Tiệc tất niên Year End Party 2018 tổ chức ở đâu?

Tổ chức tiệc tất niên –  Year End Party năm 2018 ở đâu là câu hỏi mà Sài Gòn team building nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Việc lựa chọn một địa điểm để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại Tp Hồ Chí Minh ( TP HCM), Hà Nội sao cho phù hợp mà đem lại hiệu quả cao nhất không phải là một việc đơn giản.

 

Để lựa chọn được một địa điểm thích hợp nhất cho doanh nghiệp mình, trước tiên, các bạn cần xác định kế hoạch tổ chức Year End Party của công ty mình như thế nào :

Số lượng người tham gia?

 

Việc dự trù số lượng người tham gia trong tiệc cuối năm của bạn là cơ sở quan trọng để bạn lựa chọn một địa điểm vừa đủ, không quá hẹp cũng không quá rộng để đem lại không gian ấm cúng nhất cho chương trình của bạn.

 

Thời gian tổ chức là khi nào?

 

Lên kế hoạch thời gian tham gia sẽ đảm bảo bạn giữ được chỗ tại địa điểm bạn muốn tổ chức. Bất kỳ địa điểm nào cũng không thể chắc chắn cho bạn một không gian tổ chức khi chính các bạn còn chưa biết sẽ tổ chức khi nào. Bạn cũng cần có thời gian cụ thể để khảo sát những địa điểm còn trống chỗ cho bạn ngày đó nhé.

 

Có bao nhiêu kinh phí tổ chức?

 

Nguồn kinh phí cho tổ chức tiệc tất niên tổng kết cuối năm thường sẽ từ công ty. Bạn cần biết công ty chi bao nhiêu cho bữa tiệc quan trọng này. Sau khi phân chia theo nhiều hạng mục như thuê MC, thuê thiết bị tổ chức, lên thực đơn món ăn, phương tiện di chuyển,…phần còn lại sẽ dành cho việc thuê địa điểm tổ chức.

Với những địa điểm dài ngày, chi phí còn thêm cho việc thuê khách sạn, nhà hàng nữa. Do đó bạn hãy tính toán thật kỹ để chọn một nơi tổ chức hoàn hảo nhất, tránh tình trạng hao hụt ngân sách nhé.

Sài Gòn Team Building 

Cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, Gala Dinner

Trọn gói tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 
Tại Hà Nội :                0903 209 712
Tại TP Hồ Chí Minh : 0939 359 286

Email : sales@saigonteambuilding.net

Hoặc Chat với chúng tôi 

Mục đích trong chương trình Year End Party là gì?

 

Thông thường, mục đích chính của buổi tất niên sẽ là những bản báo cáo, những màn trao thưởng, vinh danh và đôi khi là đường hướng trong năm tới.

 

Tuy nhiên, bạn hãy làm mới sự kiện Yep của mình bằng cách đưa ra mục tiêu tổ chức của mình, từ đó thêm những hoạt động mới để gây ấn tượng cho chương trình tất niên của công ty mình. Một số ví dụ đơn cử cho bạn như:

 • Mục đích lên tinh thần cho nhân viên: Tiệc tất niên sẽ là buổi dạ hội hóa trang với chủ đề thống nhất của toàn công ty. Với hoạt động này, chỉ cần một nhà hàng đủ sức chứa và đảm bảo về hệ thống âm thanh là có thể đáp ứng cho bạn rồi.

 

tổ chức tiệc tất niên cuối năm

 

 • Mục đích gắn kết nhân viên: Tổ chức chương trình team building hay những phần game vui nhộn trong bữa tiệc. Bạn cần có một hội trường rộng với không gian riêng để tổ chức team building trong phòng cho các thành viên. Ngoài ra, bạn có thể chọn các khu resort với sân cỏ rộng và dành một buổi chiều cho chương trình team building cũng rất thú vị đấy nhé.

 

team building cho Suntory Pepsico

 

 • Mục đích tri ân nhân viên: Tổ chức chương trình du lịch ngắn ngày kết hợp tổ chức team building và tiệc Gala dinner cho công ty. Các bạn có thể  chọn các khu du lịch có thể đi về trong ngày hoặc từ 2-3 ngày. Vừa là dịp cho các nhân viên thời gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả, vừa có dịp gắn kết các thành viên và quan trọng là mang lại làn không khí mới cho buổi Gala tất niên của bạn đấy.

