Team Building tại Bò Cạp Vàng cho Công ty TNHH Quốc tế Lê Kiên

Với mục đích gắn kết nhân viên lại với nhau, cũng là tạo ra khoảng thời gian thư giãn cho nhân viên thì Công ty TNHH quốc tế Lê Kiên đã kết hợp cùng Sài Gòn Team Building để tổ chức chương trình team building vào ngày 11/5 vừa qua. Chương trình được tổ chức tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng với sự tham gia của 58 người là thành viên trong Công ty quốc tế Lê Kiên.

 

team building bò cạp vàng - LKI 2

 

 

Công ty TNHH quốc tế Lê Kiên (LKI) là công ty chuyên kinh doanh về hệ thống nhà hàng phục vụ các món ăn Thái Lan, Việt Nam và buffet lẩu Nhật. Là một công ty quốc tế với các chi nhánh khác nhau nên công ty muốn tổ chức một buổi team building với mong muốn nhân viên của mình sẽ đoàn kết, gắn bó và làm việc hiệu quả hơn. Sáng ngày 11/5, xe đón nhân viên tại công ty và di chuyển đến Khu du lịch Bò cạp vàng để tham gia chương trình ý nghĩa này.

 

team building bò cạp vàng - LKI 2

 

 

Trước khi chương trình được diễn ra thì ban lãnh đạo đã lên phát biểu cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng công ty, giúp công ty ngày càng phát triển hơn và hy vọng mọi người sẽ luôn gắn bó với công ty. Vì thế, công ty luôn muốn tạo điều kiện tốt nhân cho nhân viên của mình để mọi người có thế học hỏi trau dồi kiến thức và phát triển bản thân.

 

team building bò cạp vàng - LKI 2

 

 

Chương trình của công ty được lấy chủ đề là “Vượt qua thử thách”. Với chủ đề này, Sài Gòn team building đã lên kịch bản các trò chơi team vô cùng ý nghĩa và thú vị. Mỗi một trò chơi đều là thử thách mà mọi người cần phải vượt qua.  Các trò chơi team building cũng giống như những thử thách trong cuộc sống, khi vượt qua được thử thách sẽ đặt được các thành quả tốt đẹp. Các trò chơi đều giúp mọi người rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhẹn, sự khéo léo, sự hiểu ý đồng đội. 

 

team building bò cạp vàng - LKI 2

 

 

team building bò cạp vàng - LKI 3

 

Với kịch bản ý nghĩa cùng các trò chơi làm nổi bật được chủ đề chương trình, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp Sài Gòn Team Building đã tổ chức thành công chương trình và đã mang lại những kỉ niệm vui vẻ cùng khoảnh khắc tuyệt vời cho các thành viên của Công ty TNHH quốc tế Lê Kiên.

 

team building bò cạp vàng - LKI 2

 

Sài Gòn Team Building trân trọng cảm ơn công ty đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành trong một chương trình ý nghĩa như thế này.

 

Xem thệm:

Ngân hàng SHB tổ chức Amazing Race

Chương trình team building tại KDL rừng Madagui cho công ty KMS