giãn cho nhân viên, bên cạnh đó còn tạo môi trường đoàn kết, thử thách bản thân và rèn luyện các giá trị thông qua team building Amazing race.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-17---saigonteambuilding

 

Hiểu được mục đích và nhu cầu của chuyến đi, Sài Gòn Team building đã lên kế hoạch và kịch bản về Amazing – Team building chạy trạm dành cho các cán bộ nhân viên công ty Heineken tại bãi biển Hồ Cốc, Vũng Tàu.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-13---saigonteambuilding

 

Lựa chọn resort Sài Gòn Hồ Cốc, một khu resort 3 sao đầy đủ tiện nghi, nhân sự của Sài Gòn Team building đã có mặt từ trước để set up chương trình, đặt trạm trò chơi và chuẩn bị đón đoàn.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-13---saigonteambuilding

 

Xem thêm: Địa điểm tổ chức team building – Biển Hồ Cốc

 

Chương trình với 5 thử thách được đặt tại những điểm đẹp nhất của khu resort, các thành viên sẽ được cung cấp xe đạp địa hình, bản đồ để cùng di chuyển tới các trạm chơi. Sau mỗi trạm, ban tổ chức sẽ gửi mật thư, các đội chơi phải giải được mật thư để tìm ra điểm dừng tiếp theo.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-9---saigonteambuilding

 

Trong chương trình Amazing của Heineken, không chỉ dừng lại ở các trò chơi mang tính trí tuệ sáng tạo, ban tổ chức đã lồng ghép thêm các thử thách liên quan tới người bản địa, như đi chợ địa phương, tìm hiểu văn hoá vùng miền để người chơi hiểu được phần nào cuộc sống của người dân địa phương.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-7---saigonteambuilding

 

Chương trình được tổng kết bằng bữa tiệc Beach party vào tối ngày 26 tháng 9. Với các hoạt động vui nhộn gắn kết như đốt lửa trại, BBQ, hát karaoke và không quên tổng kết và trao thưởng cho các đội chiến thắng team building. 

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-2---saigonteambuilding

 

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm với những nụ cười rạng rỡ, những cảm xúc khó quên là những gì mà đội ngũ Sài Gòn Team building chúng tôi mong muốn. Đó đều là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao dịch vụ hơn để mang đến nhiều hơn nữa giá trị cho khách hàng.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-3---saigonteambuilding

 

Sài Gòn Team building xin cảm ơn quý công ty Heineken đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho các sự kiện của mình.

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-15---saigonteambuilding

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-14---saigonteambuilding

 

 

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-12---saigonteambuilding

 

Xem thêm: Các chương trình chúng tôi đã tổ chức tại đây

 

Quý khách quan tâm và mong muốn được tham khảo và tư vấn chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.