ra mắt căn hộ marina hill
Lễ ra mắt giới thiệu khu biệt thự Marina Hill tại khách sạn Metropole Hà Nội

Lễ ra mắt sản phầm mới khu biệt thự nghỉ dưỡng đồi xanh Nha Trang Marina Hill được Sài Gòn team building tổ chức cho Happy land vào ngày 19 tháng 11 vừa qua đã rất thành công và đạt được hiệu quả cũng như mục tiêu ban đầu của.

fashion show cho Vpbank phia nam
Tổ chức Fashion show cho VPBank phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi tổ chức chương trình Kick off cho khối tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ của ngân hàng VPBank SME tại Hà Nội, ngày 28 tháng 10 vừa qua, Sài Gòn team building đã tổ chức hội nghị bàn chiến lược mới kết hợp chương trình biểu diễn.

Team building cho Công ty Addmicro p2
Tổ chức Team building và Pool party cho Addmicro

Ngày 25 tháng 7 vừa qua, Sài Gòn team building tổ chức chương trình chương trình nghỉ dưỡng hè 3 trong 1 cho một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu Việt nam – Addmicro. Hành trình 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội về Huế vủa Addmicro đã.

team building cho Viettinbank 10-1017 - p45
Team building cho ViettinBank Hà Nam

Trong không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2017, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã tổ chức cho các cán bộ nhân viên chương trình team building kết hợp Gala dinner 1 ngày tại Flamingo resort. Chương trình đã được Sài Gòn team.

nielsen hanoi connecting day 2016
Nielsen Hanoi’s conecting day 2016

Nielsen Hà Nội là một trong những khách hàng thân thiết quen thuộc của Sài Gòn team building trong suốt những năm qua. Năm 2016, Sài Gòn team building tiếp tục được vinh hạnh đồng hành cùng tập đoàn Nielsen Hà Nội

team building cho Suntory Pepsico
Team builiding cho Suntory  Pepsico Hà Nội tại Vườn chim Thung Nham

Sài Gòn team building đã tổ chức team building cho Suntory Pepsico Hà Nội trong 2 ngày từ 17 -18 tháng 9 năm 2016.   Mục đích chuyến đi   Chương trình team building cho công ty Suntory Pepsico Hà Nội đã diễn ra thành công và hiệu quả, đem.


logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác