Bùng nổ biển Bãi Cháy với hơn 800 thành viên của HATAPHAR

Ngày 5 đến 6 tháng 7 vừa qua, Sài Gòn team building đã tổ chức cho Công ty cổ phần Dược Hà Tây với hơn 800 thành viên chương trình du lịch kết hợp team building tại Hạ Long 2 ngày 1 đêm rất thành công và để lại nhiều ấn tượng cho những thành viên tham gia.

 

     team-building-duoc-ha-tay      

 

 

Nội dung

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

 

HATAPHAR là tên viết tắt của Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây, được thành lập từ năm 1965. HATAPHAR là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trưởng thành, HATAPHAR luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm, nhận 16 danh hiệu đáng quý như: “Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững” năm 2005, Cúp vàng “thương hiệu và nhãn hiệu” năm 2005, Giải thưởng Vì sức khỏe người Việt năm 2009, Giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt” năm 2014, Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam” năm 2015,…

 

team building bãi biển

 

Đối với HATAPHAR, điều quan trọng nhất không phải cơ sở vật chất hay vốn kinh doanh mà là nguồn nhân lực, Dược Hà Tây luôn đề cao chất lượng và phẩm giá của đội ngũ nhân viên. Chỉ khi có kiên thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và một niềm đam mê nhiệt huyết với nghề, với công ty thì những sản phẩm làm ra mới chất lượng. Chính vì thế, chương trình du lịch Hạ Long này như một phần thưởng xứng đáng cho những cán bộ công nhân viên trong suốt 50 năm qua. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên sống lại tình yêu với công ty, cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của tập thể và của công ty.

Chuyến đi chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày nhưng đã thực sự mang đến rất nhiều ý nghĩa cho mỗi cá nhân tham gia cũng như cả tập thể HATAPHAR.

 

 

HATAPHAR tham quan chùa Ba Vàng

 

duoc-ha-tay-chua-ba-vang

 

Buổi sáng ngày đầu tiên 5 tháng 7, toàn thể 19 xe với hơn 800 thành viên đã có chuyến hành hương chùa Ba Vàng – một ngôi chùa đẹp và linh thiêng nhất của vùng Đông Bắc Việt Nam. Với những thắng cảnh đẹp trên núi Thành Đẳng, chùa Ba Vàng như một điểm nhấn tâm linh khó quên trong suốt chuyến hành trình, mỗi thành viên có dịp thả lòng mình với sự tĩnh tại trong chùa, cùng thắp những nén hương và cầu nguyện những mong ước giản dị lên với cõi Phật.

 

 

Chương trình team building cho HATAPHAR tại biển Bãi Cháy

 

Chương trình team building tại biển Bãi Cháy – Hạ Long vào buổi chiều ngày 5 tháng 7 thực sự là một dấu ấn không thể quên với HATAPHAR với. Với chủ đề “Chia sẻ nội bộ – Gắn kết thành công” cùng màu xanh đặc trưng của công ty, hơn 800 thành viên đã khiến cho không khí tại biển Bãi Cháy thực sự bùng nổ và xanh rực một màu xanh của thiên nhiên, màu của những cây cỏ là nguyên liệu chính tạo nên dược phẩm.

 

team-building-duoc-ha-tay

 

Chương trình team building được mở đầu với ngọn đuốc cháy sáng lòng nhiệt huyết với nghề của Dược sĩ Lê Văn Lớ – Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần dược Hà Tây được truyền tới tất cả 19 đội chơi như truyền cảm hứng, sự tâm huyết và tinh thần quyết tâm của ngài chủ tịch tới các cán bộ công nhân viên.

 

team-building-duoc-ha-tay

 

Với hơn 2h diễn ra chương trình tổ chức team building, với sự nhiệt tình, năng động của các thành viên HATAPHAR, tinh thần trách nhiệm và hỗ trợ hết mình của ekip Sài Gòn team building và đặc biệt không thể thiếu lời dẫn truyền cảm, hài hước của MC Đức Thuyên đã đem đến một chương trình thực sự thành công, ấn tượng và đem lại nhiều giá trị thiết thực cho người chơi.

 

team-building-duoc-ha-tay

 

 

team-building-duoc-ha-tay

 

 

team-building-duoc-ha-tay

 

 

Gala dinner cho HATAPHAR tại nhà hàng Happy Marina

 

gala-dinner-duoc-ha-tay

 

Niềm vui chưa dừng lại tại đó, buổi tối Gala dinner tại nhà hàng Happy Marina với không gian ấm cúng mới thực sự mang đến một chuyến đi trọn vẹn.

Nhà hàng Happy Marina được trang hoàng với đèn chùm, sân khấu chuyên nghiệp cùng hệ thống âm thanh cao cấp đã tạo điều kiện tối đa cho Sài Gòn team building tổ chức một buổi tối Gala dinner thật trang trọng, ý nghĩa.

Những lời phát biểu tri ân, những lời hát ngọt ngào, những trò chơi vui nhộn đã mang đến một buổi tối thật ý nghĩa và để lại nhiều dấu ấn cho ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Tràn ngập căn phòng không chỉ là những món đặc sản phố biển Hạ Long, mà hơn tất cả đó là tràn ngập những tiếng cười, niềm vui, tình cảm đồng nghiệp, tình yêu thương với công ty và nụ cười hài lòng với chương trình.

Đó chính là điều mà Sài Gòn team building luôn mong muốn từ mỗi chương trình.

 

gala-dinner-duoc-ha-tay

 

 

gala-dinner-duoc-ha-tay

 

Kết thúc 2 ngày với sự thành công của những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa không sự cố, không phát sinh, không rủi ro, Sài Gòn team building xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty cổ phần Dược Hà Tây HATAPHAR đã tin tưởng và lựa chọn Sài Gòn team building trong chuyến du lịch hè lần này.

Những lời nhận xét, lời cảm ơn và lời hứa hợp tác vào những mùa tiếp theo luôn là nguồn động viên lớn nhất cho Sài Gòn team building hoàn thiện hơn vào những chương trình kế tiếp.

Sài Gòn Team Building – Công ty tổ chức tour team chuyên nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình thành công, chuyên nghiệp, cam kết gia tăng giá trị cho bước phát triển sau này của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Sài Gòn team building để được tư vấn những chương trình, kịch bản thú vị và hấp dẫn nhất.