Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của đơn vị doanh nghiệp, tổ chức là một trong những sự kiện quan trọng. Nó như là bước “mở màn” khi đưa các sản phẩm dịch vụ của đơn vị đến với người sử dụng. Nó không chỉ có tác dụng quảng bá với khách hàng, đối tác mà còn là cơ hội để doanh nghiệp tạo ra dấu ấn  thương hiệu của mình. Do vậy, tổ chức sự kiện lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thành công, sẽ đánh dấu một bước tiến thành công đầu tiên của công ty.

 

Le ra mat thuong hieu

 

 

Nội dung

Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ

 

Đây là buổi lễ nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của một đơn vị, có thể là các sản phẩm mới, hoặc các sản phẩm đã tiêu thụ một thời gian dài nhưng chưa có những công bố chính thông đến với đông đảo khánh hàng, người tiêu dùng cũng như các đối tác.

+ Tổ chức lễ ra mắt: là buổi lễ tổ chức lễ ra mắt các sản phẩm mới, tùy từng sản phẩm, dịch vụ mà lựa chọn những loại hình tổ chức khác nhau

+ Tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ: Dịch vụ này mang tính chất chi tiết hơn, buổi lễ nhằm giới thiệu một cách chi tiết sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng – khách hàng, đối tác

 

le ra mat dich vu

 

 

Một số loại hình tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

 

Tổ chức buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ khá đa dạng, tùy thuộc vào từng đơn vị, cũng như loại sản phẩm dịch vụ mà chúng ta có thể lựa chọn những loại hình tổ chức khác nhau như:

+ Họp báo tạp chí trước khi tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ:

Yếu tố quan trọng nhất chính là thông điệp mà buổi lễ muốn truyền tải trên các kênh marketing.  Bên cạnh thông điệp thì ngân sách của buổi họp báo, tạp chí này cũng đóng vài trò quan trọng chủ yếu nằm ở khâu mời các nhà báo, nhà văn,..hoạt động trong lĩnh vực này cũng như chi phí đưa đón khách mời (nếu có).

+  Tổ chức roadshow lưu động:

Đây là hoạt động tổ chức sự kiện lưu động, đi trên đường, điểm công cộng,…trong thời gian ngắn và liên tục thay đổi về mặt địa điểm với mục tiêu tạo hình ảnh cho sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí khách hàng, kích thích sự tò mò của họ. Bằng cách sử dụng một đội hình với trang phục, phương tiện di chuyển (xe đạp, xe máy, xe phân khối lớn, siêu xe,….) mang tính chất đồng bộ di chuyển trên 1 khung đường có lượng người tham gia giao thông lớn. Loại hình này mang tính chất phủ rộng, đối tượng khách hàng đa dạng, tuy nhiên chi phí cao, khó kiểm soát.

+ Sampling – Tiếp cận & dùng thử:

Một trong những cách thuyết phục khách hàng hiệu quả nhất đó là cho họ được sử dụng, tận mắt chứng kiến sản phẩm. Khi trực tiếp là người trải nghiệm, sử dụng họ sẽ có thể cảm nhận một cách đầy đủ những ưu, nhược điểm của sản phẩm, kết hợp với phần giới thiệu của người bán hàng thì việc khách hàng mua sản phẩm là tức thì. Tổ chức ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bằng loại hình này thích hợp với các mặt hàng bình dân hoặc sản phẩm công nghệ. Nhà tổ chức có thể tổ chức các mẫu dùng thử, kết hợp hoạt náo nằm kích thích sự chú ý của khách hàng.

+ Event launching – Công bố sản phẩm

Loại hình sử dụng sự kiện ra mắt kết hợp mời báo chí để đưa thông điệp đi xa hơn. Tuy nhiên, loại hình này đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cần chuyên nghiệp thì mới có thể tạo ra một sự kiện để lại dấu ấn nổi bật.

 

le ra mat gioi thieu san pham moi

 

 

Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại Sài Gòn team building

 

Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn mà các công ty gặp phải trong quá trình tổ chức các sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, Saigon Teambuilding cung cấp đến quý khách hàng giải pháp tối ưu, tiết kiệm, chuyên nghiệp về dịch vụ tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

– Quy trình tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ:

+ Khảo sát ý tưởng, mong muốn của khách hàng cho buổi lễ tổ chức ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ

+ Lên kế hoạch, kịch bản chủ đề cho buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ,…Tùy thuộc loại sản phẩm dịch vụ chúng tôi sẽ có những bản kế hoạch, kịch bản khác nhau phù hợp nhất, đảm bảo không trùng lặp, tạo ra sự khác biệt của quý doanh nghiệp trong mỗi sự kiện.

+ Thiết kế đồ họa liên quan

+ Cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, thảm trải,….cho sự kiện

+ Tổ chức party nhỏ với các món ăn được lên thực đơn kỹ lưỡng

+ Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp: MC, lễ tân, PG, ca sĩ, nhóm nhảy, múa, quay phim, chụp hình chuyên nghiệp,…

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra giá trị đích thực cho mỗi sự kiện, tạo được điểm nhấn của khách hàng sau mỗi sự kiện. Mỗi sự kiện tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà Saigon Teambuilding tổ chức không đơn thuần chỉ là sự kiện mà còn mang giá trị truyền thông, chuyển tải những thông điệp của doanh nghiệp đến người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó.