Bệnh viện Lạc Việt tổ chức team building tại biển Bãi Cháy, TP Hạ Long

Ngày 27-28 tháng 2 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên bác sĩ, y tá của bệnh viện Lạc Việt với hơn 100 thành viên đã có một buổi du xuân đáng nhớ. Với chương trình tổ chức của Sài Gòn team building, 2 ngày cuối tháng 2 là 2 ngày đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn nhất cho mỗi cá nhân của bệnh viện.

Giới thiệu về bệnh viện Lạc Việt

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là một bệnh viện kiểu mẫu, tọa tại đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc được đánh giá là một bệnh viện uy tín và chất lượng, địa chỉ tin cậy cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và người dân cả nước nói chung đặt niềm tin tại đât.

Thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 2010, với 16 khoa, hơn 200 nhân viên cùng hệ thống phòng giường bệnh đạt chất lượng cao, thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại, bệnh viện Lạc Việt đến nay đã có gần 8 năm hình thành và phát triển, chữa trị hàng triệu ca bệnh khác nhau, cứu sống hàng nghìn người trong tình trạng nguy kịch.

Đến nay, nhắc đến Vĩnh Phúc là nhắc đến bệnh viện Lạc Việt tại thành phố Vĩnh Yên với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe bằng cả trái tim”

Chương trình tour – team building du xuân của bệnh viện Lạc Việt

  • Chương trình du xuân lễ Chùa tại Trúc Lâm Yên Tử

Ý thức rõ về tầm quan trọng của các y bác sĩ và nhân viên trong sự phát triển của bệnh viện, ban lãnh đạo bệnh viện đã lên kế hoạch cho các nhân viên tham gia chương trình du xuân lần 1 cho hơn 100 nhân viên với điểm đến là TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Sáng ngày 27 tháng 2, xe đón cả đoàn tại trụ sở của bệnh viện đường Nguyễn Tất Thành, TP Vĩnh Yên, khởi hành tour du xuân 2018.

Điểm dừng chân đầu tiên là Thiền viện Trúc lâm Yên Tử tại TP Uông Bí. Đây là một trong 3 trung tâm thiền viện lớn nhất Việt Nam, là điểm du lịch nổi tiếng của cả nước và cũng là một trong ba trung tâm Phật Giáo đầu tiên của Việt Nam. Hơn 100 thành viên đã có buổi lễ chùa tôn nghiêm, một lòng dâng kính về Phật Tổ, với mong muốn về sức khỏe, tài vượng cùng một năm làm việc hết mình, hăng say vì bệnh nhân.

 

BV Lạc Việt du lịch Yên Tử

 

 

Ngoài ra, các thành viên cũng có thời gian tham quan, lễ chùa tự do và thành kính dâng lên Phật những nguyện ý riêng.

Sau những giây phút linh thiêng tại Yên tử, cả đoàn lên xe về với Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên Thế giới nhận phòng và ăn trưa.

  • Chương trình team building We Are Family tại biển Bãi Cháy

Buổi chiều ngày 27 tháng 2, hơn 100 thành viên có mặt tại biển Bãi Cháy tham gia chương trình team building hấp dẫn với chủ đề “We Are Family” dành riêng cho cán bộ y bác sỹ của bệnh viện.

Hơn 2 giờ diễn ra chương trình với những trò chơi hấp dẫn như: Mê cung gỗ, Tháp tinh thần, Mạng nhện độc,…Các nhân viên đã có những trải nghiệm đáng nhớ bên những người đồng nghiệp của mình.

Đôi lúc vì công nghiệp mà các thành viên công ty ít quan tâm nhau, những chương trình như team building chính là cơ hội tốt nhất để gắn kết tất cả các thành viên lên một, đúng với chủ đều “Chúng ta là một gia đình”

Mặc dù thời tiết khá lạnh, nhưng có lẽ chính bởi những trái tim yêu nghề, nhiệt huyết với công việc mà các thành viên như không thấy lạnh và hào hứng với chương trình được tổ chức.

 

BV Lạc Việt tổ chức team building

 

 

  • Chương trình tham quan danh thắng Quảng Ninh

Sáng ngày thứ 2, ngày 28 tháng 2, hơn 100 thành viên đã lên 3 chiếc tàu tham quan Vịnh Hạ Long để tham quan những điểm thiên nhiên trời phú trên vịnh. Không phải là những điểm quen thuộc, cả đoàn đã có trải nghiệm tại những điểm mới hấp dẫn như đảo Ti-tốp, hang Sửng Sốt, hang Bồ Nông và thưởng thức bữa trưa trên tàu thật thi vị trong khung cảnh nên thơ của Vịnh.

Một hành trình không quá dài nhưng sẽ để lại dấu ấn thật khó quên và sâu đậm trong lòng mỗi thành viên của bệnh viện Lạc Việt.

Những giây phút bên nhau này chính là động lực cùng thúc đẩy cho sự cố gắng nỗ lực sau này của các bác sĩ nói riêng và bệnh viện nói chung, cùng hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện uy tín chất lượng hàng đầu cả nước. Và từng ngày, bệnh viện Lạc Việt đang thực hiện được tầm nhìn này.

 

 

Bệnh viện Lạc Việt tổ chức team building tại biển Bãi Cháy, TP Hạ Long
5 (100%) 3 votes