 

tổ chức tiệc tất niên gala

 

Tùy vào mục đích của chương trình mà doanh nghiệp bạn hướng tới, bạn hãy chọn địa điểm phù hợp với mục đích đó.

 

Vậy câu hỏi là tiệc tất niên Year end party 2018 tổ chức ở đâu?

 

Với kinh nghiệm gần 10 năm tổ chức tiệc tất niên Year end party cho nhiều khách hàng khác nhau, Sài Gòn team building gợi ý với các bạn một số nhà hàng, khu du lịch tổ chức tiệc tất niên tại 2 khu vực Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 

Tổ chức tiệc tất niên tại khu vực Tp HCM

 

 • White palace

Nằm tại số 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh đây là địa điểm rất lý tưởng cho công ty bạn tổ chức tiệc tất niên.

Không gian trang hoàng lung linh hiện đại mang phong cách hoàng gia rất sang trọng. Ngoài ra, White palace còn phục vụ hội nghị, hội thảo, tiệc buffet, tiệc buffet ngoài trời sẽ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của công ty bạn.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu

 

 • Sài Gòn Phố Palace

với 3 cơ sở nằm tại quận 5, quận 6 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh với 3 phong cách bài trí hoàn toàn khác nhau, Sài Gòn Phố Palace không chỉ là địa điểm tổ chức tiệc cưới tuyệt vời mà cũng là hội trường hay được tổ chức tiệc tất niên tổng kết.

Nếu không muốn đi xa, doanh nghiệp bạn có thể tham khảo hệ thống của Sài Gòn Phố cũng rất đáng lưu tâm đấy nhé.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu quan5
Sài Gòn Phố Palace quận 5 Tp. Hồ Chí Minh

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu sai gon pho quan6
Sài Gòn Phố palace quận 6 Tp. Hồ Chí Minh

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu sai gon pho quan7
Sài Gòn Phố palace quận 7 Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 • Khu du lịch Bình Quới

Là một khu du lịch nổi tiếng tại Sài Gòn, Bình Quới thích hợp cho các công ty muốn dành hẳn 1 đến 2 ngày để tổ chức sự kiện tất niên cho các thành viên của mình. Với 3 cơ sở liền nhau Bình Quới 1, Bình Quới 2 và Bình Quới 3 tại phường 28 quận Bình Thạnh, không gian mỗi cơ sở đảm bảo cho từ 500 người tổ chức cũng như nghỉ dưỡng, kết hợp ẩm thực phong phú, đầu tư thỏa đáng cho các sự kiện ngoài trời cũng như trong nhà. Bình Quới sẽ không khiến doanh nghiệp bạn thất vọng.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu bình quới

 

 

 • Hòn Ngọc Phương Nam resort

Nằm ngay bên bờ biển Cần Giờ, chỉ cách trung tâm thành phố chưa tới 2h di chuyển, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho toàn thể nhân viên công ty bạn có kỳ nghỉ dưỡng thư giãn thú vị. Với vị trí nay, các bạn có thể tổ chức chương trình tiệc tất niên ngoài trời, team building cũng như Gala hay Pool party để đổi mới buổi tổng kết quen thuộc của mình đấy.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu hòn ngọc phương nam

 

 

 • Thảo Điển village:

Là một tổng hợp khu biệt thự nằm ven sông Sài Gòn, Thảo Điền village chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km cũng là một trong những địa điểm tổ chức tiệc tất niên lý tưởng.

 

Thay đổi những buổi tổng kết nhàm chán tại những nhà hàng quen thuộc bằng một không gian xanh rợp, mang đậm phong cách Châu Âu. Hệ thống nhà hàng đảm bảo cho bạn không gian để tổ chức cũng như đảm bảo một chương trình tất niên hoàn hảo.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu thao dien

Thảo Điền Village nằm ngay cạnh sông Sài Gòn thơ mộng

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu 7

 

 

Year End Party tại Khu vực Hà Nội:

 • Trống Đồng palace

Với 6 hệ thống tại khắp thủ đô Hà Nội: Trống Đồng Hàng Cót, Trống Đồng Trần Đăng Ninh, Trống Đồng Cảnh Hồ, Trống Đồng Quán Sứ, Trống Đồng Thành Công, Trống Đồng Hà Đông với 2 chức năng chính là tổ chức tiệc cưới và tổ chức sự kiện, Trống Đồng palace với không gian trang trí sang trọng sẽ là địa điểm lý tưởng cho bữa tiệc quan trọng cuối năm của công ty bạn.

