Tổ chức team building tại BCR cho công ty Yokogawa

Nổi tiếng là một khu vui chơi giải trí hàng đầu tại TP HCM, The BCR là một trong những địa điểm tổ chức team building nổi bật mà Sài Gòn team building luôn muốn tư vấn cho khách hàng. Một trong những đơn vị đã có chương trình team rất hài lòng tại The BCR do ekip của SGT tổ chức là Công ty Yokogawa Việt Nam ngày 21 tháng 9 vừa qua.

Xem thêm: “Thủy chiến Bò Cạp Vàng” với Đại Bắc group

Công ty Yokogawa Việt Nam là 1 trong 120 chi nhánh của Yokogawa trên toàn thế giới. Là đơn vị hàng đầu trong sản xuất các thiết bị thiết bị tự động hóa và đo lường, điều khiển, với các sản phẩm chính Hệ thống SVADA, hệ thống điều khiền quá trình PLC/ RTU, quản lý năng lượng, điều khiển phân tán (DCS), thiết bị điều khiển tự động PLC,.. Thiết bị đo quang học, đo độ dày màng sơn, Oscilloscope, dụng cụ đo cầm tay,… Yokogawa đã khẳng định thương hiệu vững trãi trên thị trường Việt Nam.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Để đạt được những thành tựu đó, công ty Yokogawa luôn ý thức được tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên trong từng bước phát triển của doanh nghiệp. Việc quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên là một trong những chủ trương quan trọng đi cùng với các dự án của công ty.

Hàng năm, các chương trình sự kiện thường niên như tiệc tất niên, Family day, hội nghị khách hàng vẫn được Yokogawa Việt Nam tổ chức dành cho nhân viên như những món quà tri ân sự cống hiến của họ. Và chương trình team building 21 tháng 9 vừa rồi cũng là một dấu ấn quan trọng của Yokogawa Việt Nam.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Chương trình team building với chủ đề “Kề vai sát cánh” được Sài Gòn Team Building thiết kế như một khóa huấn luyện nhân sự ngắn, với mục tiêu giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, nhận ra được sức mạnh của đồng đội, thấu hiểu nhau hơn từ đó giải quyết các mâu thuẫn trong quá trình làm việc.

Hơn thế, các trò chơi được tổ chức với mong muốn rèn luyện cho mỗi cá nhân tham gia tinh thần team work, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và rèn luyện kỹ năng vượt khó,…đều là những kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VNteam-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Buổi sáng ngày 21 tháng 9, hơn 30 thành viên của Yokogawa Sài Gòn có mặt tại trụ sở của công ty tại Tầng 6, Tòa Nhà Etown1, 364 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình để đến với The BCR, cách khoảng 26 km để tham gia chương trình team building được SGT chuẩn bị sẵn tại đó.

Sau phần trò chơi khởi động đầy sôi động, toàn thể các thành viên đã sẵn sàng bước vào phần thi đấu đầy thú vị và hấp dẫn. 30 thành viên được chia thành 3 đội với 3 màu sắc khác nhau: Màu đỏ – Nhiệt huyết; Màu xanh – Tươi trẻ; Màu cam – Đam mê. 3 màu sắc với 3 sắc thái khác nhau nhưng khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành 1 tập thể vững mạnh.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Trò chơi đầu tiên, thử sức kiên nhẫn và tinh thần đồng đội của các đội chơi

Ban tổ chức cung cấp cho mỗi đội chơi 2 chiếc máng nhựa có buộc sẵn những sợi dây và 1 quả bóng. Các đội chơi có nhiệm vụ di chuyển quả bóng đó lăn trên các máng nhựa từ điểm xuất phát về đích mà không để bóng rơi hay chạm tay vào.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Nhìn qua có thể thấy trò chơi rất dễ nhưng đây là phần thử thách không hề đơn giản, các đội chơi cần thật khéo léo, kết hợp ăn ý với nhau để tạo thành một đường thông suốt cho bóng lăn qua. Nếu chỉ cần chậm 1 chút hoặc máng lệch 1 chút sẽ khiến quả bóng rơi mất và đội chơi phải bắt đầu lại từ đầu.

