tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu

Tổ chức tiệc tất niên –  Year end party năm 2018 ở đâu là câu hỏi mà Sài Gòn team building nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Việc lựa chọn một địa điểm để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại Tp Hồ Chí Minh, Hà.

kỹ năng tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những nghề khó nhất và yêu cầu nhiều kỹ năng nhất, chính vì thế để theo được nghề không phải là một việc đơn giản. Saigon teambuilding sẽ chia sẻ với các bạn 7 kỹ năng cần có trong tổ chức sự kiện.

địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội

Hoạt động tổ chức teambuilding đóng vai trò ngày càng cao trong sự phát triển của doanh nghiệp. Đi kèm với đó là các địa điểm tổ chức cũng ngày càng phong phú hơn và đáp ứng cao hơn nhu cầu của khách hàng. Ngoài những địa điểm khá quen.

tiec-tat-nien-citi-bank

Tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm đến nay như một lịch hẹn quen thuộc của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay phòng ban nào. Bữa tân niên không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu nữa, mà nó đóng vai trò và ý nghĩa quan.

các trò chơi tập thể trong phòng

Trò chơi tập thể là gì?   Trò chơi tập thể trong phòng hoặc trò chơi tập thể ngoài trời là một chuỗi các trò chơi vui nhộn được tổ chức trong phòng, tại văn phòng công ty, hội trường cuộc họp hay những khu vực ngoài trời.      .

cong-vien-suoi-mo

Bạn đang muốn trốn cái nắng Sài Gòn và muốn tìm kiếm những điều mới lạ nhưng lại không có nhiều thời gian cho mình. Đừng lo, với 9 điểm du lịch quanh Tp.Hồ Chí Minh đi về trong ngày mà Sài Gòn Team Building chia sẻ với các bạn.

Công viên Lawrensting

Các địa điểm picnic luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình, tập thể, bạn bè vào những dịp cuối tuần. Ngoài những điểm picnic dã ngoại cuối tuần quen thuộc tại Tp.Hồ Chí Minh như: khu The BCR, công viên Văn hóa Đầm Sen, công viên Gia.

tai-sao-can-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh

Trong xu thế hiện nay, tổ chức ngày hội gia đình là một sự kiện rất được quan tâm và được nhiều doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên cũng như khách hàng của mình. Vậy tại sao cần tổ chức ngày hội gia đình? Dưới đây là 6 lý do.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh

Ngày hội gia đình là một buổi lễ tôn vinh mái ấm gia đình, là dịp để những thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm với nhau và là cách để các công ty quan tâm tới những gia đình thành viên trong công ty của mình. Vậy.


vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status