Cách thức tổ chức team building hiệu quả 2023

Tổ chức team building  và kết hợp du lịch như thế nào?” Đó là điều mà rất nhiều lãnh đạo công ty đều băn khoăn trước kế hoạch hàng năm của công ty.

Tổ chức team building ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm xây dựng mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty, tuy nhiên để lên được 1 kế hoạch tổ chức hoàn hảo,tìm được một công ty tổ chức sự kiện team building chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm.

 

Team building là gì ?

 

Team building là hoạt động xây dựng đội ngũ tập thể cho các loại hoạt động khác nhau được sử dụng để tăng cường quan hệ xã hội và xác định vai trò trong các nhóm, thường liên quan đến các nhiệm vụ hợp tác, team work . Phát triển và xây dựng từ một nhóm riêng lẻ trở thành một đội ngũ làm việc chất lượng và hiệu quả.

 Nói một cách dễ hiểu nhất, team building là một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống yêu cầu tập thể cùng tìm cách giải quyết.

Hoạt động team building giống như các trò chơi nhưng không đơn giản chỉ chơi cho vui, nó yêu cầu có đạo cụ, được tổ chức có mục đích và ý đồ, luật chơi rõ ràng, yêu cầu tất cả thành viên tham gia chơi phải phối hợp tuyệt đối với nhau để giải quyết trò chơi này.

 

 

Để có được tour du lịch team building hấp dẫn, hay đúng nghĩa cần tới rất nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu tố quan trọng nhất đó là: Kịch bản, mục tiêu chương trình, thành viên tham gia, cuối cùng là MC chương trình.

Vai trò của teambuilding đối với doanh nghiệp

Việc tổ chức teambuilding đóng một vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp:

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
 • Góp phần tích cực trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
 • Là sợi dây liên kết vô hình trong việc gắn kết toàn thể nhân viên trong công ty
 • Là công cụ rèn luyện các kỹ năng làm việc cần có
 • Tạo sân chơi vui vẻ cho các thành viên tham gia cũng như rèn luyện thể lực bằng những trò chơi giải trí vui nhộn.

Lợi ích của tổ chức team building

Không chỉ tại Việt Nam, hoạt động team building đã phát triển khá lâu tại nhiều nước trên thế giới và trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động thường niên của công ty, doanh nghiệp.

Nhiều đơn vị không tiếc hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để đầu tư cho mỗi dự án team building. Bởi lẽ đây cũng được các chuyên gia đánh giá như một cách đầu tư sinh lời hiệu quả “Một vốn bốn lời”:

Lợi ích đối với cá nhân

Lợi ích đầu tiên của team building chính là cách rèn luyện nhiều kỹ năng cho nhân viên mà không phải ở khóa học nào cũng có thể một lúc tổng hợp nhiều kỹ năng như thế. Điển hình các kỹ năng mà team building games mang lại cho từng cá nhân người chơi như:

 • Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian

Mỗi một game trong team building đều được giới hạn bởi một lượng thời gian nhất định, sau khi phổ biến luật chơi, các đội chơi sẽ tìm cách nhanh nhất để giải quyết được thử thách và chiến thắng các đội khác. Chính vì thế, mỗi người sẽ tự rèn luyện cho mình được kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian sao cho công việc được hoàn thành nhanh nhất mà không vượt dealine.

 • Khả năng nhìn nhận và nắm bắt vấn đề

Các thử thách trong team building đều có luật chơi và nguyên tắc riêng, người chơi phải nắm bắt được quy tắc của nó để giải quyết thử thách nhanh nhất. Việc này sẽ rèn luyện cho những người chơi khả năng phân tích và xử lý công việc nhanh và hiệu quả nhất.

team building la gi

 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử công cộng

Bất cứ hoạt động tập thể nào cũng đều giúp cho các thành viên rèn luyện được kỹ năng giao tiếp ứng xử. Nhưng đối với hoạt động team building, với điều kiện làm việc tập thể, các thành viên phải hỗ trợ tuyệt đối với đồng đội mình, học cách gắn kết, cách ăn ý để mỗi người trở thành 1 phần không thể thiếu trong đội.

