New Balance – Team Building Đà Lạt tháng 7 năm 2018

Công ty NB có tên đầy đủ là New Balance Athletic Shoe, đây là công ty sản xuất giày có nguồn gốc từ Mỹ. Công ty NB chi nhánh Sài Gòn với 50 nhân viên đã luôn làm việc hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn. 

Nhân dịp hè công ty đã tổ chức chuyến đi du lịch team building cho toàn bộ nhân viên chi nhánh vào tháng 7 vừa qua. Địa điểm mà công ty lựa chọn tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng chính là thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Tại thành phố Đà Lạt mọi người được đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh, cùng nhau chiêm ngưỡng những sắc màu lung linh của những rừng hoa bạt ngàn. Ngoài việc nghỉ dưỡng, thì mọi người cũng được tham gia vào các hoạt động tập thể để giúp rèn luyện bản thân phát triển và rèn luyện bản thân tốt hơn. Chuyến đi kết thúc với những kỉ niệm và khoảnh khắc khó quên đối với 50 thành viên công ty NB.

Với sự tin tưởng của công ty NB, Sài Gòn Team Building đã rất vinh hạnh được là đơn vị tổ chức cho chuyến đi du lịch team building tại Đà Lạt lần này. Chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn và hy vọng rằng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng công ty trong những chuyến đi tiếp theo.