Kịch bản team building hấp dẫn nhất 2020

Saigon Team Building chúng tôi là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp sẽ chia sẻ với các bạn một trong những kịch bản team building trí tuệ, đối kháng hấp dẫn được rất nhiều doanh nghiệp lực chọn dưới đây:

Nội dung

Địa điểm, số lượng

 • Địa điểm: Bãi biển hoặc resort
 • Số lượng: 50-70 người

Mục đích chương trình

 • Tạo sân chơi cho toàn thể nhân viên và tái tạo lại sức lao động sau những ngày làm việc vất vả.
 • Tạo cơ hội gắn kết toàn thể thành viên trong công ty.
 • Là cơ hội hóa giải mâu thuẫn cũng như những hiềm khích đã hình thành trước đó
 • Rèn luyện những kỹ năng làm việc cơ bản và cần thiết cho nhân viên
 • Tạo động lực làm việc cho thời gian sắp tới và tăng tình gắn kết, yêu thương giữa các nhân viên.

Kịch bản team building mẫu

Warm up: Thời gian: 5 phút

Trò chơi khởi động, sau khi quy tụ thành viên, MC tổ chức một trò chơi team building khởi động để lên tinh thần cho nhân viên. Chia thành 3 đội với số lượng bằng nhau hoặc tương đương. Các đội nhận áo, nhận cờ và chơi trò xoa bóp cho nhau coi như khởi động cơ thể để sẵn sàng cho các trò chơi vận động sắp tới.

team buiding

Nhảy theo nhạc: Thời gian: 10 phút

Mỗi đội sẽ bốc thăm theo phiếu thăm mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Các phiếu thăm là các chủ đề nhạc khác nhau. Các đội sẽ có 3 phút tập các điệu nhảy theo phỏng đoán và theo hiểu biết của mình về thể loại nhạc đó. Sau đó nghe nhạc của ban tổ chức để nhảy lại. Đội nào nhảy đúng, đẹp và quyến rũ nhất sẽ thắng cuộc.

team building nu hon tren bien

Cà kheo tam giác: Thời gian: 15 phút

3 đội sẽ nhận 2 thanh tre 2m và 1 thanh tre 1m cùng những cuộn dây dứa. Các thành viên trong đội thiết kế nên một chiếc cà kheo hình tam giác. Cử ra một người đứng lên cà kheo, các thành viên còn lại dùng dây điều khiển cà kheo đưa người đó từ vị trí xuất phát đến đích. Đội nào di chuyển tới đích trước thì chiến thắng.

ca-kheo-tam-gia-team-building

Vận chuyển người: Thời gian 10 phút

Mỗi đội sẽ nhận 6 thanh tre chịu lực 0,5m. 2 người giữ 2 thanh gậy, và đứng xếp thành đường đi cho 1 thành viên. Thành viên đi trên thanh tre từ vị trí xuất phát đến vị trí đích. Các thành viên đỡ gây liên tục di chuyển tạo đường đi thuận lợi cho người đi trên gậy. Đội nào về đích trước sẽ thắng cuộc. Nếu người chơi ngã hoặc trượt chân, đội chơi phải đi lại từ đầu.

team-building-cho-doanh-nghiep

Bánh xe khổng lồ: Thời gian: 10 phút

Mỗi đội sẽ nhận một tấm bạt tròn, các thành viên của đội đứng vào trong tấm bạt đó tạo thành một bánh xe. Khi có hiệu lệnh, cả 3 đội sẽ cùng đua nhau đến vạch đích, đội nào về đích trước sẽ thắng cuộc.

team-building-banh-xe-khong-lo

Truy tìm kho báu: Thời gian: 20 phút

3 đội chơi sẽ được cung cấp các dụng cụ như thanh tre, dây dứa để tạo nên một chiếc thang. Cùng với đó là các dữ liệu của chương trình như: mũ, lá cây, vỏ sò, nước ngọt, tiền lẻ,…trên chiếc bảng đặt ở xa. Trong thời gian 10 – 15 phút, các đội có trách nhiệm dùng ống nhòm, chèo lên chiếc thang của đội mình, tìm tìm đủ và đúng những gì được yêu cầu, đội nào đáp ứng được yêu cầu trước sẽ thắng cuộc.

teambuilding-truy-tim-kho-bau

Trao thưởng

Đội nhất: một thùng bia được gói quà

Đội nhì: Một thùng nước ngọt được gói quà

Đội về ba: Một tràng vỗ tay

Phần thưởng đã bao gồm trong chi phí tổ chức chương trình. Các đơn vị có thể thay đổi quà với giá trị tương đương hoặc thêm các phần quà khác tùy theo nhu cầu.

Chụp ảnh

Sau khi nhận quà, tất cả các thành viên sẽ chụp ảnh với backgrop của chương trình, có thể cởi áo team và tung lên trời để có bức hình đẹp.

Một số lưu ý

Các thành viên tham gia lưu ý:

 • Trang phục gọn nhẹ, dễ vận động
 • Mang ít nhất 2 bộ quần áo kèm mũ và giày thể thao
 • Nữ nên chuẩn bị kem chống nắng để tránh tổn thương da
 • Nếu đi kèm trẻ nhỏ, cha mẹ nên để ý và chăm lo cho trẻ.

Trên đây là kịch bản chương trình teambuilding đối kháng cho quý khách tham khảo, số lượng cũng như thứ tự trò chơi có thể linh hoạt theo nhu cầu thực tế của khách.

Liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm nhiều kịch bản team building thú vị và hấp dẫn hơn nữa