tro-choi-team-building-trên-xe

Đáp ứng nhu cầu tham khảo một số trò chơi team building trên xe, trò chơi tập thể dành cho các đoàn nhỏ. Sài Gòn team building gợi ý với các bạn 1 số trò chơi vui nhộn tổ chức trên xe, trò chơi tập thể và một số gợi.

team building Imed Phan Thiet

Tổ chức Team building là một trong những dịch vụ hàng đầu mà các doanh nghiệp hiện đang quan tâm hướng tới. Đây là một xu thế mới trong việc huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên, được lựa chọn xuất hiện nhiều trong các sự kiện của doanh nghiệp..

Những năm trở lại đây, hoạt động team building dần trở thành một phần không thể thiếu cho các tập thể, tổ chức. Nhất là với các công ty, việc tổ chức team building được coi như một khóa huấn luyện về tinh thần tập thể, hỗ trợ đồng đội,.

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu

Tổ chức tiệc tất niên –  Year end party năm 2018 ở đâu là câu hỏi mà Sài Gòn team building nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Việc lựa chọn một địa điểm để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại Tp Hồ Chí Minh, Hà.

kỹ năng tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những nghề khó nhất và yêu cầu nhiều kỹ năng nhất, chính vì thế để theo được nghề không phải là một việc đơn giản. Saigon teambuilding sẽ chia sẻ với các bạn 7 kỹ năng cần có trong tổ chức sự kiện.

tiec-tat-nien-citi-bank

Tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm đến nay như một lịch hẹn quen thuộc của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay phòng ban nào. Bữa tân niên không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu nữa, mà nó đóng vai trò và ý nghĩa quan.

các trò chơi tập thể trong phòng

Trò chơi tập thể là gì?   Trò chơi tập thể trong phòng hoặc trò chơi tập thể ngoài trời là một chuỗi các trò chơi vui nhộn được tổ chức trong phòng, tại văn phòng công ty, hội trường cuộc họp hay những khu vực ngoài trời.      .

cong-vien-suoi-mo

Bạn đang muốn trốn cái nắng Sài Gòn và muốn tìm kiếm những điều mới lạ nhưng lại không có nhiều thời gian cho mình. Đừng lo, với 9 điểm du lịch quanh Tp.Hồ Chí Minh đi về trong ngày mà Sài Gòn Team Building chia sẻ với các bạn.

Công viên Lawrensting

Các địa điểm picnic luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình, tập thể, bạn bè vào những dịp cuối tuần. Ngoài những điểm picnic dã ngoại cuối tuần quen thuộc tại Tp.Hồ Chí Minh như: khu The BCR, công viên Văn hóa Đầm Sen, công viên Gia.


vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status