Team building cho ViettinBank Hà Nam

Trong không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2017, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã tổ chức cho các cán bộ nhân viên chương trình team building kết hợp Gala dinner 1 ngày tại Flamingo resort. Chương trình đã được Sài Gòn team building tổ chức thành công và để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thành viên.

 

team building cho Viettinbank 10-1017

 

Là một đội ngũ đông đảo và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng của ngân hàng, những người phụ nữ của ViettinBank luôn là một yếu tố không thể thiếu trong sự phát triển cũng như lớn mạnh của ngân hàng. Chính vì thế, chuyến đi từ Hà Nam tới Vĩnh Phúc một ngày đầu thu của ViettinBank chính là phần thưởng cũng như món quà tinh thần dành cho những người phụ nữ đã cống hiến rất nhiều cho ngân hàng.

 

team building cho Viettinbank 10-1017-p6

 

Xuất phát từ trụ sở ngân hàng tại thành phố Phủ Lý lúc 6h sáng ngày 22 tháng 10 vừa qua, đến hơn 8h, toàn bộ thành viên của ngân hàng đã có mặt tại khu resort cao cấp Flanmingo Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Sau khi có khoảng thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần, hơn 70 thành viên của ViettinBank đã bắt đầu chương trình team building vào lúc 8h30 sáng với thời tiết mát mẻ, không nắng và vô cùng ủng hộ chương trình. Với 2 giờ diễn ra chương trình team building tại resort cùng rất nhiều những thử thách thú vị đã đem lại những giá trị quý gia cho mỗi thành viên tham gia.

Những thử thách mang tên: Tìm thương hiệu cho đội, Bóng rổ hiện đại, Đặc công phá mìn, Truy tìm kho báu hay Chiến thắng cuối cùng đều là những phần thử thách hấp dẫn và hiệu quả cho việc rèn luyện kỹ năng đồng đội. Không chỉ là những tiếng cười sảng khoái, những nụ cười chiến thắng mà hơn tất cả, đó còn là việc rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong công việc, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng teamwork, khả năng sáng tạo và quan trọng nữa là sự thấu hiểu đồng đội và hỗ trợ nhau trong công việc.

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p17

 

Chương trình Gala cũng được Sài Gòn team building tổ chức thành công và ấm cũng. Những món ăn đặc sản của tỉnh Vĩnh Phúc kết hợp với chương trình gala vinh danh những người phụ nữ đáng yêu, trao thưởng cho các đội chơi team building hay những trò chơi game funny do MC tổ chức đều là những kỷ niệm đáng nhớ.

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p54

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của ViettinBank chi nhánh Hà Nam:

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p28

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p43

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p45

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p48

 

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p53

 

team building cho Viettinbank 10-1017 - p60

 

Liện hệ với chúng tôi – Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp cả 2 khu vực miền Bắc và miền Nam

[Total: 0   Average: 0/5]