Kinh nghiệm tổ chức Company trip hấp dẫn nhất năm 2021

Mùa hè là mùa của những chuyến đi, không chỉ là những chuyến đi của gia đình, bạn bè mà đây còn là dịp để các công ty gắn kết với những chuyến du lịch kết hợp các hoạt động tập thể bổ ích. Nói cách khác, hoạt động này được gọi là Company Trip.

Company-trip-saigonteambuilding-4

Company trip là gì?

Nhiều đơn vị quan niệm rằng hoạt động Company Trip đơn giản là một chuyến đi có đầy đủ các thành viên của công ty tham gia. Ở đó mọi người được nghỉ ngơi, ăn uống với nhau và có các hoạt động tham quan cùng nhau.

Tuy nhiên, Company Trip được hiểu còn hơn thế. Ngoài việc là một chuyến đi du lịch đơn thuần, Company trip còn được kết hợp với các hoạt động tập thể như team building, gala, hội nghị, family day,…nhằm mang lại những giá trị cao cho những cá nhân tham gia và cho tập thể.

Tại sao các doanh nghiệp cần tổ chức Company Trip

Có thể thấy, việc tổ chức các chuyến đi du lịch cho công ty không còn là mới đối với các doanh nghiệp, nhưng để hiểu được tại sao các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra hàng chục tới hàng trăm triệu cho chương trình thì không phải ai cũng hiểu.

Vậy tại sao các doanh nghiệp sẵn sàng chi tiền cho hoạt động này hay tại sao các doanh nghiệp cần tổ chức Company Trip? Chính bởi 5 lý do dưới đây:

  • Company Trip như một phần thưởng xứng đáng cho công sức, nỗ lựa của nhân viên.
  • Company Trip giúp gắn kết toàn thể công ty
  • Là cơ hội quảng bá và xây dựng hình ảnh công ty
  • Giúp giải quyết các mâu thuẫn nội bộ doanh nghiệp
  • Thu hút nhân tài

Company-trip-saigonteambuilding-4

Các địa điểm tổ chức Company Trip hấp dẫn nhất 2020

Với nhu cầu tổ chức Company Trip ngày càng cao, Saigon Team Building chia sẻ với bạn 5 địa điểm tổ chức Company Trip hấp dẫn nhất 2020 để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho chuyến đi sắp tới của công ty mình.

  • Bãi biển

Bãi biển là địa điểm hấp dẫn và được lựa chọn nhiều nhất trong những địa điểm Company Trip. Đặc biệt vào mùa hè, hầu hết các bãi biển đều full do nhu cầu của khách tới đây khá cao.

Ngoài việc là địa điểm nghỉ dưỡng, tắm biển quen thuộc hấp dẫn, các bãi biển còn là địa điểm tổ chức team building đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Có thể kể đến một số bãi biển nổi tiếng gần TP HCM mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho Company Trip của mình nhất như: Bãi biển Vũng Tàu, biển Hồ Cốc, biển Long Hải, biển Hồ Tràm, biển Phan Thiết, biển Mũi Né, biển trên đảo Phú Quốc,…Với những địa điểm này, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tổ chức chương trình từ 2 – 3 ngày với chi phí hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

company trip

Xem thêm: Tổng hợp các địa điểm tổ chức team gần TP HCM

  • Resort

Những khu resort cũng là địa điểm hợp lý cho company trip 2019. Khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao, các resort bắt đầu xuất hiện với mục đích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình, cá nhân hay tập thể. Các khu resort có đầy đủ các dịch vụ về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, ẩm thực xứng đáng là địa điểm company trip lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Một số khu nghỉ dưỡng gần Sài Gòn bạn có thể tham khảo như: TajmaSago resort, Silver Creek City Resort, Cần Giờ Resort, La Maison de Campagne Resort, Alma Oasis Long Hai Resort and Spa, The Grand Hồ Tràm Strip Resort,…

Company-trip-saigonteambuilding-4

  • Khu du lịch

Trong thị trường sự kiện Sài Gòn, các khu du lịch là lựa chọn an toàn nhất cho những đoàn không có nhiều kinh phí tổ chức cũng như mong muốn chương trình đi về trong ngày.

Một số khu du lịch nổi tiếng đáp ứng được yêu cầu của một Company Trip như an toàn, tiết kiệm, tổ chức được nhiều hoạt động bổ sung đáng chú ý như: Làng du lịch Bình Quới, Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Khu du lịch Tre Việt, Suối Mơ, Thác Giang Điền, Vườn Xoài,…

Với quãng đường di chuyển không quá xa, giá cả phải chăng, đây sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm cho chuyến du lịch 2019 của công ty bạn.

Company-trip-saigonteambuilding-3

Company Trip là một hoạt động cần thiết và quan trọng cần có cho mỗi doanh nghiệp. Lựa chọn hình thức và địa điểm Company Trip sao cho hợp lý và phù hợp với yêu cầu, mục tiêu của mình là điều kiện tiên quyết cho một chương trình thành công.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức Tour – Team building – Event, Sài Gòn Team Building sẽ là đối tác chuyên nghiệp, uy tín cho công ty bạn lựa chọn trong chương trình này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về chương trình.