Team building công ty Vĩnh Thái

Sau 1 thời gian dài phải tạm dừng hoạt động do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, ban lãnh đạo công ty Vĩnh Thái đã phối hợp cùng SGT để tổ chức 1 chương trình team building nhằm kích lại tinh thần làm việc toàn bộ đội ngũ nhân viên.
Chương trình được tổ chức tại Hoàng Long Resort kéo dài 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt nhất đó là team building chủ đề “ One team – One Dream”. Đội ngũ SGT nhận được những chia sẻ của ban lãnh đạo công ty đã lên 1 kịch bản với các hoạt động team kết nối chia đội nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc đội nhóm cùng với đó là đánh thức ý chí quyết tâm sau thời gian dài nghỉ dịch.

Kết thúc chuỗi hoạt động là chương trình lửa trại với những chia sẻ từ ban lãnh đạo, những lời nhắn nhủ từ các thành viên công ty và cả những tiếng cười khi tham gia game show do SGT tổ chức.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY VĨNH THÁI

Vĩnh Thái là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc đã có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong ngành. Trong những năm xây dựng và phát triển công ty, đơn vị luôn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng mẫu mã nguyên vật liệu, giải pháp thi công cho các công trình nhằm thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng cũng như đảm bảo tính lợi ích tối đa cho khách hàng.

Vĩnh Thái cũng là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra giải pháp thi công sàn terrazzothi công sàn đá granito cao cấp cho các công trình nhà ở. Với đội ngũ thi công lành nghề cùng với các mẫu mã sản phẩm đa dạng, thiết bị máy móc hiện đại Vĩnh Thái luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng khi chọn lựa các giải pháp thi công của công ty luôn được đảm bảo các tiêu chí:

  • Nhanh chóng: Không chỉ báo giá, đưa phương án thi công nhanh chóng để khách hàng tham khảo mà trong quá trình làm việc luôn đạt tiến độ bàn giao trước hoặc đúng như đã cam kết ban đầu với khách hàng.
  • Chi phí tối ưu: Bởi Vĩnh Thái cung cấp dịch vụ từ A – Z có nghĩa là từ khâu nguyên liệu cho tới khâu thi công đều có thể đáp ứng khách hàng, do vậy khách hàng không cần mất thời gian tiền bạc để đi tìm nhiều đơn vị và kiểm soát nhiều đối tác.
  • Uy tín: Mọi sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng mà Vĩnh Thái cung cấp đều có những chế độ bảo hành cũng như cam kết về xuất xứ, nguồn gốc.

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ phục vụ cho khách hàng, những năm gần đây Vĩnh Thái đã mở rộng quy mô phục vụ ở nhiều tỉnh thành đồng thời trang bị thêm máy móc để cung cấp các phương án khác như: giải pháp mài sàn bê tông hay nhuộm màu sàn bê tông dành cho các công trình nội thất, áp khuôn bê tông hay thi công đá rửa dành cho các công trình ngoại thất. Khách hàng cần tìm đến các dịch vụ như: tăng cứng bê tông, phục hồi mặt nền sàn hay tìm giải pháp thi công đường đi công viên đều có thể liên hệ tới Vĩnh Thái để được hỗ trợ tư vấn và báo giá theo thông tin:

Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái
» Địa chỉ: Phòng 814b tòa A geleximco , An Khánh , Hoài Đức , Hà Nội
» Văn phòng: Số 35 Lô 33 khu A geleximco khu Đô Thị Mới Lê Trọng Tấn, Hà Đông , Hà Nội
» Điện thoại: 0976 125 512 | 0855 855 585
» Website: https://terazo-granito-concrete.com/