“Thủy chiến Bò Cạp Vàng” với Đại Bắc group

Chương trình team building hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn mang tên “Thủy chiến Bò Cạp Vàng” được thực hiện bởi Saigon Team building dành cho Đại Bắc group vào ngày 8 tháng 9 vừa qua. Khu du lịch Bò Cạp Vàng đã trở thành địa điểm thật thú vị cho những chiến binh Đại Bắc được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

team building tại bo cap vang

 

 

Nội dung

Đại Bắc group – trẻ trung, nhiệt huyết và đầy sáng tạo

 

Chỉ với 1 ngày tại Bò Cạp Vàng, những người trẻ của Đại Bắc group đã thể hiện được một văn hóa doanh nghiệp rất đặc trưng, văn hóa đã đưa Đại Bắc phát triển tới ngày hôm nay. Đó là sự quyết tâm, nhiệt huyết sáng tạo và hết mình với công việc.

Được thành lập từ 2000 với cơ sở đầu tiên tại Hà Nội, đến nay Công ty TNHH Đại Bắc đã có tới 5 cơ sở thành viên. Bao gồm: Công ty TNHH Đại Bắc, Công ty TNHH Đại Bắc miền Nam, Công ty TNHH Dược phẩm Sao Đỏ, Công ty TNHH Đại Bắc miền Trung, Công ty TNHH Dược phẩm Thiết bị Y tế Toàn Cầu.

Đại Bắc group được thành lập với vai trò là nhà phân phối độc quyền các dược phẩm và thực phẩm chức năng của các nhãn hàng nổi tiếng tới các đại lý dược phẩm trên toàn quốc.

Với tinh thần “Hợp tác phát triển, chia sẻ thành công” Đại Bắc là 1 trong những tên tuổi hàng đầu về ngành dược phẩm tại Việt Nam.

Thông qua chương trình team building vừa qua tại Bò Cạp Vàng, có thể thấy được sức trẻ vô cùng nhiệt huyết của những con người góp phần làm nên thành công của công ty ngày hôm nay.

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-8

 

 

Chương trình team building “Thủy chiến Bò Cạp Vàng”

 

Với hơn 100 thành viên của Đại Bắc Group phía Nam, chương trình team building với chủ đề “Thủy chiến Bò Cạp Vàng đã thực sự thành công và để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người chơi.

 

Phần team building khởi động

 

Trước khi chính thức bước vào “thủy chiến”, toàn thể công ty được tập trung tại khu vực bãi cỏ của Bò Cạp Vàng, tham gia các hoạt động khởi động để lên tinh thần và chuẩn bị tốt cho phần thủy chiến đầy hấp dẫn và căng go phía sau.

Các thành viên được chia thành 4 đội chơi, đặt tên đội, trang trí cờ đội và thể hiện một tinh thần cao nhất của đội.

 

Phần tạo hình

 

Với đội ngũ chụp ảnh, quay phim được Sài Gòn team building chuẩn bị cho Đại Bắc, phần tạo hình để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong chuyến đi là một phần không thể thiếu. Toàn thể các thành viên sẽ tạo hình theo sự điều khiển của MC với logo công ty lưu giữ lại toàn thể những gương mặt đáng tự hào nhất của Đại Bắc.

 

 Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-9

 

“Thủy chiến Bò Cạp Vàng”

 

Phần thủy chiến là phần hấp dẫn và được mong chờ nhất trong chuyến đi. Với lợi thế về địa hình, khu du lịch Bò Cạp Vàng nằm ngay bên sông Đồng Nai trong vắt đầy thơ mộng, in bóng hoa bò cạp vàng cùng hàng dừa nước, nơi đây đã quá quen thuộc là địa điểm nghỉ dưỡng vui chơi hàng đầu tỉnh Đồng Nai.

Kết hợp với lợi thế đó, Sài Gòn team building đã thiết kế nên một kịch bản có 1 không 2 lần đầu tiên được diễn ra dành riêng cho Đại Bắc group.

Người chơi sẽ được trang bị áo phao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trò chơi dưới nước.

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-11

 

Các trò chơi được thiết kế với 5 tiêu trí:

  • An toàn: Hệ thống cứu hộ trực sẵn, luôn sẵn sàng trong mọi tình huống, người chơi được trang bị áo phao kèm còi.
  • Giá trị: Các giá trị về tinh thần đồng đội được ekip của Sài Gòn team building lồng ghép khéo léo vào tất cả các trò chơi. Các đội chơi phải đưa ra phương án để thực hiện thử thách và người chơi phải bắt buộc phối hợp với đồng đội để vượt qua.
  • Giải trí: Tính giải trí cũng hiện rõ trên từng gương mặt của người chơi với các tình huống hài hước giúp cho chương trình thêm sôi động hơn.
  • Sáng tạo: Các trò chơi team building luôn yêu cầu tính sáng tạo cao của người chơi. Chỉ với đạo cụ và yêu cầu đó, người chơi cần biết sáng tạo tìm ra phương án xử lý nhanh và hiệu quả nhất.
  • Vượt lên chính mình: Các trò chơi trong “thủy chiến” hoàn toàn liên quan tới nước, không một ai được sợ bẩn, sợ ướt khi quyết định tham gia.

Xem thêm: Du lịch team building tại biển Hồ Cốc, Vũng Tàu

 

Những hình ảnh nổi bật

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-2

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-3

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-4

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-5

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-6

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-7

 

Team-building-tai-bo-cap-vang-dai-bac-group-10 

 

 

Sau hơn 2h chương trình được diễn ra, những gì còn đọng lại trong người chơi không phải là cái nắng, cái nóng, cái ướt át, cái khó khăn mà đó là tinh thần đoàn kết đồng đội mà trong công việc rất ít khi chúng ta gặp thấy. Đó còn là những tiếng cười những lời động viên nhau, những sự lăn xả vì đồng đội và cả những giọt nước mắt hạnh phúc của chiến thắng chính là những giá trị vô giá chúng ta dành cho nhau.

Không đơn giản chỉ là các trò chơi đối kháng nhàm chán, “Thủy chiến Bò Cạp Vàng” mang tới màu sắc hoàn toàn mới cho các kịch bản team building, sự mới lại, đa dạng, hấp dẫn đã mang tới thành công cho chương trình.

 

 

Sài Gòn Team Building gửi lời tri ân tới quý Công ty Đại Bắc đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tổ chức team building của chúng tôi.

Mọi thông tin tư vấn về chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0939 359 286/ 0903 209 712 để được hỗ trợ tối đa.