Tổ chức tiệc tất niên – year end party, gala dinner 2017

Tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm- year end party, gala dinner được xem là một trong những hoạt động mà bất cứ doanh nghiệp nào đều tổ chức, tùy thuộc điều kiện và văn hóa doanh nghiệp mà quy mô của những buổi tổ chức sự kiện này có sự khác nhau. Tổ chức tất niên, gala dinner là một trong những vấn đề được nhiều công ty chú ý, bởi lẽ nó không đơn thuần chỉ là buổi tiệc của công ty mà nó còn mang tính chất truyền thông nếu như người tổ chức biết cách vận dụng.

 

to-chuc-gala-dinner

 

 

Tổ chức year end party, gala dinner

 

Tiệc tất niên và bữa ăn của ngày cuối năm, không chỉ là việc tổng kết hoạt động của năm, để các thành viên của công ty gặp gỡ giao lưu, mà còn cả các đối tác, đơn vị cung cấp, nhà phân phối,…ngồi lại bên nhau lắng nghe những thành quả, cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành công, sự cố gắng, nỗ lực mà toàn thể nhân viên đã đạt được trong 1 năm qua.

Tổ chức tất niên, gala dinner là một việc làm quan trọng, ý nghĩa đối với không chỉ doanh nghiệp mà còn để động viên tinh thần nhân viên, cũng như cùng nhau chia sẻ những khó khăn, khắc phục nó một cách hiệu quả. Để buổi lễ thành công tốt đẹp, đòi hỏi phải có môt đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tất niên, gala dinner chuyên nghiệp, bởi sự kiện này không phải ai cũng có thể đứng ra để tổ chức được.

 

to-chuc-tiec-cuoi-nam

 

 

Ý nghĩa của tổ chức tất niên, gala dinner

 

Việc tổ chức tất niên, gala dinner mang ý nghĩa to lớn không chỉ đối với doanh nghiệp

+ Tổng kết hoạt động của doanh nghiệp trong 1 năm

+ Cơ hội để toàn bộ nhân viên, cán bộ, lãnh đạo ngồi lại bên nhau để chuyện trò, để lắng nghe thành quả, cũng như những khó khăn tồn đọng từ đó cố gắng khắc phục trong năm sau

+ Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với đối tác, khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

 

to-chuc-tiec-cuoi-nam-gala-dinner

 

 

Một số loại hình tổ chức tất niên, gala dinner

 

Tùy thuộc từng đơn vị, quy mô của doanh nghiệp mà họ có thể lựa chọn những loại hình tổ chức tất niên, gala dinner khác nhau bao gồm:

+ Tự tổ chức: một số đơn vị tự tổ chức tất niên, gala dinner theo hình thức tối giản hóa, với những tiết mục văn nghệ của nhân viên trong công ty, hoặc có thể thuê một vài ca sĩ nghiệp dư, nhóm nhảy,…làm hoạt náo buổi tất niên. Bên cạnh tổ chức văn nghệ có thể kết hợp một số trò chơi, và bữa ăn ấm cúng theo thực đơn đã đặt sẵn.

+ Thuê các đơn vị tổ chức tất niên, gala dinner: do quy mô của doanh nghiệp, cũng như mong muốn của họ muốn mở rộng hình ảnh thì việc lựa chọn thuê bên dịch vụ cung cấp tổ chức tất niên, gala dinner giúp chúng ta chủ động hơn. Tùy thuộc vào công ty, tính chất hoạt động, ngành nghề, quy mô mà các đơn vị tổ chức tất niên, gale dinner sẽ lựa chọn những kịch bản tổ chức khác nhau.

 

Đơn vị tổ chức tất niên- year end party, gala dinner uy tín

 

Sài Gòn Team Building là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm, gala dinner chuyên nghiệp, uy tín.

 

– Ưu thế của chúng tôi:

+ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Saigon Teambuilding đã và đang đánh dấu tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Có rất nhiều đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm liền trong việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp trong đó có tổ chức tất niên, gala dinner.

+ Đội ngũ nhân viên năng đông, sáng tạo và nhiệt tình hoạt động tập thể, chuyên nghiệp chu đáo sẽ mang đến cho khách hàng những kịch bản chương trình hoàn hảo, chi tiết, tiết kiệm chi phí.

+ Các trang thiết bị hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự kiện với dấu ấn, cũng như tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp sau mỗi sự kiện.

+ Thủ tục nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực sau mỗi sự kiện.

 

to-chuc-tiec-gala-dinner

 

 

– Quy trình tổ chức tất niên, gala dinner tại Sài Gòn Teambuilding

 

+ Lên kế hoạch, nội dung kịch bản cho chương trình tổ chức tất niên, gala dinner sau khi tham khảo thông tin, lấy ý tưởng, yêu cầu từ khách hàng.

+ Tư vấn cho khách hàng những loại hình tổ chức tất niên, gala dinner phù hợp với mong muốn, nhu cầu, chi phí,…

+ Tiến hành tổ chức tất niên, gala dinner

+ Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh, thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, món ăn trong tiệc gala dinner ngon miệng, đủ dinh dưỡng, đẹp mắt,..tại nhà hàng sang trọng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức tất niên, gala dinner chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá. Saigon Teambuilding còn cung cấp nhiều dịch vụ tổ chực sự kiện khác như tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ khai trương động thổ, tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

 

Tổ chức tiệc tất niên – year end party, gala dinner 2017
5 (100%) 8 votes