Những trò chơi team building bựa không nên tổ chức

Những trò chơi team building bựa không nên tổ chức
5 (100%) 1 vote

Những trò chơi team building bựa là một trong những điều tối kỵ trong tổ chức tiệc tất niên cũng như Gala dinner. Đôi lúc, những trò này mang lại sự giải trí rất cao nhưng sẽ để lại ấn tượng phản cảm và không được người xem đón nhận. Dưới đây là một số trò chơi bựa không nên tổ chức:

 

Bú bia

 

Được cho là một trong những trò chơi team building bựa không nên tổ chức, trò chơi này mang lại sự phản cảm tới hầu hết những người tham gia.

 

trò chơi team building bựa không nên tổ chức 1

 

Mỗi cặp chơi sẽ có một chiếc bình sữa đựng bia bên trong. Bình bia sẽ được người nữ kẹp dưới cánh tay. Trong thời gian quy định, người nam sẽ bú hết chỗ bia trong bình, cặp nào bú xong trước sẽ thắng cuộc.

 

Adam eva

 

Trò chơi này được khá nhiều đơn vị áp dụng bởi mang lại tiếng cười sảng khoái cho hội trường, tuy nhiên hình ảnh mà nó đem lại rất phản cảm.

 

trò chơi team building bựa không nên tổ chức 1

 

Các đội chơi là các cặp nam nữ, nhiệm vụ của các đội là thổi bóng bay, sau đó dùng mông của người nữ và bụng dưới của người nam để làm vỡ bóng. Tay của người nam không được chạm vào bóng mà phải đặt trên hông hoặc eo người nữ. Cặp nào làm vỡ nhiều bóng nhất sẽ thắng cuộc.

 

Ăn trái cấm

 

Trò chơi ăn trái cấm được biến tấu theo nhiều dạng khác nhau và tính chất “bựa” cũng khác nhau. Dưới đây là trò được coi là phản cảm nhất.

Các cặp chơi gồm 1 nam và một nữ. Người nữ sẽ đeo một chiếc dây có buộc quả táo trước ngực. Trong thời gian quy định, người nam có nhiệm vụ ăn hết trái táo. Đội nào hoàn thành trước sẽ thắng cuộc.

 

trò chơi team building bựa không nên tổ chức 1

 

 

Bơm bóng

 

Trò chơi bơm bóng cũng gần tương tự như Adam Eva. Các đội chơi cũng là những cặp nam và nữ sẽ được bố chí ghế đề ngồi. Người nam ngồi lên ghế, sau đó đặt chiếc bơm bóng bay lên khu vực nhạy cảm. Người nữ có nhiệm vụ dùng mông của mình ngồi lên chiếc bơm được nối với quả bóng trên tay và dùng sức bơm to quả bóng đó. Đội nào bơm được nhiều bóng nhất trong thời gian quy định sẽ thắng cuộc.

 

trò chơi team building bựa không nên tổ chức 1

 

 

Hít đất đôi

 

các đội chơi là nam nữ. Người nữ nằm ngửa, duỗi thẳng 2 chân dưới đất. Người nam chống theo tư thế hít đất ngay phía trên người nữ và thực hiện động tác hít đất. Người nam nào hít đất được nhiều nhất sẽ thắng cuộc.

 

trò chơi team building bựa không nên tổ chức 1

 

Trên đây là 5 trò chơi bựa mà nếu tổ chức sự kiện như gala, khai trương, game bạn nên tuyệt đối tránh. mặc dù mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem nhưng bên cạnh đó các trò chơi cũng gây phản cảm lớn. Không chỉ ảnh hưởng đến ý nghĩa chương trình mà còn ảnh hưởng lớn tới các cá nhân tham gia chơi. 

Còn rất nhiều những trò chơi team building trí tuệ hay và hấp dẫn và quan trọng là ý nghĩa bạn có thể tìm hiểu để tổ chức cho tập thể của mình thay vì tổ chức các trò chơi bựa khiến hiệu quả chương trình không được như mong đợi nhé.