Team building thú vị tổ chức tại biển Mũi Né, Bình Thuận

Tổ chức team building tại bãi biển Mũi Né- Bình Thuận là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày cuối tuần. Biển Mũi Né có những lợi thế cho việc tổ chức các hoạt động tập thể mà không phải bãi biển nào cũng có được. Vậy team building tổ chức tại Mũi Né như thế nào?

 

Nội dung

Lợi thế tổ chức team building tại Mũi Né

 

Nhắc đến Mũi Né là nhắc tới một địa danh tuyệt đẹp tại khu vực phía Nam của Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp như suối nước Mũi Né, Làng chài Mũi Né, Đồi Cát Vàng, Hòn Rơm, Long Sơn Suối Nước, Hòn Nghề, Đồi Cát Trắng,…Một trong số đó nổi bật là bãi biển Mũi Né tuyệt đẹp thu hút cả du khách trong nước và quốc tế.

 

đồi-cát-bay-mũi-né

 

Với bờ biển dài, cát vàng đặc trưng cùng nước biển xanh thẳm, Mũi Né được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Bình Thuận.

 

mũi né phan thiết

 

Cùng với vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng, Mũi Né còn có dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, nhà hàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch với mọi cấp dịch vụ khác nhau. Chính vì thế, nơi đây luôn là địa điểm lý tưởng cho các kỳ nghỉ của gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệt, với nhu cầu du lịch kết hợp team building ngày càng phát triển, dịch vụ âm thanh đảm bảo phục vụ các doanh nghiệp sẽ luôn có những chương trình team building hấp dẫn, ý nghĩa và thành công.

 

Một số trò chơi team building thú vị tổ chức tại biển Mũi Né

 

Lấy ngọc trong giếng

 

 • Đạo cụ: Những ống nhựa cao từ 1-2m được đục lỗ tùy độ khó
 • Luật chơi: Các đội chơi sẽ dùng những dụng cụ tự kiếm được làm thế nào múc đầy cột nước và tìm quả bóng trong cột nước đó. Đội nào tìm được trước sẽ thắng cuộc.

 

team building bãi biển

 

 

Cà kheo tam giác

 

 • Đạo cụ: Mỗi đội nhận 2 thanh tre 2m và 1 thanh tre 1m cùng những cuộn dây dứa.
 • Luật chơi: Các thành viên trong đội thiết kế nên một chiếc cà kheo hình tam giác. Cử ra một người đứng lên cà kheo, các thành viên còn lại dùng dây điều khiển cà kheo đưa người đó từ vị trí xuất phát đến đích. Đội nào di chuyển tới đích trước thì chiến thắng.

 

ca-kheo-tam-gia-team-building

 

 

Kỷ lục gia

 

 • Đạo cụ: cờ mang màu sắc của đội
 • Luật chơi: Mỗi đội sẽ thực hiện yêu cầu của quản trò theo những tiêu chí: dài nhất, ngắn nhất, cao nhất, thấp nhất, vòng tròn to nhất,…Đội nào thực hiện được nhiều tiêu chí nhất sẽ thắng cuộc.

 

team building bãi biển mũi né

 

Vận chuyển người

 

 • Đạo cụ: Những thanh tre chịu lực 0,5m
 • Luật chơi: 2 người giữ 2 thanh gậy, và đứng xếp thành đường đi cho 1 thành viên. Thành viên đi trên thanh tre từ vị trí xuất phát đến vị trí đích. Các thành viên đỡ tre liên tục di chuyển tạo đường đi thuận lợi cho người đi trên thanh tre. Đội nào về đích trước sẽ thắng cuộc. Nếu người chơi ngã hoặc trượt chân, đội chơi phải đi lại từ đầu.

 

team building bãi biển

 

 

Công ty tổ chức team building tại biển Mũi Né chuyên nghiệp

 

Sài Gòn Team Building với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức team building tại khu vực phía Nam. Với những kịch bản team building hấp dẫn, thú vị được tổ chức tại những bãi biển nổi tiếng như: Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang,…và Mũi Né. Hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như những dịch vụ cung cấp tại địa điểm tổ chức, chúng tôi luôn biết cân đối mọi yếu tố để đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng, cam kết rủi ro bằng không cho mọi chương trình.

Liên hệ với Sài Gòn team building, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn những điểm tổ chức team building chất lượng nhất
 • Gửi báo giá chương trình du lịch team building trọn gói và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Chuẩn bị nhân sự, đạo cụ cho chương trình
 • Thuê MC chuyên nghiệp, hài hước
 • Gửi kịch bản chương trình ngay khi ký hợp đồng
 • Trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi vào những lần hợp tác sau