Vpbank 1SME sales conference 2017 tại TP. Hồ Chí Minh

VPBank SME là một trong những khối kinh doanh trọng điểm của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank. Không chỉ được chú trọng tại miền Bắc mà tại miền Nam, đây cũng là chiến lược cốt lõi và rất được quan tâm tại Tp.Hồ Chí Minh. Thể hiện rất rõ thông qua tổ chức sự kiện  “Seles Conference” được tổ chức vào ngày 11 tháng 3 năm 2017 vừa qua tại Tp.Hồ Chí Minh.

team-building-vp-bank-tp-hcm

Khối VPbank SME là phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn bộ thị trường Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung. VPBank thấu hiểu được các doanh nghiệp SME thường không có tài sản đảm bảo, rất khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng, nên đã tìm ra giải pháp tài chính “hữu dụng và phù hợp” mà VPBank mang đến cho phân khúc khách hàng này chính là các sản phẩm vay tín chấp. Hỗ trợ các doanh nghiệp trong khúc mắc vay vốn đầu tư.

Đây là chiến lược kinh doanh trọng điểm trong năm 2017, tại Hà Nội, Sài Gòn team building đã tổ chức chương trình Truyền thông phân khúc Micro SME 2017 vào tháng 1, còn tại TP.HCM, chúng tôi mới tổ chức sự kiện VPBank 1SME Seles Conference  2017 với hơn 300 thành viên tham gia vào ngày 11 tháng 3 với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm chinh phục được mục tiêu trong năm 2017 này.

to-chuc-su-kiem-vp-bank

Sự kiện được diễn ra thành công với rất nhiều những hoạt động trong chương trình.

Mở đầu là chương trình hội thảo về chiến lược và kế hoạch trong giai đoạn sắp tới của VPbank SME phía Nam, phần đối thoại chiến trường, phần vinh danh những cá nhân xuất sắc của công ty, những tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại khác nhau, những game funny do MC Đức Thuyên tổ chức cùng những tiếng cười sảng khoái cho mọi thành viên. Ngoài ra, sự kiện còn được đóng góp bởi nhiều chương trình ngoài lề như bốc thăm trúng thưởng, phi tiêu trúng thưởng,…đã đem đến một sự kiện rất phong phú, nhiều niềm vui và nhiều cảm xúc.

Điều mà mỗi thành viên nhận được sau chương trình này không đơn thuần chỉ là niềm vui, tiếng cười. Mà hơn thế, cũng như mục tiêu mà ban lãnh đạo muốn đạt được thông qua sự kiện này chính là những kiến thức, mục tiêu của chiến lược trong giai đoạn sắp tới, đề xuất những ý tưởng mới, tạo tinh thần nhiệt huyết, lòng quyết tâm chiến thắng. Bên cạnh đó còn là tình yêu với VPBank, động lực để tiếp tục kề vai sát cánh với nhau trong những giai đoạn sắp tới.

to-chuc-su-kien-vp-bank-tphcm

Sài Gòn team building xin gửi lời cảm ơn tới quý doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong các sự kiện của mình.

Không chỉ là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại miền Bắc, Sài Gòn team building cũng là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp tìm đến tại TP.Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận.