Truyền thông phân khúc Micro SME cho Vpbank

Đối với ngân hàng VPBank, năm 2017 là một năm bùng nổ với biết bao những dự án lớn. Chính vì thế, một sự kiện truyền thông kick off cũng như tổ chức team building cho một năm mới với nhiều mục tiêu mới là sự kiện được ban lãnh đạo rất quan tâm và chú trọng. Ngày 14 tháng 1 vừa qua, Sài Gòn team building đã tổ chức chương trình “Truyền thông phân khúc micro SME 2017” cho VPBank và cụ thể là phân đoạn Micro của khối VPBank SME tại Khu trung cư cao cấp Ecopark trong không khí vui vẻ nhiệt huyết và đem lại những hiệu quả tích cực cho SME.

 

to-chuc-team-building-vpbank-sme

 

 

Nội dung

Ngân hàng VPBank Việt Nam Thịnh Vượng

 

Ngân hàng VPBank hay còn gọi là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập từ năm 1993. Sau hơn 24 năm thành lập, đến nay VPBank đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng cũng như trong thị trường ngân hàng Việt Nam.Thương hiệu VPBank được đánh giá nằm trong Top 7 ngân hàng và Top 26 Doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, với giá trị thương hiệu ở mức 57 triệu USD (tương đương hơn 1.300 tỷ đồng). Mới đây nhất VPBank được tạp chí The Asian Banker cũng đã trao thêm hai giải thưởng “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất Việt Nam 2017” và “Giải pháp ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2017” cho VPBank. Phân khúc Micro SME là một hình thức cho những doanh nghiệp siêu nhỏ vay tiền một cách dễ dàng và thuận lợi nhất được VPBank triển khai.

 

Truyền thông phân khúc Micro SME cho Vpbank

 

Dựa trên mong muốn cùng những mục tiêu hướng tới trong năm của phân khúc Micro SME, Sài Gòn team building đã phối hợp cùng ban lãnh đạo để tổ chức nên một sự kiện truyền thông lớn mang tên “Lốc Micro về, tràn trề doanh số”, cùng nhiều hoạt động cổ vũ cũng như lên tinh thần cho toàn thể nhân viên trong giai đoạn triển khai dự kiến sắp tới.

 

team-building-vpbank-ha-noi

 

Điểm nhấn của chương trình đầu tiên phải kể đến là màn chào hỏi cực ấn tượng của MC Đức Thuyên giới thiệu một vị đại biểu của VPBank SME lên đưa ra chiến lược, tầm quan trọng của Micro SME cũng như phương hướng chiến lược của giai đoạn sắp tới.

 

truyền thông phân khúc VPBank

 

 

Chương trình team building cho VPBank

 

Tiếp đó là những phần chơi tập thể vui nhộn giúp nhân viên giảm căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả cũng như rèn luyện kỹ năng làm việc teamwork, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn sắp tới.

 

truyền thông phân khúc VPBank

 

 

VPBank rung chuông vàng

 

truyền thông phân khúc VPBank

 

Phần thi gay cấn và được chờ đợi nhất trong chương trình là Rung chuông vàng với gần 50 thí sinh tham gia và giải nhất đã thuộc về một cô gái thuộc khối 2 của SME.

 

truyền thông phân khúc VPBank

 

Cùng với đó là những vở kịch đến từ chính những nhân viên của VPBank SME với những tình huống thường gặp trong ngành cùng cách giải quyết. Những tiết mục kịch được tập trước đó không lâu nhưng đều là những nỗ lực hết mình của những diễn viên không chuyên đã mang đến những tiếng cười sảng khoái, những bài học kinh nghiệm cùng những động lực cho tinh thần làm việc sắp tới của mình.

 

truyền thông phân khúc VPBank

 

Chương trình truyền thông phân khúc Micro của VPBank SME đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cũng như những ấn tượng cùng hiệu quả nhất định cho từng cá nhân và cả tập thể VPBank SME.

Sài Gòn team building – Công ty tổ chức tour và sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo và cam kết mang đến cho quý khách hàng những chương trình cùng sự kiện thành công và đem lại hiệu quả như mong đợi.

Hãy cho chúng tôi ý tưởng, chương trình thành công sẽ là của bạn.