 • Rèn luyện thể lực

Hầu hết các trò chơi team building đều liên quan tới các động tác thể lực như chạy, nhảy, khuân vác, đôi lúc là lườn bò. Tham gia một chương trình team building cũng là cách để các thành viên rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhẹn và tăng cường sức khỏe. Hoạt động này đặc biệt phù hợp với đội ngũ nhân viên văn phòng.

 • Giảm stress, áp lực công việc

Tính chất của team building một phần là sự vui nhộn hài hước, tạo ra tiếng cười thư giãn cho nhân viên. Nhiều doanh nghiệp tổ chức các chương trình như thế này chính là để tạo không gian thư giãn cho nhân viên, tái tạo sức lao động và reset lại tâm lý, thể trạng để sẵn sàng cho giai đoạn mới.

Lợi ích đối với tập thể

Ngoài lợi ích dành cho từng cá nhân tham gia chơi team, hoạt động này cũng giúp giải quyết khá nhiều nhu cầu nội bộ doanh nghiệp, tập thể mà không có bất cứ khóa học nào có thể mang đến được.

 • Rèn luyện kỹ năng teamwork

Như đã nói ở trên, các trò chơi team building được thiết kế cho tập thể và chỉ có tập thể mới có thể vượt qua được. Nó yêu cầu tất cả các thành viên mỗi đội không ngoại trừ 1 ai đều trở thành một mảnh ghép quan trọng mang đến thành công của đội. Các thành viên cùng hợp tác với nhau, làm việc với nhau như một đội mới có thể vượt qua được.

Mỗi trò chơi là một bài học để mỗi đội cùng học cách rèn luyện kỹ năng teamwork, kỹ năng làm việc tập thể, từ đó áp dụng vào cuộc sống, công việc của mình.

 • Giải quyết các nhu cầu của tập thể

Mỗi công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn team building cho công ty đều dựa vào nhu cầu và hoàn cảnh thực tế mà công ty đang gặp phải. Đó là những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, hay doanh nghiệp cần không gian vui chơi lành mạnh, môi trường rèn luyện nhân sự,… Tùy vào mỗi nhu cầu mà các kịch bản sẽ được thiết kế sao cho đáp ứng được tốt nhất nhu cầu đó. Đây cũng là giải pháp để doanh nghiệp lựa chọn cho mình.

 • Giải quyết các mâu thuẫn nội bộ

Mâu thuẫn nội bộ trong công việc thường gây nên từ chính sự bất đồng quan điểm, cái tôi cá nhân quá cao và sự thiếu liên kết đồng nghiệp. Việc tạo nên một môi trường lành mạnh, vui nhộn và đầy tính xây dựng như team building chính là cách để doanh nghiệp gắn kết nhân viên, xây dựng mục tiêu, giúp nhân viên có thời gian làm việc vui chơi cùng nhau, từ đó thấu hiểu nhau, gạt bỏ được cái tôi cá nhân và hóa giải các mâu thuẫn.

team building là gì ?

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố then chốt để doanh nghiệp có thể đi nhanh và đi xa nhất. Yếu tố này được coi có giá trị ngang với logo và hình ảnh thương hiệu. Bởi yếu tố văn hóa cũng là một cách để khách hàng nhận diện được doanh nghiệp.

Xây dựng văn hóa kinh doanh bằng các trò chơi team building sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn trong nét văn hóa của mình, cũng như xây dựng được hình ảnh nhân viên năng động, tràn trề sức sống.

 • Quảng bá thương hiệu

Lồng ghép với chương trình tổ chức team, doanh nghiệp, tập thể có thể truyền thông hình ảnh rất tốt bằng các clip, hình ảnh về chương trình. Trú trọng một chút tới logo công ty, cách truyền đạt, sắp xếp của MC sẽ giúp thương hiệu công ty được truyền tải rất nhanh chóng, đưa thương hiệu đi xa hơn tới với khách hàng và cũng là cách để công ty thể hiện văn hóa doanh nghiệp mình tới các đối thủ cạnh tranh.

