Tổ chức team building trong nhà

Tổ chức team building trong nhàTeam building indoor hay tổ chức team building ngay tại công ty là một trong những hình thức team building ngày càng được ưa chuộng và nó trở thành một hoạt động không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, Saigon teambuilding sẽ tổ chức cho các bạn một chương trình team building trong nhà đầy ấn tượng và thú vị cam kết hài lòng mọi đối tượng khách hàng nhất.

 

team building trong nhà

 

 

Team building trong nhà

 

Tổ chức team building trong nhà hay còn gọi với ngôn ngữ chuyên ngành là team building indoor là những hoạt động kết hợp bổ trợ với các trò chơi trí tuệ yêu cầu vận dụng nhiều kỹ năng quan trọng như: kỹ năng điều phối công việc, kỹ năng vượt khó, khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc teamwork,…nhằm tạo ra một khóa học nhỏ giúp tất cả các thành viên trong tổ chức có cơ hội vui chơi, rèn luyện bản thân, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho các cá nhân và tổ chức tham gia.

 

team building trong nhà

 

 

Teambuilding trong nhà phù hợp với ai

 

Các trò chơi teambuilding phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, teambuilding trong nhà sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho những đối tượng khách sau:

 • Đối tượng khách hàng làm việc trong văn phòng, không có thời gian đi xa và không có kinh phí cho những chương trình teambuilding ngoài trời.
 • Khách hàng tham gia các buổi hội thảo với nhiều vấn đề cần sự góp ý
 • Khách hàng mong muốn một không gian vừa phải để tạo điều kiện cho các thành viên gắn kết với nhau.
 • Những doanh nghiêp có ít thành viên, không gian trong nhà sẽ dễ gắn kết các thành viên hơn.
 • Khách hàng muốn tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo kết hợp với team building. 

 

to-chuc-team-building-indoor

 

Ngày nay, teambuilding indoor thường được kết hợp với các cuộc hội thảo nhằm tạo động lực cho nhân viên trước khi bắt tay vào cuộc họp nhằm tạo hiệu quả tối đa.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng tổ chức teambuilding trong văn phòng của công ty mình, vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, vừa tạo ra không khí mới mẻ trong không gian văn phòng quen thuộc lại giúp nhân viên được hoạt động nhiều hơn và rèn luyện các kỹ năng tốt hơn.

 

 

Một số trò chơi team building trong nhà hấp dẫn nhất

 

Thử thách đội trưởng

 • Đạo cụ: Bộ dụng cụ an toàn: bọc tay chân, mũ bảo hiểm cho đội trưởng
 • Luật chơi: Các thành viên mỗi đội sẽ phối hợp với nhau tạo thành một bức tường chắn chắc chắn cho đội trưởng của mình thực hiện thử thách. Đội trưởng sẽ trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hiểm và đứng trên cao và thực hiện động tác ngửa tự do. Đội nào giúp đội trưởng hoàn thành thử thách sẽ được cộng điểm
 • Ý nghĩa trò chơi: Rèn luyện sự phối hợp giữa các thành viên cùng tinh thần trách nhiệm và dám thử sức của đội trưởng.

 

team building trong nhà

 

 

Tìm ngọc

 • Đạo cụ: 1 âu bột và 1 gói kẹo/đội
 • Luật chơi: Mỗi đội sẽ được bố trí một âu bột được dấu những chiếc kẹo. Nhiệm vụ của mỗi đội là cử lần lượt 2 thành viên cõng nhau từ vị trí xuất phát tới vị trí đích, một thành viên dừng lại dùng miệng tìm những chiếc kẹo và đưa về cho đồng đội, sau 10 phút, đội nào tìm đc nhiều kẹo sẽ thắng cuộc.
 • Ý nghĩa trò chơi: Tạo tiếng cười và không gian thư giãn cho người chơi. Thử thách tính kiên nhẫn vượt qua khó khăn trong thử thách.

