Tổ chức team building bãi biển tại Vũng Tàu

Tổ chức team building bãi biển là một hoạt động rất phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp chú trọng trong phát triển nhân lực ở cả miền Bắc và Tp.Hồ Chí Minh. Một trong những địa điểm tổ chức team buildinhg bãi biển nổi tiếng tại khu vực miền Nam là biển Vũng Tàu. Vậy biển Vũng Tàu có những lợi thế gì trong hoạt động team building?

 

 

 

Nội dung

Vẻ đẹp tuyệt vời của biển Vũng Tàu

 

Vũng Tàu cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh khoảng 120km, là địa điểm lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng hè kết hợp hoạt động tập thể cho các doanh nghiệp.

Với 5 bãi biển nổi tiếng đẹp tại Vũng Tàu, các doanh nghiệp luôn có nhiều lựa chọn thay đổi địa điểm tổ chức qua mỗi năm mà không sợ nhàm chán. Đó là các bãi biển:

 

Bãi Sau

 

bai-sau-vung-tau

 

Bãi Trước

 

 

Bãi Dứa

 

bãi dứa vũng tàu

 

Bãi Thủy Tiên

 

bãi thủy tiên vũng tàu

 

Bãi Chí Linh

 

 

Những bãi biển này đều mang vẻ đẹp quyến rũ, nước biển xanh ngắt, cát trắng phẳng mịn luôn thu hút rất đông du khách tới nghỉ ngơi và thư giãn. Bên cạnh đó team building cũng là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại những bãi biển này.

 

Đặc sản biển tươi ngon

 

Nói đến đặc sản biển thì Vũng Tàu được coi như vương quốc với đầy đủ các loài hải sản tươi ngon, được người dân đánh bắt trong đêm để phục vụ cho du khách. Đặc biệt, giá cả tại đây vô cùng phải chăng, chỉ với một khoản tiền nhỏ, du khách cũng no nê với những đĩa hải sản thơm lừng và bắt mắt.

 

hải sản vũng tàu

 

Ngoài các món hải sản tươi ngon, Vũng Tàu cũng không khỏi khiến du khách mê mẩn với một số đặc sản khác như: lẩu cá đuối, gỏi cá mai, bánh xèo Long Hải, bánh khọt, kem Alibaba,…

 

bánh khọt đặc sản vũng tàu

 

 

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo

 

Các bãi biển tại Vũng Tàu đã dần hoàn thiện mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng như: hệ thống khách sạn, nhà hàng, giải trí, âm thanh, ánh sáng,…Do đó, khi các doanh nghiệp muốn về Vũng Tàu nghỉ ngơi và tổ chức team building sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ cũng như điều kiện tuyệt đối cho một chương trình thành công.

 

khách sạn vũng tàu

 

 

Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp tại biển Vũng Tàu

 

Sài Gòn team building là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp với cả 2 khu vực miền Bắc và miền Nam. Với gần 10 kinh nghiệm, đội ngũ chúng tôi luôn hân hạnh nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các doanh nghiệp trong những sự kiện nói chung và team building nói riêng.

 

team building bãi biển

 

Hiểu được lợi thế nhất định của Vũng Tàu, cùng với các đối tác thân thiện tại đây, Sài Gòn team building đã xây dựng rất nhiều những kịch bản team hấp dẫn, thú vị dành riêng cho biển Vũng Tàu và luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế ra những kịch bản mới.

Sài Gòn Team Building luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.