team-building-cong-ty-Kienguru-tai-BCR---Saigonteambuilding
Team building “We Are One” cùng Kiến Guru

Ngày 5 tháng 10 năm 2019 vừa qua, toàn thể các thành viên của Kiến Guru đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ tại Khu du lịch The BCR. Chương trình team building “We are one” với tinh thần tập thể, sự gắn kết và.

snow-town-to-chuc-team-builing-3---saigonteambuilding
Bùng nổ chương trình team building với Snow Town

Mùa hè năm 2019 là một sự bùng nổ và đầy nhiệt huyết với hơn 60 thành viên của Snow Town Sài Gòn. Chương trình team building với kịch bản hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho các bạn đã diễn ra thành công trong tinh thần đầy hứng.

amazing-race-tai-da-lat-voi-commcredit---saigonteambuilding
Amazing race “Chance To Thrive” cùng Commcredit tại Đà Lạt

Tổ chức Amazing race được dành cho các tập thể năng động và đầy nhiệt huyết. Với độ chịu chơi và lăn xả hết mình, tập thể Commcredit đã có một ngày trải nghiệm vừa thú vị, hấp dẫn cùng những cảm xúc khó quên với đồng nghiệp trong chương.

to-chuc-team-building-cong-ty-heineken-13---saigonteambuilding
Heineken Việt Nam tổ chức “Scopco Amazing Race” tại biển Hồ Cốc

  Trong chuỗi các sự kiện văn hoá nổi bật trong năm 2019 của công ty Heineken, chuyến du lịch team building tại biển Hồ Cốc tổ chức vào tháng 9 là một điều nhấn nổi bật nhất trong năm. Với những hoạt động mà các thành viên cùng nhau.

team-building-scb-sai-gon
Team Building và Gala dinner cho Ngân hàng SCB Sài Gòn

Chương trình team building và dạ tiệc Ấn Độ là một trong những ý tưởng độc đáo nhất của Sài Gòn Team Building được dành riêng cho 60 thành viên của ngân hàng SCB Sài Gòn. Chương trình 2 ngày 1 đêm được lựa chọn tổ chức tại Sonata resort.

team building New Balance
New Balance – Team Building Đà Lạt tháng 7 năm 2018

Công ty NB có tên đầy đủ là New Balance Athletic Shoe, đây là công ty sản xuất giày có nguồn gốc từ Mỹ. Công ty NB chi nhánh Sài Gòn với 50 nhân viên đã luôn làm việc hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển vững.


vpbank
imed
kms
newbalance
nielsen
paramax
tpbank
bidv
DMCA.com Protection Status