Tour- Team building Vietcombank Hưng Yên tại Mộc Châu

Nhân dịp quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 3 năm 2017 vừa qua, Sài Gòn team building cùng với ban lãnh đạo đã tổ chức cho Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam VietcomBank chi nhánh Hưng Yên chương trình tổng hợp Tour – Team building – Event cho hơn  60 nhân viên của ngân hàng từ ngày 4 tháng 3 đến ngày 6 tháng 3 năm 2017. Chương trình đã mang đến những thành công và hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp.

 

tour-team-building-event-vcb

 

Khởi hành từ sáng ngày 4 tháng 3 trong tâm thế háo hức, toàn thể nhân viên của VietcomBank Hưng Yên với hơn 60 thành viên đã có mặt tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Thị trấn Mộc Châu là một điểm du lịch nổi tiếng nhất tại tỉnh Sơn La, được nhiều du khách biết đến với không khí trong lành, mát mẻ, vẻ đẹp núi rừng đẹp hùng vĩ, nên thơ, cùng văn hóa của những tộc người thiểu số hợp thành một điểm du lịch lý tưởng cho du khách. Nơi đây nổi tiếng với những điểm tham quan như: thác Dải Yếm, đồi chè trái tim, hang Dơi, rừng thông Bản Áng, Mộc Châu Happy Land, động Sơn Mộc Hương,…

 

to-chuc-su-kien-vcb-moc-chau

 

Với 3 ngày tại thị trấn Mộc Châu, các thành viên của VietcomBank Hưng Yên đã có những kỷ niệm thật đáng nhớ với những điểm du lịch nổi tiếng tại Mộc Châu: đồi chè trái tim, thác Dải Yếm, Mộc Châu Happy Land.

Trong chuyến đi, với mục đích không phải vui chơi mà còn lồng ghép mục tiêu về công việc, Sài Gòn team đã giúp VietcomBank Hưng Yên tổ chức event “Hội nghị người lao động năm 2017” thành công và đem lại hiệu quả như ban lãnh đạo mong muốn.

 

to-chuc-su-kien-vcb-hung-yen

 

Niềm vui không dừng lại ở đó, chuyến đi còn đáng nhớ và ấn tượng với đêm gala và lửa trại đầm ấm, gắn kết tất cả các nhân viên trong ngân hàng. Với chủ đề đêm Gala “Chúc mừng ngày phụ nữ 8/3”, VietcomBank đã có dịp gửi lời cảm ơn và tri ân tới những người phụ nữ đã cống hiến cho ngân hàng trong suốt thời gian qua, cũng như các thành viên nam có dịp bày tỏ tình cảm và thể hiện tình yêu thương tới người phụ nữ họ yêu mến.

Mở đầu là phần bật sampanh của ban lãnh đạo để khai mạc bữa tiệc với những món ăn đậm chất miền núi Tây Bắc. Buổi Gala còn được khuấy động hơn với những trò chơi vui nhộn, gắn kết do MC Đức Tú đem đến cho chương trình cùng những phần quà được Sài Gòn team building chuẩn bị đã mang đến một không khí thật vui tươi, hào hứng, một chương trình nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

Bữa tiệc gala khép lại với vòng tròn nối kết cùng những cánh tay nắm chặt nhau bên đống lửa trại trong không gian của rừng núi miền Tây Bắc đã mang đến một trải nghiệm mới lạ cho các thành viên. Với thời tiết se lạnh, bên nhau bên ngọn lửa bậy bùng đã trở thành một kỷ niệm ấn tượng khó quên cho những thành viên của VietcomBank chi nhánh Hưng Yên.

 

to-chuc-su-kien-vcb

 

Tổ chức Tour – Team – Event là thế mạnh của Sài Gòn team building khi có thể tổ chức kết hợp cả ba loại hình sự kiện này trong một chuyến đi. Vừa đem lại lợi ích về những giá trị điểm đến, vừa giải quyết được những mục tiêu công việc, vừa mang lại những phút giây gắn kết, thân thiết và những nhiều cảm xúc sau mỗi phần chơi, mỗi phần chương trình.

 

[Total: 0   Average: 0/5]