 

team building trong nhà

 

 

Cân bằng tuyệt đối

 • Đạo cụ: Các sợi dây chun, một quả bóng tennis cùng 1 chiếc ống trên mỗi đội
 • Luật chơi: Mỗi người chơi trong mỗi đội sẽ cầm vào đầu sợ dây chun, di chuyển lên vị trí đích được đặt chiếc ống cùng trái bóng phía trên. Nhiệm vụ của các thành viên là điều khiển vòng dây chun ở giữa sao cho nó buộc được trái bóng và di chuyển về vạch xuất phát. Sau thời gian quy định, đội nào di chuyển được nhiều bóng nhất sẽ thắng cuộc.
 • Ý nghĩa trò chơi: Đề cao tinh thần đồng đội và sự chỉ huy của đội trưởng. Rèn luyện tính kiên nhẫn vượt qua thử thách.

 

team building trong nhà

 

 

team building trong nhà

 

 

Vượt trướng ngại vật

 

 • Đạo cụ: Những chiếc mặt nạ với những thiết kế khác nhau cho mỗi đội. Những chướng ngại vật được bố trí trên đường đi.
 • Luật chơi: Các thành viên của mỗi đội sẽ được phát cho một chiếc mặt nạ vui nhộn. Người đội trưởng đứng đầu tiên không đeo mặt nạ có nhiệm vụ dẫn đường cho các thành viên của mình vượt qua các chướng ngại vật mà không động chạm tới chúng cũng như theo một lộ trình được quy định trước. Đội nào vượt qua được nhanh và đúng quy định nhất sẽ thắng cuộc.
 • Ý nghĩa trò chơi: Đề cao vai trò lãnh đạo của người đội trưởng. Rèn luyện tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong công việc của mỗi cá nhân.

 

team building trong nhà

 

 

team building trong nhà

 

 

Sáng tạo ý tưởng

 

 • Đạo cụ: Những mảnh ghép của một chiếc bánh răng cùng màu và cọ vẽ
 • Luật chơi: Các đội sẽ có nhiệm vụ trang trí chiếc bánh răng theo ý tưởng chung của mỗi đội sao cho độc đáo, thể hiện được chủ đề của chương trình và không bị trùng lặp với các đội khác. Phần thi sẽ chấm điểm theo tiêu chí đẹp, độc đáo, sáng tạo và tinh thần làm việc của các thành viên.
 • Ý nghĩa trò chơi: Rèn luyện tính sáng tạo cùng sự đóng góp ý kiến của các thành viên.

 

team building trong nhà

 

 

team building trong nhà

 

 

Xây tháp

 

 • Đạo cụ: Những mô hình xây tháp. Dụng cụ xây bằng một khối gỗ hình tròn với những chiếc dây cho các thành viên dùng.
 • Luật chơi: Các thành viên trong đội sẽ cầm vào đầu mỗi sợ dây, di chuyển khối gỗ có đỉnh móc sắt lại khu vực để những khối mô hình xây tháp. Nhiệm vụ cảu các đội sẽ điều khiển khối gỗ móc được những mô hình đó lên và dây thành chiếc tháp cao nhất. Đội nào có chiếc tháp cao nhất và nhanh nhất sẽ thắng cuộc.
 • Ý nghĩa trò chơi: Đề cao tinh thần phối hợp ăn ý của các thành viên, Tinh kiên nhẫn trong quá trình hoàn thành thử thách.

 

team building trong nhà

 

 

team building trong nhà

 

 

Saigon teambuilding tổ chức teambuilding trong nhà như thế nào?

