Dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ

Đối với văn hóa của người phương Đông thì tổ chức lễ khởi công, động thổ đóng vai trò quan trọng trong đời sống tín ngưỡng, tâm linh bởi lẽ ông bà ta có câu “đất có thổ công, sông có hà bá” việc làm lễ trước khi khởi công, động thổ mang lại sự yên tâm, vừa là vấn đề tâm linh, giúp cho khởi đầu của các công trình thành công, suôn sẻ. Và không phải ai cũng có thể tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ được, xung quanh đó có rất nhiều vấn đề. Do đó, việc tổ chức lễ khởi công, động thổ luôn được lựa chọn và tiến hành bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ chuyên nghiệp.

 

Nội dung

Tổ chức lễ khởi công, động thổ

 

le khoi cong dong tho

 

Thường thì việc tổ chức lễ khởi công, động thổ tức là việc làm nghi thức trước khi tiến hành một công trình xây dựng nào đó. Điều này xuất thân từ tín ngưỡng không thể thiếu của văn hóa Phật giáo từ xa xưa. Nó không chỉ có ý nghĩa với cá nhân, gia đình mà cả đối với doanh nghiệp. Bởi lẽ, đối với việc xây dựng một căn nhà nhỏ mà chúng ta vẫn cần việc thực hiện lễ động thổ, huống hồ gì các công trình,tòa nhà lớn thì điều này càng cần phải chú trọng.

 

Vai trò của đơn vị tổ chức lễ khởi công, động thổ

 

le khoi cong

 

Tổ chức lễ khởi công, động thổ tức là việc “báo cáo” với thần linh đang “cai trị” khu đất này về dự định sắp tới của việc xây dựng, và câu mong cho công trình diễn ra suôn sẻ, không xảy ra các vấn đề như tranh chấp, hay tai nạn không đáng có.
Việc sử dụng những dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ cần rất nhiều những vấn đề liên quan mà đôi khi doanh nghiệp không nắm được, hoặc do họ quá bận không thể tự tiến hành thì việc cần đến các đơn vị tổ chức lễ khởi công, động thổ là việc làm cần thiết.
Do đó, đơn vị tổ chức lễ khởi công động thổ sẽ đóng vai trò quan trọng từ khâu chuẩn bị tổ chức đến khi kết thúc buổi lễ.

 

Chuẩn bị cho lễ khởi công, động thổ

 

le khoi cong du an

 

Để buổi lễ diễn ra tốt đẹp, đảm bảo chọn đúng giờ hoàng đạo thì khâu chuẩn bị cho buổi lễ khởi công, động thổ đóng vai trò quan trọng. Trước khi diễn ra buổi lễ, đơn vị tổ chức cần tiếp hành những bước chuẩn bị bao gồm phông bạt, băng rôn cho lễ khởi công, hoa tươi, pháo chúc mừng, ….Khâu chuẩn bị có chu đáo và kỹ lưỡng thì buổi lễ khởi công, động thổ sẽ diễn ra một cách tốt đẹp báo hiệu sự suôn sẻ sắp tới cho công trình. Do đó, đơn vị tổ chức cần chú ý đặc biệt đến khâu chuẩn bị. Bên cạnh các phương án chính cần chú ý đến các phương án dự phòng để buổi lễ có thể diễn ra một cách tốt đẹp nhất, không có sự cố. Để đảm bảo được điều đó, đơn vị tổ chức lễ khởi công, động thổ đòi hỏi là một đơn vị có tính chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện.

 

Đơn vị tổ chức lễ khởi công, động thổ uy tín

 

cong-ty-to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho

 

Lễ khởi công, động thổ là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho công việc xây dựng một công trình nên được các công ty, nhà thầu đặc biệt coi trọng. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, Saigon Teambuilding  chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp –uy tín –chất lượng –giá cả cạnh tranh.
Với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ có những buổi trao đổi cụ thể với khách hàng trước khi đưa ra những kế hoạch cho buổi lễ. Sau khi đã có sự thống nhất của hai bên chúng tôi tiến hành khâu chuẩn bị chi tiết cho buổi lễ khởi công, động thổ, như các thiết bị: nhà bạt, sân khấu, bục xúc cát, âm thanh,…cũng như nhân sự đảo bảo buổi lễ diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

Saigonteambuiding –đơn vị tổ chức lễ khởi công động thổ uy tín, chúng tôi đã tiến hành tổ chức lễ khởi công, động thổ cho nhiều doanh nghiệp khởi công xây dựng các nhà máy, cầu đường, nhà ở, công trình đô thị, khu công nghiệp, bệnh viện,….

Đến với dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ của Saigonteambuilding bạn sẽ được:

+ Lên kế hoạch về ý tưởng, quy trình, dàn dựng, thiết kế lễ khởi công, động thổ phù hợp với đơn vị bạn
+ Lập kế hoạch chi tiết tỉ mỉ về buổi lễ sao cho tiết kiệm chi phí
+ Cho thuê các thiết bị tổ chức lễ khởi công, động thổ: hệ thống âm thành, ánh sáng, MC,…
+ Đội ngũ nhân viên tổ chức, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình