tham-quan-thien-vien-truc-lam
Chương trình du lịch Party Night tại Phú Quốc của Đại Trường Phát

Chương trình du lịch là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Đại Trường Phát diễn ra hàng năm. Mục đích tổ chức một chuyến đi ngắn ngày cho các thành viên trong đại gia đình Đại Trường Phát chính là tạo cơ hội cho mỗi thành viên.

team-building-indoor---Duy-Tan-plastic---Saigonteambuilding
Huấn luyện nhân sự với team building indoor cùng công ty Duy Tân

Công ty Cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân là một trong những khách hàng thân thiết của Sài Gòn team building. Vào đầu tháng 4, nhận được yêu cầu cho chương trình Huấn luyện nhân sự sắp tới của Công ty nhựa Duy Tân, Sài Gòn team building đã.

tổ chức tất niên chuyên nghiệp - The IT Night 6
Year End Party 2017 – The IT Night – Techcombank khối Vận hành & Công nghệ

Ngày 19 tháng 1 vừa qua là một dấu ấn không thể quên của khối IT ngân hàng Techcombank Hà Nội. Một chương trình Year End Party có 1 không 2 được Sài Gòn team building thiết kế riêng cho 250 chiến binh đến từ Mảng công nghệ – Khối.

kỷ niệm 20 năm thành lập - BV VN 2
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Bureau Veritas Viet Nam

Khởi đầu năm 2018 là một khởi đầu đáng nhớ Bureau Veritas Viet Nam. Ngày 19 tháng 1 là dấu mốc quan trọng cho sự phát tiển của BV. Sài Gòn team building rất hân hạnh đồng hành cùng quý công ty với buổi lễ kỷ niệm 20 năm hình.

team building Imed Phan Thiet
Tổ chức team building tại biển Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức team building tại biển Phan Thiết, Bình Thuận là một trong những địa điểm tổ chức team building hấp dẫn và thú vị. Nằm yên mình bên TP biển Phan Thiết, lặng lẽ với bờ cát trắng cùng làn nước trong xanh mát rượi, biển Phan Thiết quyến.

Tổ chức sự kiện - Lễ ký kết hợp tác
Lễ ký kết giữa bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Phương Đông

Ngày 29 tháng 12 vừa qua là một dấu ấn quan trọng giữa Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt với Ngân hàng TMCP Phương Đông. Một lễ ký kết thỏa thuận hợp tác được diễn ra trang trọng và hiệu quả tại trụ sở của Tổng công ty Bảo.


vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status