Trò chơi team building thứ 2 cũng có tính chất và cách chơi tương tự với trò thứ nhất nhưng thiên về vận động cơ bắp hơn 1 chút.

Ban tổ chức trò chơi team building sẽ cung cấp cho mỗi đội chơi 3 thanh gỗ, các thành viên mỗi đội phải khéo léo kết hợp với nhau để tạo thành một con đường thông suốt cho thành viên đội mình di chuyển về đích. Trò chơi này, các thành viên phải thật nhanh chân, giữ chắc các thanh gỗ để người chơi di chuyển trên đó thật an toàn.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Team building game thứ 3 là một trò chơi rất vui nhộn nhưng đề cao tuyệt đối kỹ năng teamwork. Mỗi đội chơi có 1 ống phao lớn, các thành viên phải kép ống phao vào 2 chân và di chuyển về đích sao cho nhanh nhất. Nếu trong quá trình di chuyển mà để ống phao chạm đất thì sẽ di chuyển lại từ đầu.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Phần thi này khá mất sức nhưng có tính đoàn kết rất cao. Mỗi đội chơi cần bàn chiến thuật cho đội mình, cần có sự đồng nhất trong di chuyển để đảm bảo không có ai bị ngã hay làm cho ống hơi bị tuột khỏi chân.

Một trò chơi mới, lần đầu tiên được tổ chức trong chương trình của Yokogawa Việt Nam, trò chơi yêu cầu sự khéo léo, ăn ý và đặc biệt là phải nhanh.

Mỗi đội chơi được cung cấp một chiếc vòng và 1 quả bóng lớn. Mỗi đội của 3 người chơi đứng vào chiếc vòng, đặt quả bóng vào giữa 3 người như trong hình. Khi hiệu lệnh bắt đầu, các đội chơi sẽ thi chạy lên phía đích, lấy một vật được BTC chuẩn bị sẵn và chạy nhanh về đưa cho đồng đội mình. Trong quá trình chạy thi mà quả bóng rơi ra, đội chơi phải thi lại từ đầu. Mặc dù là trò chơi khá mất sức nhưng hiệu quả về tính tập thể và tính giải trí rất đáng để tham gia.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Trò chơi cuối cùng là một trong chơi lắng đọng hơn, nhẹ nhàng hơn, đề cao tính sáng tạo của các đội chơi.

Các đội chơi sẽ được yêu cầu hoàn thành 1 bức tranh với chủ đề “Kề vai sát cánh” bằng màu, giấy và 1 chiếc bút lông khổng lồ. Phần thi sẽ được chấm theo tiêu chí: Đoàn kết – sáng tạo và thẩm mỹ.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Chỉ với hơn 2h tham gia team building trên sân cỏ của the BCR nhưng những dư âm còn đọng lại là rất lớn. Mỗi thành viên tham gia đều cảm nhận thấy những hiệu quả rõ rệt về tinh thần đồng đội, về tính giải trí về các giá trị cá nhân và tập thể mà chương trình đem lại.

Sài Gòn team building xin cảm ơn quý công ty Yokogawa Việt Nam chi nhánh Sài Gòn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổ chức team building của Sài Gòn team building trong chuyến dã ngoại lần này. Chúng tôi mong rằng, mỗi chương trình team building không chỉ được tổ chức dành riêng cho nhân viên mà sâu xa hơn còn góp phần làm gia tăng giá trị phát triển cho doanh nghiệp.

 

team-building-cong-ty-Yokogawa-VN

 

Quý khách có nhu cầu tổ chức các trò chơi team building, tư vấn,  báo giá về các kịch bản team vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.