Chương trình Party Night tại Phú Quốc của Đại Trường Phát

Chương trình du lịch là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Đại Trường Phát diễn ra hàng năm. Mục đích tổ chức một chuyến đi ngắn ngày cho các thành viên trong đại gia đình Đại Trường Phát chính là tạo cơ hội cho mỗi thành viên thêm gần gũi hơn, gắn kết với nhau hơn để cùng cống hiến vì công ty.
Chính vì thế, ngày 19 tháng 5 năm 2018 vừa qua, hơn 40 thành viên công ty đã bắt đầu chuyến đi 2 ngày 1 đêm đến Phú Quốc để khám phá những trải nghiệm thú vị cùng đồng nghiệp của mình.

 

Nội dung

Giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

 

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát là doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp dạy và học ngoại ngữ, giáo trình tiếng Anh, sách ngoại văn, giải pháp thiết bị giáo dục và đào tạo trực tuyến.
Được thành lập từ 2003, đến nay Đại Trường Phát đã có 15 năm sát cánh cùng các đối tác chiến lược, là các nhà xuất bản, tập đoàn giáo dục, tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Express Publishing, Macmillan, EnglishCentral, Really English, Blackboard Inc, VESTEL… và các tổ chức giáo dục có uy tín trong nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo của hơn 54 tỉnh/thành phố.

Ngoài ra, Đại Trường Phát còn có 3 công ty thành viên
– Công ty Cổ phần Trực tuyến DTP
– Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển DTP
– Trung tâm Anh ngữ DTP Academy

Đại Trường Phát càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong làng giáo dục ngoại ngữ.
Để có được thành công đó, Đại Trường Phát luôn ý thức được tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên mẫn cán của mình. Chính vì thế, việc chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên luôn được công ty chú trọng.
Chuyến du lịch Phú Quốc như một món quà nho nhỏ dành cho các thành viên với sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua.

 

Hành trình từ TP Hồ Chí Minh tới Phú Quốc.

 

Cả đoàn xuất phát từ trụ sở công ty lúc 6h sáng ngày 19 tháng 5 và di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất, khởi hành chuyến bay đến Đảo ngọc Phú Quốc.

 

du-lich-team-building-tai-phu-quoc

 

Hơn 20 thành viên của đoàn nghỉ ngơi tại Richis resort, một khu resort 4 sao sát biển cao cấp hiện đại và rất thích hợp cho hoạt động nghỉ dưỡng tắm biển của khách.

 

Chương trình Beach party của các thành viên Đại Trường Phát

 

team-building-tai-phu-quoc

 

 

Với mục tiêu chính của chuyến đi là nghỉ dưỡng, gắn kết và sáng tạo, ban lãnh đạo của Đại Trường Phát đã phối hợp với công Sài Gòn Team Building tổ chức nên một chương trình Party night mang tên “Summer break”.

 

party-night

 

Chương trình bắt đầu từ 19h với ẩm thực buffet BBQ bãi biển với rất nhiều hải sản phong phú đặc sản Phú Quốc.
Đặc biệt, những game funny được thống nhất và chuẩn bị từ trước cũng khiến các thành viên rất hào hứng.

 

gala-dinner-dai-truong-phat

 

Chỉ vỏn vẹn với 3h diễn ra chương trình, nhưng có lẽ đây chính là chuyến đi ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất cho các thành viên. Không chỉ được thưởng thức hải sản tươi ngon, cùng ngồi với nhau sau những ngày làm việc vất vả, cùng tham gia những trò chơi vui nhộn và quan trọng nữa là cùng được rèn luyện tính sáng tạo, gắn kết ngay trong chính chương trình.

 

dai-truong-phat-to-chuc-gala-dinner

 

Một buổi tối vui, ý nghĩa và thật đáng nhớ mà mỗi thành viên được dịp trải qua.

 

Tham quan địa điểm tâm linh nổi tiếng trên Phú Quốc

 

Không dừng lại ở việc chỉ nghỉ ngơi tại resort, cả đoàn Đại Trường Phát còn có dịp tham quan, chiêm bái tại Thiền viện Trúc lâm Hộ Quốc, một ngôi chùa nổi tiếng cả về kiến trúc và độ linh thiêng trên Phú Quốc. Có lẽ đây chính là điểm nhấn tâm linh mà bất cứ ai cùng phải đến khi tới với Đảo ngọc.
Tiếng chuông chùa thánh thót nhưng sâu lắng như khiến lòng người chững lại, gạt bỏ mọi vướng bận trần gian mà thả tâm hồn với chốn thanh tịnh này.
Thiền viện Trúc lâm Hộ Quốc cũng là điểm cuối cùng khép lại toàn bộ chương trình của Đại Trường Phát trong chuyến đi nghỉ dưỡng hè 2018. Mặc dù cũng khá tiếc nuối nhưng có lẽ chính sự tiếc nuối với những điều tuyệt vời tại đây là động lực cho những cố gắng sau này của mỗi thành viên.
Đại Trường Phát luôn cố gắng nỗ lực hết mình để chăm sóc tốt nhất tinh thần của nhân viên, đồng thời xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp của riêng Đại Trường Phát. Xứng đáng trở thành môi trường lý tưởng để làm việc, góp phần tạo nên một Đại Trường Phát vững mạnh và thăng tiến hơn trong tương lai.

 

tham-quan-thien-vien-truc-lam

 

Đại Trường Phát xin cám ơn ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho chuyến đi, cám ơn công ty du lịch đã xây dựng nên một chương trình thành công và ý nghĩa này, cám ơn các thành viên của Đại Trường Phát đã luôn cống hiến, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng ta sẽ cùng hẹn gặp lại nhau trong những chuyến đi tiếp theo nhé.