Dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành

Dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành là một trong những dịch vụ tổ chức sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nó không chỉ mang mục đích thông báo mà còn là một trong những việc làm mang tính chất truyền thông. Nếu như việc tổ chức khai trương, khánh thành tốt, chúng có thể để lại trong lòng khách hàng, các đối tượng đến tham dự cái nhìn khác về doanh nghiệp.

to chuc le khai truong khanh thanh

Nội dung

Tổ chức khai trương, khánh thành

Là việc thực hiện tổ chức sự kiện cho buổi lễ khai trương, khánh thành của một đơn vị nào đó. Điều này giúp cho đơn vị có thể giới thiệu thương hiệu, mặt hàng của mình tới những khách hàng của họ một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Quy mô của buổi lễ tổ chức khai trương, khánh thành cũng phần nào nói lên tiềm lực của doanh nghiệp.

Vai trò của tổ chức khai trương, khánh thành

Tổ chức khai trương, khánh thành đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp

+ Đánh giá tiềm lực doanh nghiệp, quy mô hoạt động

+ Giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo khách hàng, đối tác

+ Mang tính truyền thông – marketing

to-chu-le-khanh-thanh-khai-truong

Những vấn đề thường gặp khi tổ chức khai trương, khánh thành

Một trong những vấn đề đặt ra đối với cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trong khi tổ chức khai trương, khánh thành đó chính là:

+ Lựa chọn đơn vị tổ chức khai trương, khánh thành chuyên nghiệp: bởi giữa rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành thì việc lựa chọn một đơn vị thực sự tin tưởng, giao phó nhiệm vụ này không phải chuyện đơn giản

+ Loay hoay trong việc lên kế hoạch và dự trù kinh phí: Kế hoạch và kinh phí cho việc tổ chức khai trương là vấn đề đáng quan tâm nhất. Bởi lẽ lên kế hoạch làm sao để phù hợp với buổi lễ, cũng như tiết kiệm chi phí để buổi lễ có thể thành công tốt đẹp, không xảy ra những sự cố không mong muốn.

+ Lựa chọn các gói tổ chức sự kiện sao cho phù hợp

Những băn khoăn, khó khăn trong quá trình tổ chức lễ khai trương, khánh thành kể trên chính là lý do tại sao bạn nên lựa chọn một đơn vị tổ chức khai trương, khánh thành chuyên nghiệp.

Hãy để Saigon Teambuilding giúp bạn giải quyết những khó khăn trên!

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, Saigon Teambuilding luôn thấu hiểu tầm quan trọng cũng như các bước cần và đủ để thực hiện tổ chức khai trương, khánh thành một cách hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi được trang bị hệ thống các thiết bị chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện như âm thanh, ánh sáng, máy bắn pháo kim tuyến, bàn ghế, băng khai trương,…

Buổi lễ khai trương của công ty bạn sẽ được diễn ra một cách trọn vẹn, hoành tráng và trang trọng khi được trang trí bởi cổng bóng, chùm bóng bay, cổng hơi, rới hơi tạo ra không gian đẹp, lạ mắt, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng từ kịch bản, kế hoạch chi tiết cho đến khâu thực hiện, giúp bạn đi tới thành công

to chuc le khai truong cua hang

Dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành tại Saigon Teambuilding

Tổ chức khai trương, khánh thành tại Saigon Teambuilding được diễn ra một cách chuyên nghiệp mang đến cho khánh hàng những giá trị cốt lõi. Các bước thực hiện tổ chức khai trương, khánh thành tại Saigon Teambuilding bao gồm:

+ Tiếp nhận khách hàng: khi có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và đưa ra những tư vấn mang tính chất định hướng cho khách hàng về tổ chức khai trương, khánh thành

+ Gửi báo giá và kế hoạch kịch bản: chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng bản kế hoạch, ý tưởng cũng như báo giá cho dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành phù hợp với mong muốn, ngân sách của khách hàng yêu cầu trước đó.

+ Thỏa thuận và ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành khâu chuẩn bị cho sự kiện tổ chức khai trương, khánh thành:

+ Thiết lập nhân sự, thiết bị triển khai kế hoạch tổ chức khai trương, khánh thành đã đề ra trước đó

+ Tổ chức khai trương khánh thành theo đúng kế hoạch

+ Thanh lý hợp đồng

Lý do bạn nên chọn chúng tôi đồng hành cùng sự kiện tổ chức khai trương, khánh thành

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm có khả năng xử lý thông tin và các tình huống một cách nhanh chóng và kịp thời, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Tại Saigon Teambuilding khả năng rủi ro gần như bằng KHÔNG.

+ Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những ý tưởng kịch bản độc đáo, giúp cho sự kiện tổ chức khai trường, khánh thành của khánh hàng diễn ra thành công, thể hiện đúng đẳng cấp cũng như văn hóa công ty với chi phí tiết kiệm nhất.

+ Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả cho quý khách hàng trong quá trình thực hiện tổ chức khai trương, khánh thành như logo, băng rông, tờ rơi,…

Công ty Saigon Teambuilding chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương,  khánh thành chuyên nghiệp, uy tín.