 

CÁC HÌNH THỨC TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING

Sẽ có 2 hình thức tổ chức cho doanh nghiệp chọn lựa đó là Indoor và Outdoor, tuy nhiên để chọn hình thức phù hợp, doanh nghiệp cần phải xác định mục tiêu và điều kiện tình hình thực tế như thế nào.

 

 

 TEAM BUILDING INDOOR

Là hình thức tổ chức team building trong nhà, thông thường sẽ được áp dụng đan xen trong các buổi hội nghị, hội thảo. Mục tiêu giúp các thành viên được thư giãn giữa những giờ họp căng thẳng, xóa bỏ khoảng cách các thành viên tạo ra những giây phút vui vẻ thoải mái.

 

Hạn chế của hình thức này có chính là về mặt không gian, khiến cho nhà tổ chức không thể đưa ra được nhiều ý tưởng trò chơi.

Không gian trong nhà thường hẹp và thời gian để tổ chức ngắn nên các kịch bản dành cho chơi team indoor chỉ giới hạn ở các trò chơi tập thể nhẹ nhàng, không mất sức và thiên về dùng tư duy nhiều hơn vận động.

 

 

 TEAM BUILDING OUTDOOR

Trái ngược với Indoor, Outdoor nghĩa là bên ngoài, các hoạt động diễn ra ngoài trời với không gian rộng. Đây cũng là ưu điểm lớn của hoạt động Tour kết hợp team building ngoài trời. Thích hợp với các dịp du lịch của công ty hàng năm, thường đan xen tổ chức thêm các hoạt động Gala Dinner vào buổi tối.

 

Tận dụng lợi thế này các chương trình cũng được đa dạng hơn về kịch bản, quy mô và hình thức tổ chức. Khi tổ chức team ngoài trời, khách hàng có thể chọn một số hình thức tổ chức như sau:

 

 TEAM CHẠY TRẠM ( AMAZING RACE )

Team building Amazing race

Team building Amazing Race các thử thách trong chương trình được chia thành nhiều khu ( trạm ) khác nhau. Các đội cùng nhận được những mật thư tại vạch xuất phát sau đó theo chỉ dẫn của mật thư di chuyển tới từng trạm và thực hiện các thử thách của mỗi trạm.

Ở các trạm, đơn vị sáng chế, tổ chức sẽ tạo ra những thử thách vận động – tư duy đan xen nhau, đồng thời độ khó cũng tăng lên.

 

TEAM LIÊN HOÀN

Đây là cách chơi mà các thử thách trong chương trình được sắp xếp nối tiếp nhau. Các đội chơi cùng khởi hành ở vạch xuất phát, cùng nhau thực hiện các thử thách và về đích.

 

Đối với cách chơi này, các thành viên phải hỗ trợ nhau để đảm bảo khi tới vạch đích bảo toàn được số lượng người về đích nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

TEAM ĐỐI KHÁNG

Người chơi chia thành các đội, chơi theo thể thức đối kháng tính điểm theo từng thử thách. Các đội vượt qua thử thách này chuyển sang thử thách khác tuân theo kịch bản của chương trình.

 

Tính điểm, đội nào có tổng điểm sau khi kết thúc tất cả các thử thách cao nhất sẽ là đội chiến thắng. Chơi team đối kháng, người chơi sẽ không mất quá nhiều sức và không yêu cầu không gian rộng nên hiện nay vẫn đang là lựa chọn phổ biến nhất.

 

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING MỚI NHẤT

Để có 1 chương trình team building hay, đúng nghĩa thì 1 trong những yếu tố quan trọng nhất đó là việc lên ý tưởng xây dựng kịch bản. Đây cũng là tiền đề quan trọng trong quá trình lên kế hoạch tổ chức team building.

 

Đã có rất nhiều công ty chia sẻ rằng, kế hoạch của họ bị vỡ từ trong trứng nước vì không có ý tưởng gì hay hoặc ý tưởng và game không ăn nhập khiến người tham gia chẳng có hứng thú.

Thường nguyên nhân dẫn tới những trường hợp này do cách tổ chức team building chưa có kinh nghiệm, không có đội ngũ riêng sáng tạo kịch bản hoặc doanh nghiệp book phải những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team còn non thiếu kinh nghiệm.

