Team building “Vượt qua thử thách” công ty Paris Baguette VN

Ngày 26 tháng 9 vừa qua, Saigon Team Building rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam trong chương trình team building với chủ đề “Vượt qua thử thách”. Với hơn 60 thành viên đầy nhiệt huyết và sức trẻ, Chương trình team building của Paris Baguette Việt Nam đã diễn ra thành công và đầy ấn tượng.

team-building-cho-PrisBaguetteVN

Sáng ngày 26 tháng 9, xe có mặt đơn hơn 60 thành viên của Paris Baguette Việt Nam xuất phát đến địa điểm tổ chức team building là sân bóng Kỳ Hòa, tại quận 10 để tham gia chương trình team building được thiết kế dành riêng cho những nghệ nhân bánh tài ba của Paris Baguette Việt Nam.

Xem thêm : Team building là gì ? Các hình thức phổ biến

Chương trình mở đầu với lời phát biểu của giám đốc công ty. Công ty luôn nhấn mạnh về tầm quan trọng của con người trong sự phát triển của công ty.

Chính vì thế, công ty luôn muốn mang đến cho các nhân viên những điều tuyệt nhất cho các cá nhân, những phút giây vui vẻ gắn kết nhất cho cả tập thể, vừa là cách giải trí và hỗ trợ cho phát triển bản thân, năng lực. Và đây cũng là mục đích tổ chức chương trình này.

team-building-cho-PrisBaguetteVN

Chương trình team building lấy chủ đề “Vượt qua thử thách” không đơn giản chỉ là một chủ đề cho chương trình mà đó cũng là định hướng cho toàn thể công ty. Vượt qua thử thách vừa là thử thách của các trò chơi, đó còn là những thử thách trong cuộc sống, thử thách trong công việc của mỗi cá nhân, và sâu xa hơn chính là thử thách của Paris Baguette Việt Nam trong thị trường bánh ngọt Việt Nam.

team-building-cho-PrisBaguetteVN

team-building-cho-PrisBaguetteVN

team-building-cho-PrisBaguetteVN

team-building-cho-PrisBaguetteVN

team-building-cho-PrisBaguetteVN

Với chủ đề “Vượt qua thử thách” Sài Gòn team building đã thiết kế lên các trò chơi làm nổi bật lên chủ đề. Mỗi trò chơi team building là một thử thách yêu cầu người chơi cần có tư duy, sáng tạo để tìm ra được mấu chốt vấn đề, và quan trọng hơn cả là cần phối hợp tuyệt đối với đồng đội của mình mới có thể vượt qua nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình chỉ diễn ra trong vẻn vẹn 1 buổi sáng nhưng hiệu ứng mà chương trình mang lại thì không ai có thể phủ nhận. Những nụ cười, niềm hạnh phúc và cả những giọt nước mắt đều là những kỷ niệm thật khó quên. Những cái nắng cuối hè có oi ả nhưng cũng không khiến các thành viên nản lòng hay chùn bước mà vẫn thi đấu hết mình.

team-building-cho-PrisBaguetteVN

Về Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam

Công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bánh ngọt với hương vị chuẩn tự nhiên của Pháp. Với 26 năm kinh nghiệm, Paris Baguette đã dần khẳng định thương hiệu trở thành 1 trong những thương hiệu bánh nổi tiếng Thế giới với hàng nghìn chuỗi cửa hàng.

Tại Hàn Quốc hơn 3300 cửa hàng, tại Trung Quốc 78 cửa hàng, tại Mỹ 15 cửa hàng, tại VIệt Nam là 10 cửa hàng tập trung tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.