Bán và cho thuê màn hình LED

Nội dung

Giới thiệu dịch vụ bán và cho thuê màn hình LED của Sài Gòn Teambuilding

 

Một trong những hướng phát triển sâu rộng của Sài Gòn Teambuilding dành cho ngành sự kiện và teambuilding là cung cấp dịch vụ bán và cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp tại TP.HCM, Hà Nội và các khu vực lân cận. Sự hiện diện của màn hình LED trong các chương trình tổ chức cả trong nhà hay ngoài trời càng tăng tính hấp dẫn cho sự kiện, bắt mắt người tham dự, hay làm bớt đi sự đơn điệu của những lời chia sẻ của ban tổ chức dành cho người tham gia chương trình,…

Tính đến thời điểm hiện tại để phát triển thành một đơn vị bán và cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp, Sài Gòn teambuilding luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ tư vấn viên và thiết kế màn hình LED và nâng cao tay nghề của đội ngũ lắp ráp, bảo hành để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng tham khảo cũng như tin tưởng đặt hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng chi tiết bán và cho thuê màn hình LED của Sài Gòn Teambuilding của chúng tôi.

 

tổ chức tất niên chuyên nghiệp với màn hình LED

 

 

Giới thiệu về màn hình LED

 

Nhắc đến màn hình LED, đây là thành tựu của phát minh bóng đèn LED ứng dụng trong đời sống ở những thế kỉ trước, thực tế đó như một chiếc màn hình tivi rộng lên tới vài nghìn mét vuông dành cho những sự kiện, chương trình được công chiếu. Sự đón nhận màn hình LED trong các không gian sự kiện bởi màn hình rộng, hình ảnh chiếu rõ nét, khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm năng lượng, kéo dài tuổi thọ so với máy – màn chiếu hay thiết bị chiếu thông thường khác…

Công nghệ màn hình LED phát triển vượt bậc khi màn hình LED cỡ lớn được sản xuất dưới dạng modul,từng cabinet theo kích thước lắp ghép lại với nhau thành màn hình kích thước theo từng yêu cầu. Các cabinet có kích thước tiêu chuẩn tùy thuộc vào pixel màn hình, và được sản xuất bằng vật liệu nhôm đúc nguyên khối mang lại chất lượng cũng như độ bền của màn hình LED.

 

màn hình led sân khấu

 

Một sân khấu chuyên nghiệp tại các sự kiện lớn như tổ chức khai trương, tổ chức hội nghị khách hàng,…ngày nay nên sở hữu cho mình một màn hình LED chất lượng, hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại màn hình LED dành cho từng không gian cũng như yêu cầu thiết kế của từng đơn vị mong muốn. Khách hàng tham khảo một số màn hình LED mà Sài Gòn Teambuilding cung cấp theo từng không gian sự kiện tổ chức dưới đây.

 

Phân loại màn hình LED

 

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà mang những đặc điểm chuyên phục vụ sự kiện indoor như có thể thiết kế và lắp dựng theo hình dạng khác nhau theo yêu cầu riêng, không gian trong nhà thường có độ  sáng thấp, tránh mưa gió, tránh nước để đảm bảo độ bền của màn hình trong quá trình sử dụng. Một số những địa điểm hiện nay đang trang bị màn hình LED trong nhà như ở ngân hàng, sàn giao dịch, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại, quán bar, hội nghị,…

 

màn hình led

 

 

Màn hình LED P2:

 

Chủng loại modul LED P2 SMD1515 trong nhà
Kích thước modul LED 128×128 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1G1B
Mật độ điểm ảnh 250.000  điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 182 nghìn tỉ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

Màn hình LED P2 là màn hình LED trong nhà hiện đại nhất trong tất cả các màn hình LED cỡ lớn trên thị trường. Màn hình LED P2 sở hữu điểm ảnh cách nhau 2mm, trang bị bóng đèn LED mắt SMD1515 mang lại góc nhìn sâu, màu sắc rõ nét, chân thực. Tính từ bề mặt hiển thị của màn hình LED  P2 cho đến vị trí người xem gần nhất đạt tầm nhìn tối ưu trên 2m dài, chất lượng ổn định về hình ảnh bậc nhất so với tất cả các loại mình hình còn lại.

 

màn hình led p2.5

 

 

Màn hình LED P2.5:

 

Chủng loại modul LED P2.5 SMD2121 trong nhà
Kích thước modul LED 160×160 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1G1B
Mật độ điểm ảnh 160.000 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 182 nghìn tỉ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

Màn hình LED P2.5 là loại màn hình LED cung cấp tầm nhìn tối ưu từ 2,5 m dài, được trang bị cho mình loại điểm ảnh cách nhau 2,5mm, cung cấp hình ảnh sắc nét, sáng đẹp mặt, độ bền cao, ứng dụng cả trong không gian bán mái che. Nhìn chung mang những ưu điểm tương tự màn hình LED P2, màn hình LED P2.5 có giá thành rẻ hơn khoảng 30-50% so với giá của màn hình LED P2.

