Giới thiệu chúng tôi
VỀ SÀI GÒN TEAM BUILDING Sài Gòn team building là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức team building và events tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận 2 thành phố lớn này. Nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức team building, events ngày càng cao, Sài Gòn team building thành lập với chức năng tổ chức các sự kiện theo tính chuyên nghiệp nhất, hấp dẫn nhất, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác khách tại thị trường team building và events. Mục đích đổi mới những cách thức tổ chức cũ sao cho đem lại tính mới lạ cho mỗi chương trình mà không làm mất đi các giá tri vốn có ban đầu của sự kiện.
TẦM NHÌN Giai đoạn 1: Từ 2014 - 2018: Sài Gòn team building trở thành 1 trong 5 đơn vị hàng đầu Sài Gòn và miền Nam Việt Nam về ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác các tour Du lịch kết hợp Team building - Event. Giai đoạn 2: Từ 2018 - 2022: Sài Gòn team building trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu Việt Nam về: Truyền Thông - Du lịch - Sự kiện - Dịch vụ du lịch.
SỨ MỆNH Đem đến những chương trình về team và events đúng với những cam kết ban đầu với khách hàng. Đồng thời gia tăng các giá trị cho khách hàng, góp phần cho sự phát triển bền vững lâu dài và ngày một thăng tiến của công ty. 4 giá trị cốt lõi của Sài Gòn team building: Uy tín: Thực hiện đúng những cam kết với khách hàng và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ rủi ro chủ quan nào ảnh hưởng tới chương trình. Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo những ý tưởng mới làm phong phú các kịch bản chương trình, đem đến sự mới lạ hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo giá trị cốt lõi của các chương trình. Linh hoạt: Linh hoạt xử lý các rủi ro, những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa những tác động ngoại cảnh ảnh hưởng đến chương trình. Hiệu quả: Đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu của khách hàng cũng như sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho chương trình.
SẢN PHẨM CHÍNH CỦA SÀI GÒN TEAM BUILDING Tổ chức hội nghị hội thảo cấp cao tới cấp trung và cấp thấp. Tổ chức lễ khởi công, lễ thượng lương Tổ chức khai trương công trình, khai trương nhà hàng, khách sạn, văn phòng,... Tổ chức Family day (Ngày hội gia đình), Connecting day (Ngày hội kết nối), Sport day (Ngày hội thể dục thể thao). Tổ chức Tết trung thu, tiệc Giáng sinh. Tổ chức tiệc tất niên Year end party, tiệc tân niên Tổ chức Hội nghị khách hàng, tổng kết cuối năm Tổ chức team building Tổ chức du lịch kết hợp team building Tổ chức du lịch kết hợp events Tổ chức du lịch MICE Ngoài ra, Sài Gòn team building còn cung cấp các hạng mục liên quan tới tổ chức sự kiện và team như: Cho thuê MC, người dẫn chương trình Cho thuê nhân sự tổ chức team building, events Cho thuê đạo cụ tổ chức team building, events Cho thuê cổng hơi Cho thuê mascot: pikachu, Vịt donal, Chuột Micky,... Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện: âm thanh, ánh sáng, sân khấu,... Hỗ trợ in backgrop, banner, banroll,... ... Sài Gòn team building cũng hỗ trợ khách hàng trong dịch vụ tour, travel như: Tổ chức tour ghép đoàn cho nhóm từ 2 khách trở lên với các chương trình: Sài Gòn - Miền Tây, Sài Gòn - Đà Lạt, Sài Gòn - Phú Quốc, Sài Gòn - Hà Nội - Sapa - Hạ Long - Tràng An, tour xuyên Việt,... Tổ chức tour outbound định kỳ ghép đoàn hoặc riêng đoàn cho các chương trình: Thái Lan, Campuchia, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu u,... Cung cấp vé tàu toàn quốc Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng toàn quốc.

vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status