 

Saigon Team Building tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tổ chức team tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Luôn coi trọng mong muốn của khách hàng, SGT xây dựng riêng một đội ngũ không ngừng sáng tạo ra những kịch bản mới lạ, độc đáo để phục vụ từng phân khúc khách hàng khác nhau. Một số ý tưởng mới nhất của SGT đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng trong năm nay:

 

1. CUỘC CHIẾN NGŨ HÀNH

Ý tưởng dựa trên quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các thử thách trong kịch bản đại diện cho 1 hành, người chơi sẽ vận dụng tư duy, sự liên kết và sức lực của mình để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

 

Kết thúc chương trình, người chơi sẽ nhận ra rằng, trong cơ quan cũng sẽ có sự tương sinh – tương khắc giống như quy luật ngũ hành vậy, chính vì thế muốn đạt được kết quả tốt nhất, mọi người phải cùng nhau đồng sức, đồng lòng loại bỏ đi những cái tôi cá nhân, điểm mạnh của người này bù lấp điểm yếu của người kia.

 

2. CUỘC ĐUA F1

Lấy ý tưởng từ cuộc đua xe công thức 1 danh giá, kịch bản yêu cầu các thành viên của từng đội chơi phải phối hợp với nhau thành 1 ekip hoàn hảo để đưa được chiếc xe đua của mình đi từ vạch xuất phát tới vach đích nhanh nhất.

Ý tưởng tổ chức team building - Cuộc đua F1

 

Từng game sẽ đóng vai trò của từng chặng đua ( pitstop ), thông qua từng thử thách đó người chơi sẽ nhận ra, chỉ khi làm việc theo nhóm mới có thể tạo nên những đột phá và đạt được mục tiêu cuối cùng nhanh nhất.

 

3. WE ARE WARRIOR    

Kịch bản team dựa vào những câu chuyện về các chiến binh Hy Lạp, mỗi 1 thành viên là 1 chiến binh. Với ý tưởng này, chiến thắng không phải là điều quan trọng nhất. Kết thúc hành trình bảo vệ thành Troy ( chiến thắng cuối cùng ), người chơi cần hiểu được rằng điều quan trọng nhất không phải là chiến thắng mà đó là tổ chức là việc vượt qua thất bại, sợ hãi như thế nào.

Ý tưởng tổ chức team building -WE-ARE-WARRIOR 

 

Giống như các chiến binh khi ngã xuống trong cuộc chiến họ đã tự hào nói rằng “ Đừng nhắc về chúng tôi bằng những chiến thắng mà hãy nói rằng chúng tôi là những chiến binh không sợ hãi”.

 

4.  SINH TỒN

Phù hợp với những địa hình có đồi núi, sông và sử dụng hình thức game Amazing race. Đây là bộ kịch bản được các doanh nghiệp ưng ý khi muốn đánh giá năng lực của từng cá nhân, người lãnh đạo.

Có rất nhiều đơn vị dùng kịch bản này để tổ chức hàng năm giống như bài kiểm tra năng lực từ đó có những cách phân bổ công việc, lợi ích khi làm việc tại công ty.

 

5.  TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI

Kịch bản team building dựa theo chủ để quân đội sẽ phù hợp với những công ty đang cần tìm sự mới lạ, cần khai thác và rèn luyện tính kỷ luật của nhân viên.

 

Ý tưởng tổ chức team building quân đội

Chương trình sắp xếp cho người chơi có cảm giác như đang tham gia huấn luyện quân sự thực thụ với các phần nhập ngũ – thao trường – giao lưu và lễ ra quân. Yêu cầu khi sử dụng kịch bản này đó là cần có quỹ thời gian ( thông thường tối thiểu 2 ngày ) và kinh phí tổ chức khá cao.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia không chỉ xóa đi được khoảng cách với nhau mà còn hiểu được ý nghĩa của việc hợp tác, tính kỷ luật trong chặng đường chinh phục thành công phía trước.