 

Màn hình LED P3:

 

Chủng loại modul LED P3 SMD2121 trong nhà
Kích thước modul LED 192×192 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1G1B
Mật độ điểm ảnh 111.111 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 182 nghìn tỉ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

Màn hình LED P3 trong nhà ngày nay đang được nhiều người quan tâm nhất bởi thông số phù hợp với các trung tâm hội nghị, tiệc, hội trường, phòng họp và quán bar, karaoke, quán cafe. Với điểm ảnh cách nhau 3mm, được trang bị chủng loại module LED SMD2121 mang lại hình ảnh trong nhà đạt độ sắc nét cũng như màu sắc chân thực nhất cho khách hàng sử dụng.

Với tầm nhìn từ 3m tối ưu, cùng hệ thống cabinet lắp ghép lên mang hình được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, dập bằng công nghệ CNC, màn hình LED P3 mang đến khả năng chống ẩm, nhiệt độ ổn định khi sử dụng mà hình. Thiết kế của màn hình LED P3 có thể phù hợp với trình chiều ở mọi nơi, người dùng có thể lựa chọn màn hình cố định hoặc lưu động dùng thay thế máy chiều, tivi trong mỗi chương trình. Giá thành của màn hình LED P3 hoàn toàn hợp lý trong mọi không gian tổ chức sự kiện trong nhà.

Một số công trình màn hình LED P3 trên thị trường như tại các phòng hội thảo của các trường Đại học như Ngoại Thương, tòa nhà của tập đoàn viễn thông Viettel, trong trung tâm tiệc cưới Blue Lotus Center, và tại nhiều sảnh của các công ty …

 

Màn hình LED P4:

 

Chủng loại modul LED P4 SMD1921
Kích thước modul LED 128×256 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1B1G
Mật độ điểm ảnh 62.500 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 281 nghìn tỷ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

Tầm nhìn tối ưu trên 4m dài, cùng điểm ảnh cách nhau 4mm, màn hình LED CBM mang những ưu điểm dành cho không gian trong nhà như độ phân giải chất lượng, độ sắc nét của ảnh khá lớn. Các không gian trong quán bar, karaoke, sân khấu trong trung tâm tiệc hội nghị, màn hình LED P4 đáp ứng tốt cũng như giá cả nhẹ nhàng hơn so với những loại màn hình có điểm ảnh thấp hơn.

 

Màn hình LED P5:

 

Chủng loại modul LED P5 SMD2727 trong nhà
Kích thước modul LED 160 x 160 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1B1G
Mật độ điểm ảnh 62.000 điểm ảnh
Số màu hiển thị 281 nghìn tỷ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

đây là loại màn hình chuyên được sử dụng trong các sân khấu nhà hàng, tiệc cưới, studio bởi giá thành hợp lý, cùng khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ, hệ thống điều khiển đáp ứng chất lượng phân giải tương tự như trên màn hình máy tính. Với những ưu điểm về tầm nhìn tối đa 5m, cùng điểm ảnh cách nhau 5mm, hoàn toàn giúp bạn đạt được những mong muốn chiếu hình ảnh, clip sắc nét nhất.

 

màn hình led trong nhà

 

 

Màn hình LED ngoài trời

 

màn hình led ngoài trời

 

Mang những ưu điểm cải thiện so với màn hình LED trong nhà như hiển thị tốt ở những nơi có ánh sáng mạnh, khoảng cách nhìn tối ưu rõ nét, khả năng chống nước và chống bụi , màn hình LED luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ các sự kiện, chương trình ngoài trời. Một số loại màn hình LED ngoài trời được quan tâm:

 

 

Màn hình LED P4:

 

Chủng loại modul LED P4 SMD1921
Kích thước modul LED 128×256 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1B1G
Mật độ điểm ảnh 62.500 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 281 nghìn tỷ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

Không chỉ được ứng dụng cả các sự kiện trong nhà mà các chương trình tổ chức ngoài trời, màn hình LED vẫn đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng hình ảnh, video hiển thị trên mang hình. So với những loại màn hình ngoài trời khác, màn hình LED P4 có độ ổn định cao, tầm nhìn ổn định từ 4m, và khả năng chống nước IP65 theo tiêu chuẩn quy định.

 

Màn hình LED P5:

 

Chủng loại modul LED P5SMD2727 ngoài trời
Kích thước modul LED 160 x 160 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1B1G
Mật độ điểm ảnh 62.000 điểm ảnh
Số màu hiển thị 281 nghìn tỷ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

 

Thêm một loại màn hình có thể sử dụng cả ngoài trời cũng như trong nhà, mức giá cũng ổn dành cho nhiều đơn vị tham khảo. Với tầm nhìn ổn định khoảng 5m, các điểm ảnh cách nhau 5mm, cùng với chất lượng modul đèn hoạt động, màn hình LED P5 sẽ là gợi ý thích hợp tại thời điểm này với những màn hình có kích cỡ lên hơn 5m2.