 

Với nhiều địa điểm, các bạn có thể thoải mái lựa chọn một địa điểm phù hợp và tiện lợi nhất cho chương trình của mình đấy.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu 8 trống đồng hàng cót

Trống Đồng palace cơ sở Hàng Cót

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở dau trong dong quan su

Trống Đồng palace cơ sở Quán Sứ

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu trống đồng trần đăng ninh

Trống Đồng palace cơ sở Trần Đăng Ninh

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu trống đồng thành công
Trống Đồng palace cơ sở Thành Công

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu trống đồng hà đông

Trống Đồng palace cơ sở Hà Đông

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu trống đồng cảnh hồ
Trống Đồng palace cơ sở Cảnh Hồ

 

 

=>>> Tiệc tất niên cho Techcombank tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ

 

 

 

 • Các khách sạn cao cấp

Hà Nội có rất nhiều khách sạn cao cấp như Sheraton Hanoi hotel, Pan Pacific Hanoi, JW Marriott hotel, Fortuna Hanoi, Intercontinental Hanoi Westlake,…Ngoài chức năng về phòng ốc, các khách sạn còn đáp ứng yêu cầu về tổ chức sự kiện và đặc biệt là tiệc cuối năm, Gala dinner.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu sheraton 1

Tổ chức tiệc tất niên Year ead party tại Sheraton Hanoi hotel

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu panpacific

Tổ chức tiệc cuối năm Year ead party tại Pan Pacific Hanoi hotel

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu jw

Tổ chức tiệc tất niên Year ead party tại JW Marriott hotel

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu intercon

Tổ chức tiệc tất niên year ead party tại Intercontinental Hanoi Westlake hotel

 

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu fortunatổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu fortuna

Tổ chức tiệc tất niên year ead party tại Fortuna hotel

 

 

 • Asean resort

Một địa điểm có thể đi về trong ngày ngay sát ngoại thành Hà Nội, Asean resort với những thảm cỏ xanh mướt, bể bơi cùng bể tắm bùn hiện đại, nhà hàng đầu tư âm thanh ánh sáng để phục vụ tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu asean

 

 • Đại Lải resort

Nằm tại tỉnh Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội hơn 1h di chuyển, Đại Lải resort cũng là địa điểm tổ chức team building rất thú vị nếu như bạn muốn bữa tiệc tất niên của mình sẽ thêm phần hấp dẫn và khác biệt.

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu đại lải

 

 

 • Emereralda Ninh Bình resort

Nằm trên vùng đất vua chúa, đặc trưng kiến trúc của Emereralda là kiến chúc cung đình sang trọng và quyền quý. Nếu như bạn muốn chương trình cuối năm của công ty mình được mới lạ hơn thì đây cũng là lựa chọn đáng lưu tâm.

 

Vừa Kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch tham quan khu danh thắng Tràng An vừa tổ chức buổi lễ tổng kết sẽ rất thú vị .

 

tổ chức tiệc tất niên year ead party 2018 ở đâu emeranda

 

Còn rất nhiều địa điểm khác mà các bạn có thể lựa chọn để tổ chức sự kiện chương trình tất niên Year End Party cho doanh nghiệp.

 

Liên hệ với Sài Gòn team building – Công ty tổ chức tiệc tất niên Year End Party chuyên nghiệp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn với các chương trình ở mọi tỉnh thành nhé.

 

Sài GònTeam Building

 Địa chỉ : 45 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

ĐT: 0286 686 3055

Hotline Miền Bắc: 0982 473 406

Hotline Miền Nam: 0939 359 286

Email: sales@saigonteambuilding.net

Tiệc tất niên Year End Party 2018 tổ chức ở đâu?