 • Công tác chuẩn bị

Với bất kỳ chương trình nào, Saigon teambuilding luôn đặt công tác chuẩn bị lên hàng đầu, bởi việc chuẩn bị chu đáo mới là bước đệm mang đến sự thành công tuyệt đối cho chương trình. Những công đoạn chuẩn bị cần thiết không thể bỏ qua đối với teambuilding indoor như:

  • Lên kế hoạch: Đó là kế hoạch chi tiết về địa điểm, thời gian, số lượng người tham gia. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Saigon teambuilding sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án, địa điểm và thời gian tốt và hợp lý nhất cho những yêu cầu của khách. Sao cho địa điểm thời gian hợp lý, đáp ứng đủ cho số lượng người tham gia và những dịch vụ khách hàng mong muốn mà mức chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.
  • Lên kịch bản: Kịch bản cần chuẩn bị chính là những hoạt động diễn ra trong chương trình. Đối với teambuilding trong nhà, hoạt động chính ở đây là các trò chơi vui nhộn, trí tuệ, gắn kết các thành viên. Do đó, trước khi lên kịch bản, Saigon teambuilding sẽ lựa chọn các trò chơi hoặc sáng tạo thêm các trò chơi teambuilding trong nhà phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với số lượng thành viên tham gia và phù hợp với không gian của chương trình. Đây là công đoạn khó nhất, bởi để lên được một kịch bản phù hợp, các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp cần nắm bắt được tâm lý của từng đối tượng khách hàng, hiểu được những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Từ đó mới tạo nên được một chương trình hay, hấp dẫn mà phù hợp
 • Set up sân khấu

Teambuilding indoor hay teambuilding trong văn phòng vẫn cần việc chuẩn bị sân khấu thật kỹ lưỡng. Sân khấu sẽ được chuẩn bị bằng backgrop, baner, đảm bảo lượng ánh sáng vừa đủ với từng loại phòng. Ngoài ra, cũng cần lưu ý về âm thanh đảm bảo đủ lượng người nghe, không chói tai hay quá nhỏ.

 • Tiến hành

Trước ngày diễn ra chương trình, Saigon teambuilding sẽ kiểm tra lại một lần để đảm bảo cho mọi công việc được diễn ra trơn tru, tránh tối đa những phát sinh hay sự cố không đáng có.

Người quan trọng nhất trong suốt quá trình diễn ra chương trình chính là MC, MC của Saigon teambuilding cần là người nhiệt huyết trong công việc, linh hoạt trong xử lý tình huống, nắm bắt được tâm lý người chơi và quan trọng hơn hết là khả năng truyền nhiệt huyết, lên tinh thần cho những thành viên tham gia.

Ngoài MC, những nhân viên hỗ trợ chương trình cũng hết sức quan trọng. Hỗ trợ viên của Saigon teambuilding được đào tạo bài bản theo chuyên môn và phong cách làm việc của công ty. Đảm bảo cho bất kỳ chương trình nào cũng được diễn ra thật suôn sẻ nhờ sự phối hợp ăn ý cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 • Sài Gòn Team Building đơn vị tổ chức team building indoor chuyên nghiệp

Công ty tổ chức Teambuilding trong nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội và Tp.HCM với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức teambuilding cho các doanh nghiệp tập thể cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đến với Saigon teambuilding, khách hàng sẽ:

 • ĐƯỢC: Tư vấn về kế hoạch tổ chức: địa điểm, thời gian phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí mà khách hàng có.
 • ĐƯỢC: Lên kịch bản chi tiết về những hoạt động, trò chơi diễn ra trong chương trình ngay sau khi ký hợp đồng.
 • ĐƯỢC: MC chuyên nghiệp nhiệt tình, hài hước.
 • ĐƯỢC: Đội ngũ hỗ trợ viên làm việc trách nhiệm, uy tín, đặt lợi ích mong muốn của khách hàng lên trên hết.
 • ĐƯỢC: Trả hoàn trả chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chương trình.
 • ĐƯỢC: Cam kết rủi ro bằng KHÔNG.

Với rất nhiều những lợi ích mà chúng tôi dành cho khách hàng, còn lăn tăn gì mà khách hàng chưa liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ ngay với Saigon teambuilding để được hỗ trợ và tư vấn

 

Tổ chức team building trong nhà