 

Đó là 1 số kịch bản mà SGT đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng khi yêu cầu tổ chức team building. Nếu bạn cần được hỗ trợ, lên kịch bản mới và phù hợp với văn hóa công ty mình hơn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ sáng tạo của SGT qua HOTLINE: 0939 359 286 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

MẪU KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING KẾT HỢP TOUR

 

Không chỉ đối với chương trình chơi team mà bất kỳ sự kiện nào khác, trước khi đi vào triển khai nhà tổ chức cũng cần phải xây dựng kế hoạch cụ thể. Đối với làm team, SGT chia sẻ 1 mẫu kế hoạch chung để khách hàng có thể hiểu được cần phải làm những gì trước khi tổ chức:

 

1. Xác định số lượng và địa điểm tổ chức

Đây là công đoạn rất quan trọng, trước khi tổ chức cần phải xác định xem số lượng người tham gia bao nhiêu người, chỉ khi có số lượng mới có thể định hình được sẽ tổ chức ở đâu? Dịch vụ sử dụng sẽ như thế nào đồng thời cũng có thể lên được mức kinh phí dự trù khoảng bao nhiêu.

 

Đã có rất nhiều trường hợp không xác định trước số lượng người chơi gây ra tình trạng địa điểm quá nhỏ không phù hợp nếu số lượng đoàn đông hay địa điểm quá rộng không gian tổ chức bị loãng với các nhóm ít người tham gia.

Đồng thời việc xác định được số lượng và địa điểm tổ chức team building cũng sẽ giúp nhà tổ chức giải đáp các câu hỏi: Di chuyển bằng phương tiện gì? Nếu di chuyển bằng ô tô thì đi xe bao nhiêu chỗ là hợp lý?…

 

2. Xác định thời gian tổ chức

Việc xác định thời gian không chỉ giúp nhân viên sắp xếp công việc kế hoạch của mình để dành trọn vẹn tâm trí cho các hoạt động mà còn giúp người tổ chức có thể check được dịch vụ của những đối tác như: phòng nghỉ, sân cỏ chơi team, ăn uống, xe di chuyển, nhân sự tổ chức ( MC team building, hỗ trợ viên…)3. Chi phí dự trù tổ chức team building

Đội tư vấn của SGT đã gặp phải rất nhiều trường hợp khách hàng ngại chia sẻ mức kinh phí tối đa có thể chi cho chương trình vì sợ bị đơn vị tổ chức “ăn hết”. Nhưng khách hàng cần hiểu rằng, để có thể chọn được địa điểm phù hợp, mức dịch vụ tương ứng với điều khách hàng mong muốn thì đơn vị tổ chức cần phải có câu trả lời của câu hỏi “ khách hàng có thể chi tối đa bao nhiêu tiền/ khách cho chương trình này”.

Việc này giúp doanh nghiệp tháo bỏ được các nguy cơ báo giá dịch vụ team building và chọn lựa địa điểm quá cao so với mong muốn của khách hoặc không tới tầm khách mong muốn… đồng thời cũng tránh được tình trạng mất thời gian làm việc của cả khách hàng khi phải đợi chờ sửa báo giá nhiều lần.

 

4.  Lựa chọn dịch vụ cho chương trình

Sau khi đã có câu trả lời kinh phí tối đa là bao nhiêu, đơn vị tổ chức sẽ trả lời giúp khách hàng các câu hỏi:

–         Chương trình nên tổ chức trong ngày hay đi qua đêm?

–         Lựa chọn dịch vụ mấy sao?

–         Thực đơn ăn uống như thế nào?

–         Lựa chọn ban tổ chức như thế nào? ….

–         Có thêm các giá trị gia tăng chương trình hay không? Ví dụ như: đội ngũ quay phim, chụp hình, fly cam, quà tặng…

 

5. Lựa chọn kịch bản cho chương trình

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn trên, đây sẽ là phần quan trọng nhất. Lựa chọn kịch bản team building  không chỉ đơn thuần là sẽ tổ chức chơi các trò chơi team building gì? mà là lịch trình cụ thể cho toàn bộ chương trình, các hoạt động, hạng mục chi tiết.

