Tổ chức team building tại Sapa

Teambuilding tại Sapa với đầy đủ các điều kiện thuận lợi là một lợi thế cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn vùng sơn cước này để tổ chức các chương trình dã ngoại, vui chơi, gắn kết cho các thành viên của công ty mình.

 

Không chỉ đơn giản là tham quan vãn cảnh nữa, những trò chơi teambuilding trên Sapa được thiết kế, lồng ghép những đặc điểm về thiên nhiên, vẻ đẹp của những điểm du lịch nổi tiếng, văn hóa độc đáo của con người nơi đây cùng nền ẩm thực phong phú đa dạng đã tạo mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà không kém phần thú vị cho du khách. Vậy hoạt động teambuilding là gì và tại sao lại được tổ chức trên Sapa?

 

team-building-tai-sapa

 

 

Nội dung

3 lý do nên chọn Sapa làm địa điểm tổ chức team building

 

Sapa – Khám phá thiên nhiên hùng vĩ

“Sapa nơi gặp gỡ đất trời” là câu nói quen thuộc cảu bất kỳ du khách nào từng đặt chân đến Sapa. Bầu trời trong xanh với những đám mây bồng bềnh kết hợp với màu xanh mướt của những cánh rừng nơi đây, đâu đó những thác nước tung bọt trắng đã tạo cho Sapa một nét đẹp không thể cưỡng nổi.

 

Bên cạnh đó, những điểm du lịch nổi tiếng tuyệt đẹp như núi Hàm Rồng cùng cổng trời 1, cổng trời 2, thác Bạc, thung lũng Mường Hoa, bản Cát Cát,…Chính vì thế, chúng tôi đã lồng ghép tất cả những điểm du lịch nổi tiếng vào mỗi trò chơi nhằm giúp người chơi vừa có dịp tham quan những nơi tuyệt đẹp của Sapa vừa tham gia teambuilding Sapa với cảm giác chinh phục thật mới lạ.

 

team building sapa

 

 

Sapa – Khám phá bản sắc văn hóa độc đáo

 

Sapa với 6 dân tộc miền núi tập trung sinh sống đã tạo nên một nền văn hóa hết sức đa dạng và độc đáo. Với 2 cung chính: Bản Cát Cát và Lao Chải – Tả Van, người chơi sẽ được khám phá những điểm đặc trưng nhất của những dân tộc này, đặc biệt nổi bật là dân tộc H’Mong và dân tộc Dao.

 

team building sapa

 

 

Sapa – Khám phá năng lực bản thân

 

Sapa với rất nhiều những địa hình khác nhau: núi, sông, suối, thác, thung lũng cần bạn chinh phục. Khi làm việc trong môi trường thương ngày quá nhiều, đôi lúc bạn không biết năng lực của bạn đến đâu.

 

Tham gia các trò chơi teambuilding do Saigon teambuilding tổ chức trên Sapa sẽ giúp bạn tìm ra khả năng của mình. Vận động những hoạt động mới trên tinh thần vui chơi thoải mái nhưng vẫn đem lại những lợi ích thiết thực sẽ là một cách giải phóng năng lượng cũng như tái tạo sức lao động tốt nhất và hiệu quả nhất

 

teambuilding-sapa-ky-nang-sinh-ton

 

 

 

Những kịch bản Teambuilding tại Sapa của Saigon teambuilding

 

Chương trình teambuilding Kỹ năng sinh tồn – Huyền thoại Fansipan

 

Trong kịch bản này, người chơi sẽ được dịp chinh phục nóc nhà Đông Dương với những kỹ năng sinh tồn rất cần thiết như: kỹ năng leo núi, kỹ năng tránh thú dữ, kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt,…Đây sẽ là những bài học rất bổ ích, đồng thời cũng là cách cho người chơi trải nghiệm những cảm giác mới lạ.

 

Bên cạnh đó, người chơi cũng có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh dãy Hoàng Liên Sơn trùng điệp, hùng vĩ cùng những khóm hoa đỗ quyên nhiều màu sắc dọc bên đường. Đó sẽ là những cảm xúc khó quên cho bất kỳ ai khi đặt chân đến đây.

 

team-building-tai-sapa-thach-thuc-fansipan

 

 

Chương trình teambuilding khám phá bản H’Mong – Tìm hiểu văn hóa bản địa

 

Chương trình được diễn ra ở bản Cát Cát – nơi người H’Mong sinh sống. Khi các đội chơi tập trung, ban tổ chức sẽ phát cờ, mũ, áo, GPS. Người chơi sẽ vận dụng trí tuệ để vượt qua được cá thử thách được đặt rải rác cả khu bản. Đó có thể là học cách nấu rượu ngô, nấu thắng cố của người H’mong, học cách dệt vải, dệt đồ thổ cẩm, học cách bắt lợn Cắp Nách,…

 

Những thử thách của chương trình đều được thiết kế giúp người chơi vừa khám phá văn hóa bản địa, vừa có dịp tham quan những nét đẹp hoang sơ, tự nhiên trong bản Cát Cát. Đối với Saigon teambuilding, một chương trình như thế không hề khó.

 

team-building-tai-sapa-tim-hieu-van-hoa-ban-dia

 

 

Chương trình teambuilding Sapa – Amazing Sapa:

 

Với những điểm chính như: núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, quảng trường Sapa,…Saigon teambuilding đã thiết kế nên những kịch bản thú vị vừa kết hợp các điểm tham quan đó, vừa vận dụng trí tuệ và kỹ năng vượt qua những thử thách của chương trình. Đó là một cách mà Saigon teambuilding thay đổi tour truyển thống để tạo nên những điều thú vị và trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

 

Chương trình teambuilding cung Lao Chải – Tả Van, truy tìm kho báu cổ

 

 

teambuilding-sapa-lao-chai-ta-van

 

Với những điểm du lịch nổi tiếng như: Lao Chải, Tả Van, thung lũng Mường Hoa, đây sẽ là một chuyến trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách muốn khám phá Sapa theo một cách hoàn toàn khác lạ.

 

Không chỉ thăm những phiến đá với nhiều hình thù kỳ lạ, những nét văn hóa độc đáo của những người dân miền sơn cước nơi đây mà người chơi còn được tham gia những trò chơi trí tuệ vui nhộn, bổ ích.

 

Video chương trình teambuilding tại Sapa

 

 

Sài Gòn Team building đơn vị  sáng tạo và tổ chức Team building tại Sapa

Nhìn ra được lợi thế teambuilding Sapa mà không phải đâu cũng đó được, Saigon teambuilding đã có những buổi khảo sát thật kỹ lưỡng cho mỗi phần kịch bản nhằm đảm bảo cho khách hàng một chương trình thật chuyên nghiệp và an toàn.

 

Cùng với những kinh nghiệm tích lũy được sau hơn 7 năm tổ chức teambuilding tại Sài Gòn và Hà Nội, Saigon teambuilding luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vừa đảm bảo một chương trình hấp dẫn chuyên nghiệp như cam kết ban đầu mà vẫn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

 

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản được lãnh đạo bởi ban giám đốc tâm huyết giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.