 

màn hình led ngoài trời 2

 

 

Màn hình LED P6:

 

Chủng loại modul LED P6 SMD 2727 ngoài trời
Kích thước modul LED 192×192 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1G1B
Mật độ điểm ảnh 40.000 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 281 nghìn tỉ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

Mang cho mình tiêu chuẩn chống nước, chống bui IP65 và có mức giá thấp hơn so với màn hình LED P5,màn hình LED P6 đang được nhiều đơn vị tìm hiểu dành cho thiết kế màn hình quảng cáo bên ngoài công ty. Bạn có thể sử dụng đa dạng với mục sịch màn hình LED hội trường hay sự kiện, quảng cáo, hướng dẫn,…

 

Màn hình LED P8:

 

Chủng loại modul LED P8SMD3535 ngoài trời
Kích thước modul LED 128×256 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1G1B
Mật độ điểm ảnh 15.625 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 281 nghìn tỉ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

Cần một gợi ý về giá cả phù hợp cùng với chất lượng hình ảnh hiển thị ngoài trời tốt thì màn hình LED P8 khá thích hợp. Đã có mặt trong nhiều chương trình sự kiện ứng dụng ngoài trời, cũng như dành cho quảng cáo của các doanh nghiệp, các công ty có thể tìm hiểu chi tiết thông số của màn hình LED P8 thích hợp với sự kiện ngoài trời.

 

 

Màn hình LED P10:

 

Chủng loại modul LED P10SMD3535 ngoài trời
Kích thước modul LED 160×320 mm
Cấu tạo điểm ảnh 1R1G1B
Mật độ điểm ảnh 10.000 điểm ảnh/m2
Số màu hiển thị 281 nghìn tỉ màu
Tỷ lệ điểm mù 3/10.000

 

đây là loại màn hình ngoài trời có độ sáng và điểm ảnh thích hợp cho những màn hình cỡ lớn từ trên 15m2 trở lên. Chi phí dành cho một màn hình led P10 nhỏ, tiết kiệm chi phí tối đa, thích hợp với quảng cáo ở các tòa nhà lớn, siêu thị và trên đường phố.

 

 

Lợi ích khi sử dụng màn hình LED

 

Như vậy, nằm trong chuỗi dịch vụ của Saigonteambuiding chúng tôi cung cấp trên thị trường, màn hình LED mang những ưu điểm phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp nên sử dụng cũng như nên có mặt trong các sự kiện tổ chức bởi:

  • Độ sáng cao: Có thể nói, màn hình LED là ưu điểm của cả máy chiếu cùng màn hình máy tính, tivi cùng tụ hợp lại tại đây. Với độ sáng cao, hay hình ảnh chiếu sắc nét, phân giải tốt ngay cả dưới không gian ánh mặt trời chói chang hay trong không gian thiếu ánh sáng, người nhìn sẽ tìm cho mình được những hình ảnh hiển thị thích hợp theo dừng loại màn hình.
  • Dễ dàng lắp đặt: cấu trúc từ các cabinet nhỏ gọn  có modul kết thành màn hình LED nên việc lắp đặt, thiết kế, vận chuyển màn hình LED hoàn toàn đơn giản, và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn màn hình LED cố định hoặc có thể lưu động ngoài trời theo chương trình, Saigonteambuilding chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn và hỗ trợ.
  • Dễ sử dụng: Chính việc có thể điều kiển màn hình LED trên phần mềm giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Người dùng có thể hiển thị trên màn hình LED đa dạng các loại file dữ liệu hình ảnh, video,…

 

màn hình Led quảng cáo

 

 

Tư vấn thiết kế và lắp đặt màn hình LED 

 

Để có thể lựa chọn cho mình kích thước cũng như loại màn hình LED phù hợp với không gian của quý khách, bạn cần lưu ý:

Khoảng cách người xem tới màn hình bạn muốn lắp đặt và bao nhiêu, từ tối thiểu tới tối đa để phù hợp. Thông thường là khoảng 3 mét, phù hợp với màn hình LED P3 mà Saigon Teambuilding thường hỗ trợ khách hàng.

Kích thước của điểm lắp đặt màn hình LED về chiều cao, chiều rộng, kích thước đặt khoảng bao nhiêu inch?

Đội ngũ kĩ thuật viên Saigon Teambuilding tiến hành khảo sát thực tế để nắm bắt được vị trí nguồn điện cung cấp, vị trí điều khiển màn hình sao cho phù hợp.

 

màn hình led trong nhà

 

Cuối cùng là nội dung mà bạn muốn truyền tải trên màn hình LED sao cho phù hợp với điểm ảnh mang tối thiểu đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất cho người xem. Các điểm ảnh tối thiểu được khuyến cáo khoảng từ 55.000 điểm trên màn hình. Giải pháp cho việc lựa chọn điểm ảnh tối thiểu trong nhà hàng chúng tôi thường cung cấp cho khách hàng là màn hình LED P3. Bởi, màn hình LED P3/3mm,số lượng điểm ảnh trên 1 mét vuông đạt 111.111 điểm ảnh, đồng thời với khoảng cách 3m từ khoảng cách tối thiểu mang lại chất lượng hình ảnh, và khoảng cách nhìn vừa tầm mắt.

 

màn hình led trong nhà