 

Tuy nhiên, người phụ trách đứng ra làm việc với đơn vị tổ chức cần lưu ý, chỉ nên phổ biến phần lịch trình tour cơ bản tới toàn bộ các thành viên còn đối với kịch bản chơi team thì không nên phố biến để giúp khơi gợi tính tò mò, hứng thú khi tham gia.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

 

1. Nên tự tổ chức hay thuê đơn vị cung cấp dịch vụ?

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng tự tổ chức sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và có thể làm hay hơn các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức team building. Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn khi tự tổ chức khách hàng có thể tiết kiệm đi 1 phần chi phí dịch vụ mà các công ty tổ chức thu nhưng lại phát sinh các loại chi phí khác do không có kinh nghiệm kiểm soát.

 

Hơn nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ không chỉ giúp khách hàng lấy được mức giá tốt tại các resort, khách sạn hay địa điểm tổ chức mà còn có kinh nghiệp kiểm soát và xử lý các vấn đề phát sinh khi xảy ra sự cố với các bên này, bảo vệ được quyền lợi của khách hàng

Đặc biệt khi thuê đơn vị tổ chức chuyên nghiệp khách hàng còn tiết kiệm được nhân sự, thời gian và có thể có được những ý tưởng tổ chức chuyên nghiệp, mới lạ.

 

2.  Kinh nghiệm lựa chọn MC cho chương trình

Trên thị trường mức giá thuê MC rất đa dạng có thể giao động chỉ từ 1 triệu cho đến hơn 10 triệu/ show, tuy nhiên mức giá này cũng sẽ phản ánh 1 phần nào chất lượng của người cầm mic. MC được coi là linh hồn của chương trình team, việc lựa chọn được MC tổ chức team tốt hay dở ảnh hưởng tới 50% chất lượng của hoạt động này.

 

Khi lựa chọn MC khách hàng nên quan tâm tới kinh nghiệm và nên gặp MC để trao đổi trực tiếp về kịch bản trước khi chương trình diễn ra. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được rủi ro chọn phải MC non, thiếu kinh nghiệm hoặc MC không hiểu kịch bản, văn hóa doanh nghiệp khi tổ chức có thể làm lố hoặc chưa tới gây mất nhiệt cho toàn bộ chương trình.

Đối với các chương trình team building, doanh nghiệp nên lựa chọn MC là nam giới sẽ tốt hơn nữ giới.

 

3. Quà tặng team building

Khi tổ chức nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua hoặc cắt giảm phần chi phí này vì cảm thấy không cần thiết. Tuy nhiên, SGT khuyên nên có phần thường chơi team sau khi kết thúc chương trình. Các phần quà không cần có giá trị quá cao nhưng nó sẽ là động lực cho các đội tham gia chơi nhiệt hơn và có tính đấu tranh giành giải hơn. Phần quà có thể là tiền mặt, voucher, hiện vật hoặc huy chương, cúp có gắn logo của doanh nghiệp…

 

 

 

Công ty tổ chức team building tại Tp Hồ Chí Minh

Hình thành thương hiệu từ những năm 2008, tới nay, Công ty Sài Gòn Team Building đã có 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức team building tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nổi bật là TP HCM, TP Đà Nẵng và TP Hà Nội, ngoài ra, các tỉnh và thành phố lân cận cũng được Sài Gòn team building khai thác: Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bến Tre, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu,…Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Lào Cai, Sơn La, Thái Nguyên, Hòa Bình, Quảng Ninh,…Đáp ứng hầu hết các nhu cầu tổ chức của khách hàng cả 3 miền.

Quy trình tổ chức của công ty Saigon Team Building

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Phân tích yêu cầu và tư vấn lựa chọn tốt nhất
 • Ký hợp đồng giữa các bên
 • Lên kịch bản, ý tưởng chương trình
 • Liên hệ dịch vụ đi kèm
 • Khảo sát địa điểm
 • Lên kế hoạch nhân sự tổ chức
 • Chuẩn bị các hạng mục tổ chức
 • Đón khách hàng và tiến hành tổ chức
 • Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm
 • Thanh lý hợp đồng, hoàn thành chương trình.

 

SAIGON TEAM BUILDING

Logo công ty Saigon Team Building

 • Address: 45 Vườn Lài – Phú Thọ Hoà – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
 • Hotline Hà Nội : 0903 209 712