Team building tại công viên Suối Mơ

Nếu các bạn đón đọc thì có thể thấy, trước đây Saigon Team Building đã review khá nhiều địa điểm tổ chức team building tại Đồng Nai như: Vườn Xoài, Giang Điền, Tre Việt, Bò Cạp Vàng,…Trong bài viết này, các bạn sẽ có thêm một địa điểm vui chơi, tổ chức team building nữa rất gần Tp Hồ Chí Minh để lựa chọn.

team building tại suối mơ 10

Nội dung

Giới thiệu công viên Suối Mơ

Công viên Suối Mơ là một công viên rất đẹp tại xã Trà Cổ, huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai. Cách trung tâm TP Hồ Chí Minh chưa tới 100 km và là địa điểm vui chơi quen thuộc của hầu hết các bạn trẻ Đồng Nai cũng như Sài Gòn.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của Suối Mơ chính là dòng thác chảy xuống dưới hồ nước ngọt hình tròn rộng tới 15.000m2, tạo nên khung cảnh như nên thơ đất trời giao hòa đúng với cái tên Suối Mơ của nơi đây.

Tổng thể công viên Suối Mơ rộng hơn 30 ha và đang được quy hoạch lên đến 170ha với đầy đủ các hạng mục thiên nhiên: Sông, thác, hồ nước, bán đảo, khu vực nhà nghỉ, nhà hàng, khu vực cắm trại, sự kiện,…

Có thể thấy, Suối Mơ cũng giống như đa số các khu vui chơi của Đồng Nai đều quy hoạch theo tính đa năng, đáp ứng nhiều nhu cầu cùng lúc của du khách, các tập thể cũng như doanh nghiệp.

Cách đi đến Công viên Suối Mơ

Đường đến Công viên Suối Mơ không khó, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức du lịch Suối Mơ bằng phương tiện cá nhân và phương tiện công cộng.

  • Về phương tiện cá nhân: ô tô xe máy:

Từ Tp HCM, xuất phát theo hướng QL1 khoảng hơn 64 km đến Ngã 3 Dầu Dây, sau đó rẽ trái theo QL 20 hướng lên Đà Lạt khoảng 48 km nữa, qua cột số 48 UBND huyện Định Quán khoảng 700m rồi rẽ phải chạy sâu vào bên trong là đến Suối Mơ.

  • Phương tiện công cộng: gồm xe thuê và xe khách.

Nếu bạn thuê xe thì tùy vào số lượng người trong đoàn mà thuê cho phù hợp.

Xe khách có 3 nhà xe: xe khách Thiên Phú Đạt (Hotline: 0933 868 444) và xe khách Quốc Cường (Số điện thoại: 0613851581) đưa đón bạn tận nơi, xe khách Đồng Hiệp (Số điện thoại: 0919 171 120) đón tại bến xe miền Đông sẽ phục vụ bạn.

team building tại suối mơ 10

Xem thêm: Tổ chức team building 1 ngày tại Tp HCM

Dịch vụ tại Công viên Suối Mơ

Điều mà không chỉ du khách mà đối với nhà tổ chức team building như Sài Gòn team building quan tâm nhất tại mỗi điểm đến chính là dịch vụ cung cấp. Có thể thấy Suối Mơ khiến du khách và chúng tôi khá hài lòng bởi đáp ứng được hầu hết các dịch vụ cơ bản và nâng cao cho một chuyến đi. Bao gồm:

  • Nghỉ dưỡng

team building tại suối mơ 10

  • Vui chơi

team building tại suối mơ 10

  • Ẩm thực

team building tại suối mơ 10

  • Tổ chức team building

team building tại suối mơ 10

  • Cắm trại

team building tại suối mơ 10

Xem thêm: Địa chỉ cắm trại tại Sài Gòn

Giá vé

Giá vé tại công viên Suối Mơ cũng rất dễ chịu và hợp lý:

  • Vé vào cổng: 60.000 đồng/người lớn và 40.000 đồng đối với trẻ em.

Vé vào cổng đã bao gồm tắm bể nước ngọt.

Ngoài ra, các dịch vụ khác như ăn uống, sự kiện, cắm trại tổ chức chơi team sẽ được tính giá tùy vào nhu cầu của bạn.

team building tại suối mơ 10

Xem thêm: Tổ chức team building tại Văn Thánh