Bùng nổ chương trình team building với Snow Town

Mùa hè năm 2019 là một sự bùng nổ và đầy nhiệt huyết với hơn 60 thành viên của Snow Town Sài Gòn. Chương trình team building với kịch bản hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho các bạn đã diễn ra thành công trong tinh thần đầy hứng khởi và bứt phá.

 

Chương trình được tổ chức vào ngày 20 tháng 9 trong chuyến Company trip 2 ngày 1 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu. Với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Từ đó, Snow Town kết hợp với Sài Gòn Team building thiết kế và đưa ra kế hoạch cho chuyến đi. 

 

Được biết đến là một trung tâm giải trí vui chơi độc đáo nhất tại TP HCM, Snow Town là khu tổ hợp các dịch vụ, bao gồm: trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện và phục vụ ẩm thực. 

 

Mệnh danh là “Thị trấn tuyết”, Snow Town sở hữu khu trượt tuyết rộng 4.000 m2, dày 35cm và được công nhận là công viên tuyết nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á.

 

Đằng sau sự phát triển và nổi tiếng của trung tâm là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên của Snow Town trong quá trình quản lý, vận hành.

 

snow-town-to-chuc-team-builing-2---saigonteambuilding

 

Chuyến du lịch Vũng Tàu vừa qua như một phần thưởng cho những cống hiến của nhân viên và cũng là dịp để ban lãnh đạo truyền tải thông điệp và nâng cao giá trị, kỹ năng cho nhân viên.

Cùng Sài Gòn Team building nhìn lại những hình ảnh của chương trình:

      

snow-town-to-chuc-team-builing-3---saigonteambuilding

 

snow-town-to-chuc-team-builing-4---saigonteambuilding

 

snow-town-to-chuc-team-builing-5---saigonteambuilding

 

snow-town-to-chuc-team-builing-6---saigonteambuilding

 

snow-town-to-chuc-team-builing-7---saigonteambuilding

 

snow-town-to-chuc-team-builing---saigonteambuilding

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các chương trình do Sài Gòn Team building đã tổ chức TẠI ĐÂY. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch team building, company trip, Sài Gòn Team building rất mong nhận được liên hệ của khách hàng để có cơ hội tư vấn, hỗ trợ và đồng hành trong các sự kiện của quý khách.