team building cho Viettinbank 10-1017 - p45

Trong không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2017, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã tổ chức cho các cán bộ nhân viên chương trình team building kết hợp Gala dinner 1 ngày tại Flamingo resort. Chương trình đã được Sài Gòn team.

team building trong nhà 4

Kick off là gì?   Theo từ điển tiếng Anh, kick off là khởi động hay phát động   Kick off meeting là gì?   Kick off meeting là một hoạt động được tổ chức trước khi phần chương trình chính của buổi hội thảo, họp chiến lược diễn ra..

to chuc hop lop Tp.Ho Chi Minh

Dịch vụ tổ chức họp lớp là một dịch vụ tổ chức sự kiện mới dành tặng cho những cựu học sinh muốn gặp mặt lại bạn bè sau nhiều năm ra trường. Thông thường, một buổi họp lớp chỉ đơn giản với một bữa tiệc tại nhà hàng hay.

to chuc team building tai khu du liich van thanh

Được mệnh danh là “Ốc đảo” xanh giữa lòng thành phố, Văn Thánh như chốn tìm về của rất nhiều người dân Thành phố Hồ Chí Minh để mong muốn tìm được nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày bon chen vất vả nơi đô thành. Bên cạnh đó,.

nielsen hanoi connecting day 2016

Nielsen Hà Nội là một trong những khách hàng thân thiết quen thuộc của Sài Gòn team building trong suốt những năm qua. Năm 2016, Sài Gòn team building tiếp tục được vinh hạnh đồng hành cùng tập đoàn Nielsen Hà Nội

khu du lich tich hop the bcr

  Khu du lịch tích hợp BCR   Khu du lịch tích hợp the BCR là một khu vui chơi khá quen thuộc của nhiều gia đình và các bạn trẻ mỗi dịp cuối tuần và các ngày nghỉ lễ. Nằm tại 191 đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9,.

khu du lich bo cap vang

        Khu du lịch Bò Cạp Vàng   Khu du lịch Bò Cạp Vàng tọa lạc tại  ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây là một khu vui chơi giải trí phức hợp với đa dạng các dịch vụ phục vụ du khách. Bò.

team building cho Suntory Pepsico

Sài Gòn team building đã tổ chức team building cho Suntory Pepsico Hà Nội trong 2 ngày từ 17 -18 tháng 9 năm 2016.   Mục đích chuyến đi   Chương trình team building cho công ty Suntory Pepsico Hà Nội đã diễn ra thành công và hiệu quả, đem.

ngay-hoi-sang-tao-viettel-thao-vien-resort

Ngày hội sáng tạo là một sự kiện thường niên của Viettel khối tài chính điện tử bankplus. Ngày 1 tháng 6 vừa qua, Sài Gòn team building đã tổ chức cho khối tài chính điện tử bankplus của Viettel sự kiện Ngày hội sáng tạo tại Thảo Viên resort.


logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác