Gala Dinner tại Cúc Phương resort cho Imarket Vietnam

Tổ chức Gala dinner với chủ đề “One Spirit – One Team – One Win” do Sài Gòn team building tổ chức cho công ty Imarket Vietnam tại Cúc Phương resort là một trong những chương trình thành công nhất và đem lại nhiều giá trị, hiệu quả thiết thực nhất cho khách hàng trong năm 2016.

to-chuc-gala-dinner-imarket-viet-nam

Chương trình Gala dinner cho Imarket Việt Nam

Imarket Việt Nam thành lập từ ngày 1 tháng 3 năm 2013 với 100% vốn Hàn Quốc (Tập đoàn Interpark-iMarket Korea). Đến nay, Imarket Vietnam đã trở thành một công ty xuất nhập khẩu lớn về các mặt hàng tiêu dùng Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc. Điều mà Imarket làm được tới ngày hôm nay không gì khác, đó chính là nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các nhân viên công ty. Chương trình gala dinner này như một buổi tri ân tới những hi sinh, nỗ lực đó.

Chương trình Gala dinner được tổ chức trong nhà hàng của resort  với không gian bài trí rất ấm cúng, tạo cảm giác thân mật cho Đại gia đình Imarket Vietnam.

Mở đầu chương trình

Mở đầu chương trình đó là khoảnh khắc thiêng liêng của những ngọn nến sáng được truyền từ sân khấu xuống các thành viên. Đó là ngọn nến của lòng nhiệt huyết, của sự quyết tâm và của tình yêu thương mà Đại gia đình Imarket dành cho nhau.

imarket-viet-nam

Những hoạt động trong chương trình của Imarket

gala-dinner-imarket-viet-nam

Chương trình Gala dinner của Imarket được diễn ra hơn 2h với những chương trình hấp dẫn vui nhộn như: bốc thăm trúng thưởng, hóa trang, hát karaoke,…với lời dẫn dí dỏm, hài hước của MC Đức Tú đã mang đến một buổi tối thật khó quên cho các thành viên tham gia.

Cùng với chương trình team building buổi chiều, Gala dinner của Imarket Vietnam đã thực sự mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho từng thành viên và cho cả quý công ty. Sài Gòn team building luôn trân trọng những niềm tin mà khách hàng đặt ở nơi chúng tôi và chúng tôi luôn lấy đó là động lực cho những cố gắng sau này.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty Sài Gòn Teambuilding